“Michael Vick tiết lộ bí quyết đặc biệt của Justin Fields (Bears) khiến đối thủ không thể đối phó được”

Chicago Bears đã tìm thấy một tài sản quý giá trong tiền vệ Justin Fields. Theo cựu tiền vệ NFL Michael Vick, khả năng đánh bại các đội khác bằng cả tay và chân của Fields là một tài năng mà chỉ những kế hoạch trò chơi mới có thể chiếm được nhiều như vậy. Fields đã có một mùa giải đột phá cho Bears vào năm ngoái và được nhiều người tôn trọng. Năm thứ ba sắp tới là một chiến dịch lớn của Fields, và các nhà quản lý của Bears đã đổi lấy DJ Moore và mang về Robert Tonyan trong mùa giải này để giúp anh ấy cải thiện trò chơi. Bears sẽ có một cơ hội nghiêm túc để tranh tài ở NFC North rộng mở.

Michael Vick đã tiết lộ một kỹ năng của Bears Justin Fields mà các đội đối phương không thể sánh được

gấu, cánh đồng justin, michael vick, gấu cánh đồng Justin, cánh đồng Justin michael vick

Justin Fields đã có một mùa giải đột phá cho Chicago Bears vào năm ngoái, nhận được sự tôn trọng của các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Michael Vick đã nhanh chóng ca ngợi Fields và tin rằng tiền vệ của Bears có tài năng mà các đội đối phương không thể cung cấp, báo cáo của Adam Jahns và Kevin Fishbain của The Athletic.

Vick nói: “Không có sự điều chỉnh nào đối với sự ngẫu hứng và điều gì đến từ điều đó. “Khi bạn là một tiền vệ có mối đe dọa kép, bạn sẽ luôn đứng đầu. Hãy nhìn vào hai tiền vệ đã tham gia Super Bowl. Cả hai mối đe dọa. Cả hai đều có thể đánh bại bạn bằng tay và chân của họ.

Michael Vick tin rằng khả năng đánh bại các đội khác bằng cả tay và chân của Justin Fields là một tài sản mà chỉ các kế hoạch trò chơi mới có thể chiếm được nhiều như vậy; có thời điểm tài năng của anh đã quá sức để đối thủ vượt qua.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những người hâm mộ Bears sẽ hy vọng rằng đánh giá của Vick là đúng, vì năm thứ ba sắp tới là một chiến dịch lớn của Fields. Nếu Justin Fields có thể xây dựng dựa trên mùa giải trước và đáp ứng được kỳ vọng, thì Bears sẽ có một cơ hội nghiêm túc để tranh tài ở NFC North rộng mở.

Mặc dù Bears muốn thấy Fields cải thiện trong trò chơi đang trôi qua, nhưng họ chắc chắn đã có được những mảnh ghép để giúp anh ấy làm được điều đó. Bears GM Ryan Poles đã đổi lấy DJ Moore và mang về Robert Tonyan trong mùa giải này; sự bổ sung này sẽ rất phù hợp với Darnell Mooney, Chase Claypool, Cole Kmet và một sân sau rất sâu.

Với một năm bội thu sắp tới, sản phẩm của Bang Ohio đang muốn có một mùa bội thu. Justin Fields sẽ hy vọng rằng Michael Vick đúng vì phe đối lập sẽ không đủ sức để ngăn cản tiền vệ của Bears.

thẻ: Chicago Bears, Justin Fields, Michael Vick

Michael Vick đã chia sẻ về một kỹ năng đặc biệt của tiền vệ Justin Fields của Bears mà các đội đối phương không thể sánh được. Ông tin rằng khả năng đánh bại các đội khác bằng cả tay và chân của Fields là một tài sản mà chỉ các kế hoạch trò chơi mới có thể chiếm được nhiều như vậy. Với sự phát triển của Fields và những sự bổ sung mới của Bears, họ đang hướng đến một mùa giải bội thu. Nếu Fields có thể đáp ứng được kỳ vọng, thì Bears sẽ có một cơ hội nghiêm túc để tranh tài ở NFC North rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *