Metta Sandiford-Artest từ Lakers tuyên bố đạt được bằng kiến trúc gây sốc

Metta Sandiford-Artest, cựu tiền đạo của đội bóng rổ Los Angeles Lakers, đã đưa ra tuyên bố đáng ngạc nhiên trên LinkedIn rằng anh ấy có thể lấy bằng cấp kiến trúc. Anh ấy đã chơi cho Lakers vào năm 2010 và lần cuối cùng chơi ở NBA vào năm 2017. Sau đó, anh ấy chơi cho các đội như New Orleans Gators và San Diego Kings. Hiện tại, Sandiford-Artest là một huấn luyện viên phát triển cầu thủ cho South Bay Lakers, chi nhánh G-League của Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, anh ta cũng đã gây tranh cãi khi thúc cùi chỏ vào đầu James Harden trong một trận đấu năm 2012.

Lakers: Metta Sandiford-Artest đưa ra tuyên bố về bằng cấp kiến ​​trúc đáng ngạc nhiên

Cựu tiền đạo của Los Angeles Lakers, Metta Sandiford-Artest, người trước đây có tên là Ron Artest (1979 đến 2011) và Metta World Peace (2011 đến 2020), đã thông báo trên LinkedIn hôm nay rằng anh ấy có thể lấy bằng kiến ​​trúc.

“Chà,” Sandiford-Artest nói. “Đội của tôi đang chơi tốt, tôi thấy chán. Tôi không có nhiều việc phải làm. Cười.”

Sandiford-Artest, người được liệt kê là người sáng lập và chủ tịch của công ty quản lý đầu tư của mình, Artest Management Group, dường như đang xem xét các lợi ích khác.

Ông chơi bóng rổ đại học tại St. John từ năm 1997 đến năm 1999. Sandiford-Artest cho biết trước đây cô bắt đầu học chuyên ngành kiến ​​trúc nhưng sau đó chuyển sang học toán.

Anh ấy đã giành chức vô địch NBA với Los Angeles Lakers vào năm 2010 và lần cuối cùng chơi ở NBA với đội vào năm 2017.

Sandiford-Artest đã chơi mùa giải năm 2017 với New Orleans Gators của Liên đoàn Bóng rổ Nam Nữ Toàn cầu và có hợp đồng một ngày với San Diego Kings của Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ vào năm 2019.

Hoạt động gần đây nhất của anh ấy là huấn luyện viên phát triển cầu thủ trong mùa giải 2017-18 cho South Bay Lakers, chi nhánh G-League của Los Angeles Lakers. Anh ấy đã chơi ở giải đấu ‘Big 3’ năm 2018 với cái tên Ron Artest.

Sandiford-Artest được biết đến như một hậu vệ chắc chắn trong suốt 17 năm sự nghiệp NBA của anh ấy. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự của năm của giải đấu vào năm 2004, khi anh ấy thực hiện trung bình 3,7 lần đánh cắp và 2,1 lần cản phá mỗi trận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ấy đã nhận được danh hiệu đội phòng thủ đầu tiên của NBA vào năm 2004 và 2006 và danh hiệu đội thứ hai vào năm 2003 và 2009.

Thật không may cho anh ấy, Sandiford-Artest cũng gây tranh cãi. Anh ấy là trung tâm của ‘Malice at the Palace’ vào năm 2004, nơi anh ấy ẩu đả với những người hâm mộ Detroit Pistons và Palace of Auburn Hills.

Anh ấy bị treo giò trong phần còn lại của mùa giải thường và vòng loại trực tiếp, khiến anh ấy bỏ lỡ 86 trận. Đó là án treo giò dài nhất vì một sự cố trên sân trong lịch sử giải đấu.

Sandiford-Artest, khi đó được biết đến với cái tên World Peace, cũng đã thúc cùi chỏ vào đầu James Harden, khi đó đang chơi cho Oklahoma City Thunder, vào năm 2012. Anh ta đã bị treo giò 7 trận vì vụ việc này.

thẻ: Los Angeles Lakers

Metta Sandiford-Artest, cựu tiền đạo của Los Angeles Lakers, đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đưa ra tuyên bố rằng anh ấy có thể lấy bằng cấp kiến trúc. Sau khi rời sân đấu, Sandiford-Artest đã thành lập công ty quản lý đầu tư của mình và hiện đang là huấn luyện viên phát triển cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn luôn giữ sự đam mê với kiến trúc. Dù đã gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp NBA của mình, Sandiford-Artest vẫn được tôn vinh là Cầu thủ phòng ngự của năm của giải đấu vào năm 2004 và 2006. Sự nghiệp đa dạng của anh ấy chứng tỏ rằng một người có thể theo đuổi nhiều đam mê và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *