“Michael Malone heaps high praise on Aaron Gordon, igniting his game for Game 2”

Trong trận đấu với Miami Heat tại Vòng chung kết NBA 2023, tiền đạo Aaron Gordon của Denver Nuggets đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên trưởng Michael Malone. Malone cho biết Gordon là một ví dụ điển hình của một người không ích kỷ và đã làm rất nhiều công việc bẩn thỉu cho đội của anh. Anh đã góp phần đặt nền móng cho chiến thắng áp đảo 104-93 của đội nhà. Gordon đã ghi được 16 điểm trong đó có 1 pha kiến tạo, 6 lần bật lại và có một lần cản phá. Nuggets hy vọng anh sẽ tiếp tục giữ phong độ tốt cho trận đấu thứ hai trên sân nhà vào Chủ nhật.

Aaron Gordon đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Michael Malone trong Game 2

Aaron Gordon, Nuggets, Chung kết NBA, Michael Malone

Không có gì ngạc nhiên khi Nikola Jokic và Jamal Murray nổi lên như những người hùng lớn nhất của Denver Nuggets trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA 2023 với Miami Heat. Nhưng huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets sẽ không để khán giả quên màn trình diễn ấn tượng, bắt mắt của tiền đạo Denver Aaron Gordon, người đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền móng cho chiến thắng áp đảo 104-93 của đội anh vào tối thứ Năm trên sân nhà.

“Tôi nghĩ Aaron Gordon là một ví dụ điển hình của một người thực sự không ích kỷ,” Malone nói trước các phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu (h/t Joel Rush của Forbes Sports). “Anh ấy làm rất nhiều công việc bẩn thỉu cho chúng tôi. Và rất nhiều lần anh ấy không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng,” Malone nói thêm.

Aaron Gordon đã ghi được 12 trong số 16 điểm của anh ấy trong trận mở màn trong quý đầu tiên, khi anh ấy sử dụng tối đa kích thước của mình để tận dụng tối đa, bắt nạt đường vào bóng râm để có tỷ lệ cố gắng cao.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gordon chỉ có thể ghi thêm bốn điểm trong suốt quãng đường còn lại, khi Jokic và Murray đảm nhận vị trí tấn công, nhưng anh ấy đã đóng góp theo nhiều cách khác. Tất cả đã nói, Gordon sút 7 ăn 10 từ sân, thực hiện một pha kiến ​​​​tạo, giành được sáu lần bật lại và có một lần cản phá ngoài số điểm của anh ấy trong 36 phút thi đấu. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm chính cho đêm cô đơn của Jimmy Butler, người chỉ thắng 6 ăn 14 với 13 điểm.

Nuggets kỳ vọng Aaron Gordon sẽ giữ phong độ đó khi họ chuẩn bị cho trận đấu thứ hai trên sân nhà vào Chủ nhật.

thẻ: Aaron Gordon, Denver Nuggets, Michael Malone, Chung kết NBA


Aaron Gordon’s impressive performance in Game 2 of the NBA Finals has earned him praise from Denver Nuggets head coach Michael Malone. Despite Nikola Jokic and Jamal Murray being the team’s biggest heroes in Game 1, Malone did not want to overlook Gordon’s contribution to the team’s dominant 104-93 win over Miami Heat. Malone commended Gordon for his unselfish play and his willingness to do the dirty work for the team. In addition to scoring 16 points, Gordon also made a key assist, grabbed six rebounds, and had one block while being responsible for guarding Jimmy Butler. The Nuggets will rely on Gordon to maintain his stellar performance as they prepare for Game 2 at home on Sunday.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *