“Mekhi Becton rực cháy tại trại huấn luyện Jets: Lý do khiến anh đam mê và nỗ lực không ngừng”

Mekhi Becton, tiền đạo của đội bóng New York Jets, đang rất hào hứng với trại huấn luyện sắp tới. Được chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NFL 2020 của New York, Becton chỉ chơi 15 trận do chấn thương. Tuy nhiên, anh đã khoe vóc dáng mới của mình trên mạng xã hội và sẵn sàng ra sân và trở thành thử thách thay đổi cuộc chơi. Với việc Aaron Rodgers chơi ở vị trí tiền vệ trong mùa giải này và hàng loạt cầu thủ tấn công, một Becton khỏe mạnh có thể giúp Jets đạt đến tầm cao hơn nữa vào năm 2023. Jets đã từ chối lựa chọn năm thứ năm của Becton trong hợp đồng tân binh của anh ấy để anh ấy có thể trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Tại sao Mekhi Becton lại hào hứng với trại huấn luyện Jets

New York Jets không mở trại huấn luyện trong khoảng hai tháng nữa, nhưng Mekhi Becton đã bắt đầu chạy đua.

“Đây là điều phấn khích nhất mà tôi từng tham gia trại huấn luyện,” Becton nói với Newsday vào thứ Bảy.

Tiền đạo 24 tuổi đang bước vào mùa giải NFL thứ tư của mình. Được chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NFL 2020 của New York, Becton chỉ chơi 15 trận do chấn thương. Anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải trước vì chấn thương đầu gối trong trại huấn luyện và chỉ chơi một trận vào năm 2021 do chấn thương trước đó. Nhưng cú tắc bóng lớn đã giảm dần và dường như đang ở trạng thái tốt nhất trong sự nghiệp NFL của anh ấy.

Becton đã khoe vóc dáng mới của mình trên mạng xã hội và sẵn sàng ra sân và trở thành thử thách thay đổi cuộc chơi mà Jets đã hình dung khi họ chọn anh ấy với lượt chọn số 1 chung cuộc. 11 trong ’20.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Aaron Rodgers chơi ở vị trí tiền vệ trong mùa giải này và hàng loạt cầu thủ tấn công, một Becton khỏe mạnh có thể giúp Jets đạt đến tầm cao hơn nữa vào năm 2023. Họ đã không lọt vào vòng loại trực tiếp trong 12 mùa giải và lần cuối cùng xuất hiện ở Super Bowl là vào năm 1969.

Becton nói: “Tôi không muốn nhìn quá xa về phía trước, nhưng tôi chắc chắn cảm thấy tự tin hơn những gì tôi có trong ba năm qua. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng rất nhiều trò chơi, có rất nhiều niềm vui, và chỉ cần năng lượng và sự rung cảm với những người chơi trong cơ sở là nâng cao tinh thần.”

Jets đã từ chối lựa chọn năm thứ năm của Becton trong hợp đồng tân binh của anh ấy để anh ấy có thể trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. HLV Robert Saleh cũng không đảm bảo cho Becton một suất đá chính trên hàng công. Mặt khác, Saleh cho biết có sự cạnh tranh mở trên biểu đồ độ sâu của Jets.

Nhưng không ai trong giới bóng đá tin rằng Saleh và Jets đã không làm việc chăm chỉ để Becton giữ sức khỏe và tìm ra mọi thứ trong mùa giải này. Với Rodgers đứng sau, anh ấy có thể là người tạo ra sự khác biệt lớn cho New York.

thẻ: Aaron Rodgers, Mekhi Becton, New York Jets, Robert Saleh


Mekhi Becton đang háo hức chờ đợi trại huấn luyện của New York Jets, và cầu thủ trẻ này đã chia sẻ sự phấn khích của mình với việc chuẩn bị cho mùa giải NFL thứ tư của mình. Becton đã trải qua nhiều chấn thương trong quá khứ, nhưng anh ta đang giới thiệu một vóc dáng mới trên mạng xã hội và khẳng định sự tự tin của mình trong mùa giải sắp tới. Với sự xuất hiện của Aaron Rodgers và hàng loạt cầu thủ tấn công, một Becton khỏe mạnh có thể giúp Jets đạt đến tầm cao hơn nữa vào năm 2023. Tuy nhiên, HLV Robert Saleh vẫn chưa đảm bảo cho Becton một suất đá chính, và sự cạnh tranh vẫn đang mở trên biểu đồ độ sâu của Jets. Tuy nhiên, không ai trong giới bóng đá tin rằng Saleh và Jets đã không làm việc chăm chỉ để Becton giữ sức khỏe và tìm ra mọi thứ trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *