“Mike Onwenu – Vị cứu tinh của Mac Jones tại Patriots – Hứng chịu tin tức chấn động về chấn thương trong giai đoạn OTAs”

Mike Onwenu, cầu thủ của New England Patriots, là một trong những chìa khóa cho hàng công của đội bóng và là sự an toàn chính của Mac Jones cho những người yêu nước. Tuy nhiên, mới đây anh đã nhận được một bản cập nhật chấn thương đáng tiếc trong các OTA. Theo ESPN, Onwenu đang hồi phục sau ca phẫu thuật ngoài mùa giải sau khi bị chấn thương mắt cá trong trận chung kết mùa giải. Mặc dù anh không có nguy cơ vắng mặt trong mùa giải thông thường, đây là một tin không tốt cho Mac Jones khi một trong những hậu vệ chủ chốt của anh bị chấn thương. Tuy nhiên, với sự cải tiến của hàng công và vũ khí mới Mike Gesicki và JuJu Smith-Schuster, cùng với nỗ lực của đội bóng, hy vọng New England Patriots sẽ có một mùa giải thành công.

Mike Onwenu, sự an toàn chính của Mac Jones cho những người yêu nước, đã nhận được một bản cập nhật chấn thương đáng tiếc cho các OTA

Những Người Yêu Nước, Mac Jones, Mike Onwenu

Vào năm 2023, New England Patriots đang cố gắng tránh các mùa giải không đá play-off liên tiếp, một số phận mà họ chưa từng trải qua kể từ đầu thế kỷ này. Nó bắt đầu với một mùa giải mạnh mẽ và một phiên OTA đầy hứa hẹn. Thật không may, một vấn đề mà họ phải giải quyết là chấn thương và quá trình hồi phục của Mike Onwenu.

Theo Mike Reiss của ESPN, Onwenu vẫn đang hồi phục sau ca phẫu thuật ngoài mùa giải sau khi bị chấn thương mắt cá trong trận chung kết mùa giải của những người yêu nước. Reiss báo cáo rằng cầu thủ tấn công 25 tuổi “dự kiến ​​​​sẽ không có mặt trên sân trong các OTA tự nguyện sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ngoài mùa giải vì chấn thương mắt cá chân từ mùa giải trước, theo các nguồn tin biết về tình trạng của anh ấy.”

Onwenu đã chơi 49 trận, bắt đầu từ 41 trận, trong ba mùa giải qua cho Patriots. Anh ấy là chìa khóa cho hàng công của đội và tính liên tục của nó khi văn phòng chính đại tu đội hình với hy vọng lọt vào một AFC ngày càng khó khăn. Đặc biệt là trong bộ phận của họ, những người Yêu nước cần mọi lợi thế mà họ có thể có được.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù rất may, Onwenu dường như không có nguy cơ vắng mặt trong mùa giải thông thường, nhưng không phải là tin tốt cho Mac Jones khi một trong những hậu vệ chủ chốt của anh ấy bị chấn thương. Tiền vệ trẻ sẽ phải chứng tỏ bản thân sau một chiến dịch năm 2022 đầy thử thách khiến đội bóng đang cân nhắc khả năng mua bán anh ấy.

Cuộc tấn công của những người yêu nước sẽ tốt hơn dưới thời Bill O’Brien và với vũ khí mới Mike Gesicki và JuJu Smith-Schuster, mặc dù họ cũng mất đi một số người đóng góp quan trọng trong Jakobi Meyers và Damien Harris.

thẻ: Những người yêu nước ở New England

Trong mùa giải mới, New England Patriots sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi đội bóng cố gắng tránh khỏi những mùa giải không đá play-off liên tiếp. Mike Onwenu, người được coi là sự an toàn chính của Mac Jones, đang phải điều trị chấn thương và không tham gia các OTA tự nguyện. Tuy nhiên, dường như anh ấy sẽ không bỏ lỡ mùa giải thông thường. Với sự mất mát của Jakobi Meyers và Damien Harris, cuộc tấn công của Những người yêu nước sẽ cần phải tìm kiếm những vũ khí mới như Mike Gesicki và JuJu Smith-Schuster để củng cố đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *