“Michael Pittman Jr chấn thương trong buổi tập của Colts: Điều gì đã xảy ra?”

Bài viết nói về chấn thương của Michael Pittman Jr. trong buổi tập của Colts. Pittman dự kiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa giải 2023 của Colts. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Pittman có thể bị dừng lại ngay lập tức nếu chấn thương của anh ta trở nên nghiêm trọng hơn. Pittman là một trong những người nhận chính của Colts và đã có những thành tích ấn tượng trong suốt sự nghiệp của mình. Colts hiện đang trông cậy vào Pittman để tạo ra sự khác biệt. Việc bị chấn thương sẽ làm giảm khả năng của Colts trong mùa giải sắp tới.

Michael Pittman Jr bị chấn thương trong buổi tập Colts

Bước sang mùa giải 2023, Michael Pittman Jr. sẽ là một trong những chất xúc tác cho hành vi phạm tội của Indianapolis Colts. Tuy nhiên, nhiệm vụ làm chủ vở kịch mới của Colts của Pittman có thể bị dừng lại ngay lập tức.

Huấn luyện viên trưởng Shane Steichen nói rằng Pittman đã tiếp quản vấn đề hông nhỏ tại các OTA, thông qua Mike Chappell của Fox 59. Trong quá trình đầu tiên, có vẻ như Colts không quá quan tâm đến sức khỏe lâu dài của Pittman.

Mặc dù có thể chỉ là va chạm và bầm tím trong thời gian đầu luyện tập, nhưng bất kỳ chấn thương nào đối với Pittman sẽ là một đòn giáng mạnh vào Colts. Cho dù Gardner Minshew hay Anthony Richardson là người bắt đầu Tuần 1, Pittman sẽ là mục tiêu chính của họ.

Michael Pittman Jr. đến với Colts với tư cách là lựa chọn ở vòng hai trong Dự thảo NFL năm 2020. Kể từ khi được chọn, người nhận đã xuất hiện trong 46 trận, bắt đầu từ 41 trận trong số đó. Anh ấy đã bắt được 227 đường chuyền dài 2.510 thước Anh và 11 lần chạm bóng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Trở lại năm 2021, Pittman đã lập những đỉnh cao mới trong sự nghiệp về số lần nhận yard (1.082) và số lần chạm bóng (6). Năm ngoái, anh ấy đã dẫn đầu đội Colts về số lần tiếp khách trong khi thiết lập thành tích mới trong sự nghiệp về số lần tiếp khách (99).

Indianapolis đã không làm được gì nhiều ở vị trí người nhận ngoài Pittman. Họ đã ký hợp đồng với Isaiah McKenzie từ Buffalo Bills. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người tạo ra sự khác biệt mà Pittman đang ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Hiện tại, có vẻ như Colts đã tránh được một viên đạn khi nói đến sức khỏe của Pittman. Đầu mùa giải, các cầu thủ thường cảm thấy tức giận khi trở lại tập luyện. Bước vào trại huấn luyện, Colts sẽ tìm kiếm Pittman hoàn toàn khỏe mạnh và một lần nữa dẫn đầu phòng tiếp nhận rộng rãi của họ.

thẻ: Indianapolis Colts Michael Pittman Jr.


Indianapolis Colts đang đặt nhiều hy vọng vào Michael Pittman Jr., tuy nhiên, việc anh bị chấn thương trong buổi tập mới đây khiến cho sự lo lắng của đội bóng tăng lên. Tuy Colts đã ký hợp đồng với Isaiah McKenzie từ Buffalo Bills nhưng anh ấy chưa thể thay thế vị trí quan trọng của Pittman. Đây là một đòn giáng mạnh vào đội bóng, bởi anh ấy đã dẫn đầu đội Colts về số lần tiếp khách trong khi thiết lập thành tích mới trong sự nghiệp về số lần tiếp khách. Tuy nhiên, Colts hy vọng Pittman sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để dẫn đầu phòng tiếp nhận rộng rãi của họ trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *