“Mê hoặc với cặp đôi Jokic và Murray của Nuggets: Michael Porter Jr. chia sẻ về trận đấu hủy diệt Heat”

Trong Game 1 của NBA Finals, Denver Nuggets đã chiến thắng Miami Heat với sự kết hợp hoàn hảo giữa Nikola Jokic và Jamal Murray. Thậm chí, Michael Porter Jr. cũng đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội bóng. MPJ đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng cách trò chơi hai người của họ làm cho trò chơi trở nên rất “dễ” để chơi. Điều này đã giúp Murray và Jokic tạo ra một cuộc tấn công cân bằng mà các đối thủ của họ chưa tìm được cách đối phó. Với chiến thắng đầu tiên này, Nuggets đang hy vọng sẽ tiếp tục đánh bại Heat trong các trận đấu tới.

‘Super Lethal’: Món cốm của Michael Porter Jr. trên Nikola Jokic, sự kết hợp của Jamal Murray đã phá hủy Heat

Denver Nuggets đã thành công với Miami Heat trong Game 1 của NBA Finals, và Michael Porter Jr. tin rằng tất cả bắt đầu với Nikola Jokic và Jamal Murray.

Họ giành chiến thắng với tỷ số 104-93, kiểm soát thế dẫn trước trong phần lớn thời gian của 48 phút và để lại Jimmy Butler, Bam Adebayo và phần còn lại của Heat với nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Sự thống trị của Jokic tiếp tục tạo nên giai điệu cho Nuggets ở những trận play-off này với cú đúp ba lần trong trận ra mắt Chung kết: 27 điểm sau một pha bắn 8-12 hiệu quả, 10 rebound và 14 kiến ​​​​tạo. Ngược lại, Murray là người có nhiều cú sút nhất với 22 nhưng lại có 26 điểm và 10 kiến ​​tạo.

Micheal Porter Jr. (14 điểm khi quay 5-16) chỉ là một người đóng vai trò trong cơn điên cuồng, nhưng anh ấy biết mình sẽ không phải làm gì nhiều với hai người đang điều hành chương trình. khuân vác thảo luận chi tiết về điều này với JJ Redick trên podcast The Old Man and the Three, đã chia sẻ cách trò chơi hai người của họ khiến trò chơi trở nên “khá dễ” để chơi.

“Vâng, tôi muốn nói rằng nó rất dễ chơi,” MPJ nói. “Anh ấy rất dễ chơi, trò chơi hai người rất nguy hiểm. Nếu bạn có Nikola trong trụ và bạn không nhân đôi, anh ấy sẽ có cách của mình với hầu hết các cầu thủ trong giải đấu, nhưng nếu bạn nhân đôi, và sau đó Aaron tràn ra phía trước vành đai, thì đó là một đường chuyền xuống cho Aaron, người có thể đứng dậy nhanh chóng và nhúng nó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ nhiều cầu thủ của chúng tôi đã hy sinh vì lợi ích của đội bóng. tôi và [Kentavious Caldwell-Pope] chúng tôi đã ở trong góc rất nhiều nhưng đó là khoảng cách nên trò chơi 2 người sẽ hoạt động.

Và nếu vẫn thất bại và đồng hồ bắn đang chạy chậm lại? Jokic sẽ thực hiện một cú rê bóng, đảo chân và sút bóng vào mặt bạn, thường là theo đường vòng cung. Đây là một bản tổng hợp của anh ấy làm điều đó:

Nó làm cho Porter Jr dễ dàng hơn. để thực hiện công việc của mình và giúp mang lại cho Jamal Murray, Nikola Jokic và Nuggets một cuộc tấn công cân bằng mà các đội NBA vẫn chưa có câu trả lời dứt khoát. Người hâm mộ cuồng nhiệt chỉ có thể hy vọng họ tìm thấy một trong Ván 2.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Miami Heat, Michael Porter Jr., Nikola Jokic


In Game 1 of the NBA Finals, the Denver Nuggets dominated the Miami Heat with a 104-93 win, largely due to the lethal combination of Nikola Jokic and Jamal Murray. Michael Porter Jr. played a supporting role, but acknowledged that Jokic and Murray were the driving force behind their success. Porter Jr. described their two-man game as “very dangerous” and credited it for making his job easier. Jokic’s dominance in the game, with 27 points, 10 rebounds, and 14 assists, continued to set the tone for the Nuggets in the playoffs. With the Nuggets’ balanced attack, the Heat were left with more questions than answers. Fans can only hope that the Nuggets continue to find success in Game 2 and beyond with this unstoppable trio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *