“Mets quyết định gây sốc về Gary Sanchez sau 1 tuần kể từ lần gọi tên”

New York Mets vừa có một quyết định đáng ngạc nhiên cho Gary Sanchez chỉ một tuần sau khi anh được gọi vào danh sách MLB. Theo Mike Puma của New York Post, Sanchez, người được gọi là bộ người bắt bóng và DH, sẽ có nhiệm vụ vào thứ Năm. Việc Sanchez trở lại New York mang đến cho Mets chiều sâu rất cần thiết ở hàng hậu vệ và tạo cơ hội cho cựu binh này khẳng định bản thân ở cấp độ cao nhất. Tuy nhiên, với việc Nido là một cầu thủ phòng ngự xuất sắc và cầu thủ có triển vọng hàng đầu Francisco Alvarez tìm ra mọi thứ trong vòng cấm của người đánh bóng, Sanchez đã hết cơ hội ở Queens.

Mets đã đưa ra một quyết định đáng ngạc nhiên cho Gary Sanchez một tuần sau cuộc gọi

Dự án cải tạo của Gary Sanchez đã gặp phải một rào cản khác. New York Mets bộ người bắt bóng và DH cho nhiệm vụ vào thứ Năm, theo Mike Puma của New York Post, chỉ một tuần sau khi anh ấy được gọi vào danh sách MLB.

Việc Sanchez trở lại New York mang đến cho Mets chiều sâu rất cần thiết ở hàng hậu vệ và tạo cơ hội cho cựu binh này khẳng định bản thân ở cấp độ cao nhất. Anh ấy được thăng hạng từ Triple-A Syracuse vào ngày 18 tháng 5 và chỉ ghi được một lần trúng đích trong ba trận đấu. Việc rời khỏi IL trong 10 ngày của Tomas Nido luôn đe dọa sẽ khiến liên minh này tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng quyết định này đã mang lại ý nghĩa mới cho cụm từ “tách cà phê”.

Sanchez hầu như không nhấp một ngụm nào trước khi có thể trở lại thị trường mở. Nếu không có đội nào giành được chức vô địch All-Star hai lần, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do lần thứ hai trong tháng này (đã chọn không tham gia hợp đồng với San Francisco Giants sau khi anh ấy không lọt vào danh sách MLB). Có hy vọng rằng anh ấy có thể nhanh chóng lóe lên sức mạnh khiến anh ấy trở thành một tài năng trẻ đầy triển vọng như vậy với New York Yankees vào giữa đến cuối những năm 2010.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Với việc Nido là một cầu thủ phòng ngự xuất sắc và cầu thủ có triển vọng hàng đầu Francisco Alvarez tìm ra mọi thứ trong vòng cấm của người đánh bóng, Sanchez đã hết cơ hội ở Queens. Mỗi lần anh ấy bị câu lạc bộ sa thải, việc tìm một ngôi nhà mới càng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, 154 lần chạy tại nhà trong sự nghiệp kể từ năm 2016 có thể khiến anh ấy trở nên hấp dẫn đối với các tổ chức khác. Những đại gia trong thời đại bóng chày này có thể vực dậy bất kỳ sự nghiệp đang xuống dốc nào.

Chỉ là không phải ở New York.

thẻ: New York Mets


Gary Sanchez đã không được giữ lại trong đội hình của New York Mets chỉ một tuần sau khi được gọi lên từ danh sách Triple-A. Nido, một cầu thủ phòng ngự xuất sắc, và Alvarez, một cầu thủ có triển vọng hàng đầu, đã khiến Sanchez không còn cơ hội ở Queens. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy vẫn còn rất hấp dẫn cho các tổ chức khác trong thời đại bóng chày này. Chúng ta sẽ chờ xem liệu anh ấy có thể tìm ra một ngôi nhà mới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *