“Maxx Crosby Unveils His Ultimate Goal to Ignite Raiders Fans’ Passion”

Maxx Crosby, cầu thủ của Đột Kích Las Vegas Raiders, vừa hé lộ rằng anh có một mục tiêu táo bạo trong sự nghiệp bóng đá của mình. Theo Crosby, anh muốn trở thành cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá. Điều này đòi hỏi anh phải hy sinh nhiều và cần sự kiên nhẫn từ những người xung quanh. Crosby đã tích lũy được 20,5 lần phá bóng và 11 đường chuyền cản phá trong mùa giải vừa qua và dẫn đầu NFL về số lần tắc bóng để thua với 22 lần ở mùa giải trước. Mục tiêu của anh là trở thành người bắt đầu và kết thúc cuộc trò chuyện của những người chuyền bóng giỏi nhất trong NFL.

Maxx Crosby tiết lộ ‘một mục tiêu’ sẽ khiến người hâm mộ Đột Kích bùng cháy

Maxx Crosby đã tự khẳng định mình là nhịp tim của Las Vegas Raiders và là một trong những cầu thủ giỏi nhất của NFL. Nhưng anh ấy muốn được nhiều hơn nữa.

Theo Vincent Bonsignore của Las Vegas Review-Journal, Crosby muốn trở thành cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá. Ngôi sao của Đột Kích đã cởi mở về những hy sinh mà anh ấy sẽ phải gánh chịu và sự kiên nhẫn mà anh ấy sẽ cần từ mọi người xung quanh.

“Tôi có một mục tiêu – tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong những gì tôi làm,” Crosby nói qua Las Vegas Review-Journal. “Tôi có rất nhiều mục tiêu lớn mà tôi đang cố gắng đạt được, và nó chiếm hơn 50 phần trăm. Nó thu hút tất cả sự chú ý của tôi, suốt cả năm…Mọi người trong vòng kết nối của tôi, vốn là một vòng kết nối rất nhỏ, họ biết nhiệm vụ của tôi là gì và họ hiểu những gì tôi đang trải qua. Nhưng đó là điều cần thiết để trở nên vĩ đại, và đó là điều tôi làm hàng ngày.”

Crosby đã từng là vận động viên Bowler chuyên nghiệp trong hai mùa giải vừa qua. Anh ấy đã tích lũy được 20,5 lần phá bóng và 11 đường chuyền cản phá trong mùa giải và dẫn đầu NFL về số lần tắc bóng để thua với 22 lần ở mùa giải trước.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuộc trò chuyện của những người chuyền bóng giỏi nhất trong NFL bao gồm những cái tên như Crosby, Nick Bosa, Micah Parsons, TJ Watt và Myles Garrett. Ngôi sao của Đột Kích muốn trở thành người bắt đầu và kết thúc cuộc trò chuyện. Đó là một mục tiêu táo bạo và dường như nằm ngoài tầm với của rất nhiều cầu thủ giỏi ở vị trí của Crosby. Nhưng những bước anh ấy đã thực hiện để đạt được điều đó nên được đánh giá cao bởi các Đột Kích, những người cần sự ổn định về tổ chức trong một thời gian.

Hàng thủ của Raiders có thể phục hồi sau mùa giải đầu tiên run rẩy dưới sự dẫn dắt của điều phối viên phòng thủ Patrick Graham. Crosby tự tin rằng đơn vị sẽ cải thiện. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu tiền vệ kỳ cựu Chandler Jones có mùa giải thứ hai thành công với Las Vegas. Anh ấy và Crosby sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Las Vegas để điều chỉnh hành vi phạm tội của mình.

Trong khi Raiders cố gắng tìm cách đối phó với chấn thương của Jimmy Garoppolo, ít nhất họ có thể cảm ơn vì có một ngôi sao năng động như Maxx Crosby dẫn đường.

thẻ: Đột kích Las Vegas, Max Crosby

Maxx Crosby, ngôi sao Đột Kích Las Vegas, đã chia sẻ mục tiêu của mình là trở thành cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá. Anh tự tin và sẵn sàng hy sinh để đạt được điều đó và yêu cầu sự kiên nhẫn từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, mục tiêu của Crosby là một mục tiêu táo bạo và dường như nằm ngoài tầm với của rất nhiều cầu thủ giỏi ở vị trí của anh. Tuy nhiên, những bước anh ấy đã thực hiện để đạt được điều đó nên được đánh giá cao bởi các Đột Kích. Nếu hàng thủ của Raiders có thể cải thiện và anh ấy có một mùa giải thành công, Crosby có thể giúp Đột Kích tiến bộ trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *