“Michael Buffer gây sốt trước trận đấu Stanley Cup Final với câu nói kinh điển trước trận đấu thứ nhất”

Trong trận đấu Ván 1 của Chung kết Cúp Stanley năm 2023, phát thanh viên huyền thoại Michael Buffer đã đánh bại đám đông bằng một cuộc gọi kinh điển trước khi trận đấu bắt đầu. Anh ta đã phát biểu trước đám đông Hiệp sĩ Vàng ở Vegas và đưa ra lời kêu gọi thương hiệu của mình để khiến đám đông trở nên điên cuồng trước khi quả bóng rơi xuống. Vegas Golden Knights đã tổ chức một chương trình tuyệt vời trước trận đấu để làm hài lòng đám đông và họ đã dẫn trước Florida Panthers 1-0 nhờ bàn thắng của Eric Staal. Golden Knights đang tìm kiếm chiếc cúp Stanley đầu tiên trong lịch sử đội.

Michael Buffer đã đánh bại đám đông Chung kết Cúp Stanley bằng một cuộc gọi kinh điển trước Ván 1

Vegas Golden Knights sẽ tổ chức Trò chơi 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley năm 2023. Như thường lệ, đội đã tổ chức một chương trình tuyệt vời trước trận đấu để làm hài lòng đám đông cuồng nhiệt ở Vegas. Lễ hội hôm thứ Bảy bao gồm một khách mời đặc biệt là phát thanh viên huyền thoại Michael Buffer.

Bộ đệm mở Twitter trước trận mở màn Chung kết cúp Stanley. “Tôi đang ở đấu trường T-Mobile, Las Vegas, chuẩn bị cho một trận đấu, một trong những trận chung kết NHL Stanley Cup năm 2023!” phát thanh viên huyền thoại viết.

Buffer cầm micrô và phát biểu trước đám đông Hiệp sĩ Vàng ở Vegas. Anh ấy đưa ra lời kêu gọi thương hiệu của mình, “Hãy sẵn sàng để ầm ầm!” để khiến đám đông trở nên điên cuồng trước khi quả bóng rơi xuống.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Golden Knights sẽ tổ chức Ván 1 và cho đến nay mọi thứ đang trở nên chặt chẽ. Vegas dẫn trước Florida Panthers 1-0 nhờ bàn thắng ngắn của Eric Staal. Tuy nhiên, Golden Knights đã kết thúc trò chơi nhờ cựu ngôi sao của Panthers, Jonathan Marchessault.

Golden Knights đang tìm kiếm chiếc cúp Stanley đầu tiên trong lịch sử đội. Vegas trước đó đã lọt vào Chung kết Cúp Stanley năm 2018, thua Alex Ovechkin và Thủ đô Washington.

Cũng giống như Vegas, Panthers cũng đang tìm kiếm chiếc cúp Stanley đầu tiên của họ. Lần cuối cùng họ xuất hiện trong trận Chung kết Cúp Stanley là vào năm 1996. Florida đã bị Colorado Avalanche quét sạch bốn trận vào năm đó.

Đây là sân khấu lớn nhất của môn khúc côn cầu và thật tuyệt khi thấy các Hiệp sĩ vàng cố gắng hết sức để mang lại cảm giác như một sự kiện lớn. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu sự cường điệu từ đám đông có thúc đẩy đội giành chiến thắng trong Ván 1 hay không.

thẻ: Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Michael Buffer đã đánh bại đám đông tại Chung kết Cúp Stanley với một cuộc gọi kinh điển trước Ván 1, khiến đám đông cuồng nhiệt ở Vegas điên cuồng hơn bao giờ hết. Sự kiện đặc biệt này đã giúp tạo nên một không khí cực kỳ sôi động trước trận đấu quan trọng này. Golden Knights đã đánh bại Florida Panthers với tỷ số 1-0 trong trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, giành chiến thắng đầu tiên trên đấu trường lớn nhất của môn khúc côn cầu này. Hai đội đều đang tìm kiếm chiếc cúp Stanley đầu tiên của mình, và đây chắc chắn sẽ là một cuộc đua khốc liệt và cân não đến những giây phút cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *