“Mets chiêu mộ Kodai Senga – thành viên đặc biệt trong câu lạc bộ MLB toàn Nhật Bản, còn hơn cả Shohei Ohtani”

Kodai Senga, ném bóng gốc Nhật Bản của New York Mets, đã ghi danh vào một câu lạc bộ MLB toàn Nhật Bản rất độc quyền không bao gồm Shohei Ohtani. Anh đã giành chiến thắng 2-0 trước Philadelphia Phillies trên sân nhà với thành tích 9 đòn tấn công và chỉ bỏ cuộc 1 đòn trong 7 IP. Senga đã tham gia một câu lạc bộ thống kê độc quyền ở các giải đấu lớn dành cho các vận động viên ném bóng sinh ra ở Nhật Bản với ít nhất 70 bức ảnh trong 10 lần xuất phát đầu tiên của họ. Mets đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 75 triệu đô la với Senga vào tháng 12 và hi vọng anh sẽ duy trì phong độ trong tương lai.

Kodai Senga Mets tham gia một câu lạc bộ MLB toàn Nhật Bản rất độc quyền không bao gồm Shohei Ohtani

Kodai Senga, Mets

Kodai Senga là một người đàn ông đang thực hiện nhiệm vụ vào thứ Ba, khi anh ấy cõng New York Mets trên lưng và dẫn dắt họ giành chiến thắng 2-0 trước Philadelphia Phillies trên sân nhà. Senga đã đi đúng hướng từ đầu đến cuối trên sân đấu, và trong quá trình đó, anh đã tham gia một câu lạc bộ thống kê độc quyền ở các giải đấu lớn dành cho các vận động viên ném bóng sinh ra ở Nhật Bản với ít nhất 70 bức ảnh trong 10 lần xuất phát đầu tiên của họ, theo Thống kê & Thông tin của ESPN.

Kodai Senga đang đối mặt với Phillies, ghi 9 đòn tấn công trong khi chỉ bỏ cuộc 1 đòn trong 7 IP. 70 K trong 10 trận đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy là thành tích cao thứ 3 của một vận động viên ném bóng gốc Nhật Bản trong lịch sử MLB, chỉ sau Hideo Nomo (83 K năm 1995) & Masahiro Tanaka (79 K năm 2014).

Kodai Senga cũng không đánh bại Phillies một lần nào, đó là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với anh ấy và Mets sau khi anh ấy đánh bại tám trong hai lần xuất phát trước đó. Trên thực tế, trận đấu với Phillies của Senga là lần đầu tiên anh ấy không được phép đi bộ trong một trận đấu ở mùa giải này. Bảy hiệp đấu mà anh ấy ghi bàn trước Philadelphia cũng là hiệp đấu nhiều nhất anh ấy có trong một trận đấu trong năm đầu tiên ở các giải đấu lớn.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cho đến nay trong mùa giải MLB 2023, Senga, 30 tuổi, đã có thành tích 5-3 với 3,44 ERA và 1,35 WHIP sau 10 lần bắt đầu.

Các Mets chắc chắn hy vọng rằng Kodai Senga sẽ có thể duy trì phong độ đó và trở thành chuẩn mực cho anh ấy trong tương lai. Họ đã ký hợp đồng 5 năm với Senga trị giá 75 triệu đô la vào tháng 12.

thẻ: New York Mets


Kodai Senga đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng khi dẫn dắt đội New York Mets giành chiến thắng trước Philadelphia Phillies. Với 70 bức ảnh trong 10 lần xuất phát đầu tiên, Senga đã tham gia một câu lạc bộ thống kê độc quyền của các vận động viên ném bóng gốc Nhật Bản trong lịch sử MLB. Điểm nhấn của trận đấu là thành tích cao thứ 3 của Senga với 70 K trong 10 trận đấu đầu tiên. Các Mets đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 75 triệu đô la với Senga vào tháng 12. Hy vọng Senga sẽ tiếp tục duy trì phong độ và trở thành chuẩn mực cho đội bóng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *