“Mikal Bridges chia sẻ bất ngờ về Monty Williams trong tìm kiếm HLV cho đội Suns”

Mikal Bridges, cựu cầu thủ của đội bóng rổ Phoenix Suns, vừa lên tiếng bảo vệ huấn luyện viên trưởng Monty Williams trên The Pivot Podcast. Sau khi đội bóng của họ thất bại trong vòng hai của NBA Playoffs, nhiều người tin rằng Williams sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, Bridges khẳng định rằng huấn luyện viên của mình không phải là vấn đề. Anh ấy tin rằng Williams sẽ có cơ hội khác và sẽ trở nên tuyệt vời ở những nơi khác. Bridges cũng nhắc đến những cống hiến của Williams trong việc phát triển tài năng của anh ấy khi mới gia nhập đội bóng.

Mikal Bridges đã đánh rơi Monty Williams ngoạn mục giữa cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Suns

Cầu Mikal, Monty Williams, Phoenix Suns

Phoenix Suns đã bị loại khỏi NBA Playoffs ở vòng hai bởi Denver Nuggets. Sau khi kết thúc loạt trận với tỷ số 2-2, Suns đã thua hai trận liên tiếp, trong đó có Ván 6 trên sân nhà một cách đáng xấu hổ. Trong khi Suns phải đối mặt với những dấu hỏi khi bước vào giai đoạn hậu mùa giải về sự thiếu chiều sâu của họ, thì hậu quả sớm cho trận play-off NBA của họ tập trung vào các thành viên của bộ phận tuyển trạch và nhân viên văn phòng, cũng như huấn luyện viên trưởng Monty Williams. Có hay không sa thải Williams là câu trả lời, có ít nhất một người chơi tin rằng anh ta không phải là vấn đề. Cựu cánh của Suns Mikal Bridges đã xuất hiện trên The Pivot Podcast, nơi anh ấy bảo vệ mạnh mẽ huấn luyện viên cũ của mình.

“Anh ấy sẽ vượt qua được. Anh ấy biết mình là một huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ấy có lẽ biết về tình hình. Cá nhân tôi, tôi nói rằng Monty không phải là vấn đề, nhưng tôi là ai?” Bridges nói. “Monty không phải là vấn đề, nhưng anh ấy sẽ trở nên tuyệt vời ở những nơi khác. Anh ấy sẽ có một cơ hội khác và anh ấy sẽ ổn thôi.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Monty Williams được thuê làm huấn luyện viên trưởng của Suns vào mùa giải sau năm tân binh của Mikal Bridges. Dưới sự dẫn dắt của Williams, Bridges tiếp tục tiến bộ qua mỗi mùa giải và phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu trước khi được chuyển sang Brooklyn Nets, nơi anh bùng nổ.

Trong khi với Suns, Bridges ghi trung bình 12,2 điểm mỗi trận, 4,0 lần bật lại, 2,3 lần hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp trên 49,9% sút từ sân, 37,6% từ vạch 3 điểm và 84,8% từ đường ném phạt.

thẻ: Cầu Mikal, Monty Williams, Phoenix Suns

In the aftermath of the Phoenix Suns’ NBA playoffs exit, the focus has shifted to the coaching staff and front office. However, former Suns player Mikal Bridges has defended head coach Monty Williams, stating that Williams is a great coach who will excel elsewhere. Bridges credits Williams for his own development as a player, and believes that Williams is not the issue. While the Suns face uncertain times in terms of their depth, Williams’ future with the team remains unclear. Nonetheless, Bridges’ support for Williams serves as a reminder of his impact on the Suns and their players.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *