“Michael Kopech gửi thông điệp mạnh mẽ khi White Sox lần đầu tiên bám đuổi Twins sau giai đoạn khởi đầu gian khổ”

Chicago White Sox đã có một khởi đầu tàn khốc với tỷ số 13-27 trong quý đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, chỉ trong hai tuần qua, đội đã lặng lẽ chơi bóng chày vững chắc và giành được 7 chiến thắng trong 10 trận gần đây nhất của mình. Với sự xuất sắc của các ngôi sao như Luis Robert, Dylan Crease, Tim Anderson, Andrew Benintendi, Yasmani Grandal, Lance Lynn và Lucas Giolito, Michael Kopech – người bắt đầu cho đội – tin rằng chuỗi thành tích nóng bỏng của White Sox là một bước ngoặt đối với một đội tài năng. Mặc dù khởi đầu với tỷ số 13-27 thường là không tốt, nhưng White Sox có thể vươn lên trong hạng đấu yếu nhất AL Central. Vì vậy, chưa muộn để White Sox tiến lên Twins và có mặt trong trận playoff.

Michael Kopech đã gửi một thông điệp táo bạo khi White Sox tiến lên Twins sau một khởi đầu tàn khốc

Trước nguy cơ lừa dối anh ta, Chicago White Sox có thể tự lao vào cuộc săn lùng trận playoff. Sau khởi đầu thực sự tồi tệ với tỷ số 13-27 trong quý đầu tiên của mùa giải, White Sox đã lặng lẽ chơi bóng chày vững chắc trong hai tuần qua, với tỷ số 7-3 trong 10 trận gần đây nhất của họ. Ở một mức độ nào đó, điều này có ý nghĩa. Thành tích tệ hại của Chicago phản ánh chất lượng thực sự trong đội hình của họ; Luis Robert là ứng cử viên MVP của darkhorse và Dylan Crease là á quân Cy Young năm ngoái trong khi Tim Anderson, Andrew Benintendi, Yasmani Grandal, Lance Lynn và Lucas Giolito đều là All-Stars. Vì vậy, theo Michael Kopech, người bắt đầu White Sox, chuỗi thành tích nóng bỏng gần đây của họ không phải là do may mắn mà là một bước ngoặt đối với một đội tài năng.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong bộ phận này,” Michael Kopech nói với James Fegan, người viết đánh bại đội cho thể thao. “Năm ngoái chúng tôi đã không phát huy hết khả năng của mình. Ít nhất, chúng tôi biết chúng tôi là loại đội nào. Với quãng thời gian chúng ta sắp trải qua, tôi nghĩ chúng ta có thể đặt mình vào một vị trí tốt.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Mặc dù khởi đầu với tỷ số 13-27 thường sẽ ngăn cản mọi nguyện vọng sau mùa giải, nhưng White Sox có may mắn được chơi ở AL Central, hạng đấu yếu nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp. Theo đó, White Sox 20-30 bằng cách nào đó vẫn chỉ kém đội đầu bảng Minnesota Twins 5,5 trận và có nhiều cơ hội để thu hẹp khoảng cách. Tức là, White Sox đã thu hẹp khoảng cách chỉ trong tháng này, vượt qua ba trận so với vị trí dẫn đầu của Twins kể từ ngày 13 tháng Năm.

thẻ: Sox trắng Chicago

Despite a rough start to the season with a record of 13-27, the Chicago White Sox have been playing solid baseball over the past two weeks with a record of 7-3 in their last ten games. Michael Kopech, the starting pitcher for the White Sox, believes that their recent hot streak is not just luck, but a turning point for a talented team. With players like Luis Robert, Dylan Crease, Tim Anderson, Andrew Benintendi, Yasmani Grandal, Lance Lynn, and Lucas Giolito, the White Sox have the potential to make a playoff push. Despite being in a weak division, the White Sox have a chance to catch up to the first-place Minnesota Twins and have already closed the gap by three games in the month of May. The future looks bright for the White Sox, and Kopech’s bold message shows that they are ready to compete at a high level.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *