“Mike Tomlin của Steelers xác nhận chuyện Patriots cố gắng phá đảo đêm chọn cầu thủ NFL của Jets một cách hài hước”

Trong bản nháp Dự thảo NFL năm 2023, Pittsburgh Steelers đã đánh đổi để chọn Georgia thay vì Broderick Jones. Điều đó đã khiến họ bỏ hai lượt chọn để tăng ba vị trí và giao dịch quyền chọn cho New England Patriots. Những người yêu nước đã cố gắng vặn máy bay phản lực của Steelers trong đêm Dự thảo. Huấn luyện viên Mike Tomlin đã nói đùa rằng họ đã giao dịch để có thể “vít” thoát khỏi Jones. Không có gì đảm bảo rằng Jets sẽ lấy Jones hoặc quan tâm đến anh ta cả. Steelers và Patriots đã chơi với nhau trong mùa giải này trong một trận đấu vào đầu tháng 12 ở Pittsburgh.

Mike Tomlin của Steelers vui vẻ xác nhận những người Yêu nước đã cố gắng vặn máy bay phản lực trong đêm Dự thảo NFL

Pittsburgh Steelers biết họ muốn chọn cầu thủ nào trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023 và đang đánh đổi để có được anh ấy.

Steelers đã bỏ hai lượt chọn để tăng ba vị trí trong bản nháp để chọn Georgia thay vì Broderick Jones. Họ di chuyển ngay trước New York Jets, giao dịch quyền chọn cho New England Patriots, đối thủ của bộ phận Jets.

Huấn luyện viên của Steelers Mike Tomlin đã nói đùa rằng những người yêu nước đã giao dịch với Pittsburgh để họ có thể ‘”vít” Thoát khỏi Jones.

Tomlin nói: “Tôi sẽ giải thích theo cách này, không có nhiều nghi ngờ về vùng cuối của New England.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không có gì đảm bảo rằng Jets sẽ lấy Jones hoặc quan tâm đến anh ta cả. Cuối cùng, họ đã chọn Will McDonald IV, một hậu vệ phòng thủ từ Bang Iowa với lựa chọn sau khi Jones bị bắt. Các đội luôn tìm kiếm sự hỗ trợ trong khâu tấn công, đặc biệt là đội Jets vừa đổi lấy Aaron Rodgers, 39 tuổi.

Trong những năm gần đây, Patriots là kẻ thù của một số đội, bao gồm cả Jets và Steelers. Trên thực tế, trong thập kỷ qua, Steelers đã dẫn trước 1-7 trước Patriots, bao gồm cả các trận loại trực tiếp. Họ đã bỏ qua sự thật đó và tập trung vào Broderick Jones và làm những gì họ phải làm để biến anh ta thành Steeler.

Steelers và Patriots đã chơi với nhau trong mùa giải này trong một trận đấu vào đầu tháng 12 ở Pittsburgh. Có thể trận đấu có ít ý nghĩa đối với bức tranh playoff của AFC. Lưu ý cuộc họp Tuần 14.

thẻ: Mike Tomlin, Pittsburgh Steelers


Trong bản nháp Dự thảo NFL năm 2023, Pittsburgh Steelers đã có một quyết định táo bạo khi bỏ hai lượt chọn để tăng ba vị trí và chọn Georgia thay vì Broderick Jones. Sự thay đổi này đã được huấn luyện viên Mike Tomlin xác nhận và ông còn nói đùa rằng những người yêu nước đã cố gắng vặn máy bay phản lực để vít Steelers thoát khỏi Jones. Trong khi đó, Jets đã chọn Will McDonald IV với lựa chọn sau khi Jones bị bắt. Mặc dù Patriots là một kẻ thù với Steelers, nhưng họ đã tập trung vào mục tiêu của mình và đưa Georgia vào đội của mình. Việc này chắc chắn sẽ mang lại sự đa dạng cho đội hình của Steelers và tạo ra nhiều cơ hội cho họ trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *