“Mike McDaniel of Dolphins strives for more success despite playoff berth in 2022”

Miami Dolphins đã có một mùa giải đầy biến động vào năm 2022, và sức khỏe của Tua Tagovailoa là chủ đề được đưa ra nhiều. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Dolphins Mike McDaniel không hài lòng với việc đội lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm nay. Theo McDaniel, năm 2023 là cơ hội để đội thực sự vượt qua vị trí của họ từ năm ngoái. Mùa giải này được xem là quan trọng đối với McDaniel và đội bóng của ông. Tuy nhiên, với hàng công mạnh mẽ của Miami và sự phát triển đáng kể của đội, Dolphins đang chuẩn bị bước vào mùa giải mới với nhiều kỳ vọng và hy vọng vào một mùa giải thành công.

Mike McDaniel của Dolphins không hài lòng sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2022

Cá Heo, Mike McDaniel, Tua Tagovailoa

Miami Dolphins đã có một mùa giải lên xuống thất thường vào năm 2022. Sức khỏe của Tua Tagovailoa là chủ đề được thảo luận nhiều do những lo ngại về chấn động của anh ấy. Đội đã kết thúc với tỷ số 9-8, đưa họ vào vòng loại trực tiếp NFL. Huấn luyện viên trưởng của Dolphins Mike McDaniel gần đây đã nói rằng ông ấy không hài lòng với việc lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2022, theo Carter Owen của miamidolphins.com.

McDaniel nói: “Tất cả những gì tôi thấy là hành vi phạm tội, tôi đã thấy những đội không hài lòng với vị trí của họ. “Họ coi năm 2023 là một cơ hội để thực sự vượt qua vị trí của chúng ta vào năm ngoái. Và đó là cách họ tiếp cận nó. Ở đây với Miami Dolphins, chúng tôi làm việc để trở nên tốt hơn. Và chúng tôi không dành thời gian hay tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài điều đó.”

Cá heo: Mùa giải quan trọng của Mike McDaniel

Cá heo, Mike McDaniel

Mike McDaniel cần dẫn dắt Dolphins theo hướng tích cực vào năm 2023. Họ có cơ hội thực hiện một cuộc chạy đua hợp pháp sau mùa giải sau khi nếm trải các trận loại trực tiếp vào năm ngoái.

Huấn luyện viên trưởng của Dolphins thừa nhận rằng mùa giải này là một mùa giải “quan trọng” đối với anh ấy, theo miamidolphins.com.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đó là một mùa giải quan trọng đối với tôi,” McDaniel nói. “Tôi đã không nhìn thấy những sai lầm của chúng tôi và nói, ‘Chà, chúng tôi đã làm tốt tất cả những điều này.’ Tôi thấy tất cả những điều chúng ta có thể cải thiện. Bây giờ, những gì các cầu thủ và huấn luyện viên đã làm năm ngoái, bạn không nên giảm thiểu nó vì đã có sự phát triển đáng kể, nhưng đó không phải là điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện.”

Sau sự phát triển vượt bậc của Miami vào năm 2022, năm 2023 sẽ là một năm quan trọng đối với McDaniel and the Dolphins.

Cá heo đang đi theo hướng tích cực

cá heo

Hàng công của Miami rất mạnh và hàng thủ sẽ đến. Bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp? Chắc chắn rồi, nhưng Dolphins sẽ có nhiều kỳ vọng khi bước vào mùa giải thông thường.

Miễn là chấn thương không đóng vai trò quá lớn vào năm 2023, chúng ta có thể mong đợi Miami cải thiện thành tích thắng-thua của họ và có khả năng lọt vào vòng loại trực tiếp sâu hơn.

thẻ: Cá heo Miami, Mike McDaniel, Tua Tagovailoa

Miami Dolphins đã có một mùa giải đầy biến động vào năm 2022 và đội đã kết thúc với tỷ số 9-8, đưa họ vào vòng loại trực tiếp NFL. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Dolphins Mike McDaniel không hài lòng với thành tích này và đã khẳng định năm 2023 là một cơ hội để đội thực sự vượt qua vị trí của mình vào năm ngoái. Với sức khỏe của Tua Tagovailoa được cải thiện và sự phát triển đáng kể của đội, Cá heo Miami đang đi theo hướng tích cực và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *