Microsoft’s Future on the Line: Will These Highly Anticipated Games Live Up to Expectations?

Microsoft đang đối mặt với rắc rối lớn nếu những tựa game được thổi phồng không mang lại hiệu quả như đã hứa với người hâm mộ. Zenimax, Bethesda, Activision, Blizzard, King, đây chỉ là một số trong hệ sinh thái của Microsoft. Xbox đang đứng trước thách thức nghiêm trọng trong việc phát triển các tựa game độc quyền để nâng cao thư viện Xbox, nhưng đã lâu lắm rồi Xbox mới chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng của bên thứ nhất độc quyền. Dưới đây là các tựa game lớn nhất và các sản phẩm độc quyền trên bảng điều khiển Xbox, sẽ xác định tương lai của Microsoft trong lĩnh vực trò chơi trong nhiều năm tới. Trong số đó, Fable, State of Decay 3, STALKER 2: Trái tim của Chornobyl, Everwild, The Outer Wilds 2 và Senua’s Saga: Hellblade II là những tựa game được mong đợi nhất.

Microsoft đang gặp rắc rối lớn nếu trò chơi được thổi phồng này không mang lại hiệu quả

Microsoft đã hứa với người hâm mộ rằng Xbox sẽ có những độc quyền tuyệt vời khi họ mua lại công ty trò chơi lớn này, nhưng nếu những trò chơi được thổi phồng này không mang lại hiệu quả, điều đó có nghĩa là Microsoft đang đứng trước thảm họa. Zenimax, Bethesda, Activision, Blizzard, King; đây chỉ là một số cái tên đã hoặc đang trở thành một phần trong hệ sinh thái của Microsoft trong nỗ lực phát triển các tựa game của bên thứ nhất sẽ nâng cao thư viện Xbox – nhưng đã lâu lắm rồi Xbox mới chứng kiến ​​​​sự sụt giảm nghiêm trọng của bên thứ nhất độc quyền , trong khi các đối thủ của nó đã phát hành các ứng cử viên GOTY hàng năm như Tears of the Kingdom, God of War Ragnarok và Horizon Forbidden West.

Vì vậy, với việc phát hành và thất bại của Redfall, thất bại của Warhammer 40K: Darktide, Phil Spencer thừa nhận rằng Xbox ở vị trí thứ ba sau Nintendo và Sony, và sự không chắc chắn về những dịch vụ của bên thứ nhất khác mà Xbox có trong tương lai gần, đó là là rất nhiều ngay bây giờ. dựa trên vai trò của những trò chơi sau đây chắc chắn sẽ xác định thời điểm vàng cho Microsoft trong không gian trò chơi dành cho thế hệ bảng điều khiển này – và có khả năng là các thế hệ tiếp theo.

Dưới đây là một số tựa game lớn nhất sắp ra mắt của Microsoft, cũng như một số sản phẩm độc quyền trên bảng điều khiển Xbox từ các bên thứ ba có liên quan chặt chẽ, sẽ xác định tương lai của Microsoft trong lĩnh vực trò chơi trong nhiều năm tới.

7. Truyện cổ tích

Fable chắc chắn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất dành cho Xbox Series X, nhưng thời gian dài trong địa ngục phát triển đã làm giảm đáng kể sự cường điệu cho trò chơi. Rốt cuộc, nhiều người hâm mộ đã biết rõ hơn là không nên tin vào mọi lời nói ra từ miệng của Peter Molyneux, đến nỗi những lời thất hứa của anh ta vẫn ám ảnh Fable mặc dù anh ta không còn tham gia vào quá trình phát triển nó nữa. Tuy nhiên, tin tức về việc phát hành Fable vẫn tiếp tục được người hâm mộ dự đoán và nhiều người đang hy vọng rằng việc chuyển sang Playground Games có nghĩa là nó sẽ thực hiện đúng lời hứa và thực sự mang lại hiệu quả. Nhưng nếu điều này cũng thất bại, Microsoft không chỉ mất đi một cuốn sách bán chạy tiềm năng; họ cũng sẽ mất một trong những loạt phim được kính trọng hơn và có thể sẽ đánh dấu cái chết của loạt truyện ngụ ngôn.

6. Trạng thái suy tàn 3

State of Decay 3 là một tựa game khác mà nhiều người hâm mộ đã chờ đợi. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những sản phẩm độc quyền của Xbox Series X sắp ra mắt đã bị che giấu trong bí ẩn kể từ lần đầu tiên được tiết lộ. Đã ba năm kể từ khi nó được tiết lộ lần đầu tiên, nhưng vẫn chưa có bất kỳ tin tức cụ thể nào về việc trò chơi sẽ ra mắt như thế nào. Vì đây cũng sẽ là trò chơi đầu tiên của Undead Labs dưới sự bảo trợ của Microsoft, State of Decay 3 sẽ là một thước đo khác để đánh giá mức độ ảnh hưởng của việc dưới sự giám sát của Microsoft đối với studio mà hãng đã mua lại. Cho đến nay, nó vẫn là tiêu cực (hãy xem cách bạn đối xử với Arkane, Microsoft!), nhưng nếu điều này thành công, đó sẽ là một bước ngoặt tốt đẹp cho Microsoft.

5. STALKER 2: Trái tim của Chornobyl

Không giống như các tựa game khác trong danh sách này, STALKER 2 vẫn bị trì hoãn như thường lệ. Xét cho cùng, phát triển một trò chơi trong khi đất nước của bạn đang bị tàn phá bởi chiến tranh là một nhiệm vụ khó khăn. Tại thời điểm này, thật đáng kinh ngạc khi GSC Gameworld đã xoay sở để sản xuất những gì họ đã sản xuất cho đến nay, nhưng việc họ có thể phát hành trò chơi đã là một thành tựu to lớn đối với họ. Tuy nhiên, ngay cả khi người tiêu dùng chúng ta có thể tha thứ hơn cho các nhà phát triển, hiệu suất thương mại của trò chơi vẫn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vị trí của Microsoft trên thị trường trò chơi. Vì vậy, Microsoft vẫn cần đưa trò chơi này trở lại mặt trăng và hy vọng nó sẽ thành công – và ngay cả với những hạn chế dành cho nhà phát triển, đây vẫn là một trong những tựa game hứa hẹn hơn trong danh sách này.

4. Đời thường

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thông báo của Everwild là thông báo mới nhất trong số các trò chơi trong danh sách này, nhưng giống như những trò chơi khác, thông tin chi tiết về nó đã được công bố kể từ lần đầu tiên công bố. Ban đầu, trò chơi dự định sẽ ra mắt trên Xbox One, nhưng sau đó đã loại bỏ phiên bản đó để chuyển sang phiên bản Xbox Series X. Sau đó, đã hai năm kể từ thông báo đó kể từ khi chúng tôi nghe thấy bất kỳ điều gì mới về Everwild. Thật đáng tiếc, bởi vì Everwild là IP mới đầu tiên của Rare sau một thời gian dài và nhiều người hâm mộ Rare sẽ rất muốn biết điều gì sẽ xảy ra với tựa game mới này. Thật không may, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi trò chơi chạy trơn tru và hy vọng điều tốt nhất mà Rare mang lại cho một trò chơi tuyệt vời khác.

3. Rừng Hoang Ngoài Trời 2

The Outer Wilds chắc chắn chưa bao giờ là đối thủ của GOTY, nhưng đây là một trò chơi hay mang đến cho những người hâm mộ game nhập vai kiểu phương Tây kiểu cũ nhiều thứ họ yêu thích hơn những trò chơi như Fallout New Vegas và Fallout 3. Vì vậy, kỳ vọng dành cho The Outer không quá cao Wilds 2. Nói như vậy, sẽ chỉ càng buồn hơn nếu The Outer Wilds 2 kết thúc thất bại vì ít nhất nó phải làm tốt như phần trước. Mặc dù nó không có khả năng thất bại, nhưng thực tế là chưa có bất kỳ bản cập nhật phát triển nào về trò chơi, ngoài việc phát hành trên Xbox, khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về tương lai của nó.

2. Hiền nhân của Senua: Hellblade II

Trò chơi Senua đầu tiên là một trải nghiệm rõ ràng và những gì nó cung cấp cho người dùng vào thời điểm đó rất độc đáo, nó khiến bạn tự hỏi làm thế nào mà Ninja Theory được cho là vượt lên trên nó. Tuy nhiên, ngay cả khi trò chơi chỉ bằng một nửa trò chơi trước, thì đó vẫn là rất nhiều. Nhưng giống như nhiều trò chơi trong danh sách này, Senua’s Saga: Hellblade II đã được giữ rất bí mật. Không ai biết khi nào trò chơi sẽ ra mắt và ngoài một đoạn phim quảng cáo duy nhất có một chút về lối chơi, chúng tôi có rất ít hoặc không có thông tin nào về trò chơi. Cách khiến chúng tôi lo lắng về trò chơi này, Xbox Game Studios.

1. Cánh đồng sao

Và cuối cùng, chúng ta có ông bố lớn của tất cả các sản phẩm độc quyền của bên thứ nhất trên Xbox – Starfield. Và tất nhiên, vì nó rất quan trọng đối với Microsoft vào thời điểm này nên nó là tâm điểm của hầu hết các chương trình trò chơi gần đây của Microsoft. Starfield không chỉ đánh vần thành công cho Microsoft và Xbox trong nhiều năm tới, mà thành công của nó còn nhằm mục đích biện minh cho việc Microsoft mua lại Zenimax và Bethesda, vào thời điểm đó, là những vụ mua lại sinh lợi nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Mặc dù Activision Blizzard’s King đã vượt qua được, nhưng vẫn còn rất nhiều áp lực phải làm cho Starfield, vì đây chắc chắn sẽ là tựa game đình đám mà Xbox Series X đã phải vật lộn để sở hữu kể từ khi ra mắt vài năm trước. Sau khi Starfield ra mắt, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào những gì Activision Blizzard King sẽ có trong cửa hàng của Microsoft sau Overwatch 2 và hậu Diablo IV, nhưng cho đến lúc đó, Starfield là một tựa game khổng lồ sẽ thúc đẩy doanh số Xbox Series X nếu nó thành công – bất kể Phil cảm thấy thế nào về thực tế này trong kinh doanh.

Trò chơi nằm trong danh sách 10 tựa game Xbox Series X sắp ra mắt hàng đầu của chúng tôi không hướng đến Nintendo Switch hoặc PlayStation và trên thực tế, tựa game này có rất nhiều lợi ích cho triển vọng dài hạn của Microsoft trong lĩnh vực trò chơi. Hy vọng rằng Microsoft sẽ tìm được chỗ đứng của mình, đặc biệt là với Starfield, nếu không những bước tiến lớn của họ trong thập kỷ qua sẽ chỉ là một trò hề.

Thành công của trò chơi này sẽ ảnh hưởng đến chiến lược tổng thể của Microsoft – và sẽ xem liệu gã khổng lồ công nghệ có tiếp tục ăn “những con cá nhỏ hơn” trong các trò chơi để cung cấp năng lượng cho cỗ máy chiến tranh Xbox của mình hay không. Nếu nhiều trong số này không thành công, chúng ta có thể thấy khát vọng chơi game của Microsoft kết thúc và dòng dõi Xbox sẽ kết thúc trong thế hệ này.

thẻ: Kích hoạt Blizzard, Microsoft

Microsoft đang đứng trước thử thách lớn trong việc phát triển các tựa game độc quyền cho Xbox. Việc phát hành các trò chơi thất bại như Redfall, Warhammer 40K: Darktide đã khiến Microsoft phải thừa nhận rằng họ đang đứng thứ ba trên thị trường trò chơi. Sự thành công của các tựa game trong tương lai như Fable, State of Decay 3, STALKER 2: Trái tim của Chornobyl, Everwild, The Outer Wilds 2 và Senua’s Saga: Hellblade II sẽ quyết định tương lai của Microsoft trong lĩnh vực trò chơi trong nhiều năm tới. Microsoft cần phải đưa ra các sản phẩm độc đáo và chất lượng để cạnh tranh với các đối thủ của mình và giành lại vị trí thống trị trên thị trường trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *