“Mike Trout của Angels khiến cảm động khi vượt qua huyền thoại Joe DiMaggio của Yankees trên bảng xếp hạng danh sách home run lịch sử – Sự khiêm tốn vẫn là đức tính vốn có của anh”

Mike Trout, ngôi sao của Los Angeles Angels, đã vượt qua huyền thoại New York Yankees Joe DiMaggio trong danh sách chạy tại nhà mọi thời đại. Trong chiến thắng trước Boston Red Sox, anh đã đánh quả bom thứ 362 trong sự nghiệp để đạt được thành tích này. Tuy nhiên, thay vì nói về việc leo lên bảng xếp hạng, Trout quan tâm hơn đến việc Halos hoàn thành lần quét Sox đầu tiên kể từ năm 2015. Hiện tại, Los Angeles đang đứng ở vị trí thứ 2 ở AL West và đã thắng 4 trong 10 trận gần đây nhất. Trout hiện đứng thứ 85 trong danh sách chạy tại nhà mọi thời đại.

Angels ‘Mike Trout vẫn khiêm tốn sau khi vượt qua huyền thoại Yankees Joe DiMaggio trong danh sách chạy tại nhà mọi thời đại

Mike Trout, Joe DiMaggio, Thiên thần, Yankees

Ngôi sao của Los Angeles Angels Mike Trout đã làm nên lịch sử vào tối thứ Tư, đánh quả bom thứ 362 trong sự nghiệp của anh ấy trong chiến thắng trước Boston Red Sox để chính thức vượt qua huyền thoại New York Yankees Joe DiMaggio trong danh sách chạy trên sân nhà mọi thời đại. Nhưng thay vì nói về việc leo lên bảng xếp hạng, tiền vệ này lại quan tâm hơn đến việc thảo luận về việc Halos hoàn thành lần quét Sox đầu tiên kể từ năm 2015.

Qua MLB.com:

Trout nói: “Đó là một thời điểm tuyệt vời bất cứ khi nào bạn có thể quét sạch một đội như vậy. “Họ là một đội tốt ở đó. Họ đã đánh bại chúng tôi ba trong số bốn trận đấu ở đó, vì vậy thật tuyệt khi bị quét sạch. Những người mới bắt đầu của chúng tôi đã làm việc nhanh chóng, nhận được kết quả nhanh chóng. Và cả chuồng bò nữa.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Về giá trị của nó, Trout cho biết việc vượt qua DiMaggio là điều “đặc biệt”. Tuy nhiên, ông không giải thích thêm. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, cựu binh quan tâm nhiều hơn đến chiến thắng và cuối cùng là có cơ hội thi đấu sau mùa giải, điều chỉ xảy ra một lần kể từ khi tham gia các giải đấu lớn.

Mike Trout và các Thiên thần thực sự đang chơi bóng chày giỏi cho đến nay, đứng ở vị trí 28-23 ở AL West. Họ chỉ kém đội đầu bảng Texas Rangers bốn trận. Trên thực tế, Los Angeles cũng đã thắng 4 và 7 trong 10 trận gần đây nhất.

Mặc dù Trout chỉ kết thúc với tỷ số 1 ăn 4 trong trận đấu cao su với Boston, nhưng cú đánh đó hóa ra lại là một cú đánh lớn. Người đàn ông 31 tuổi này đang đạt 0,275 trong năm với 12 lần ghi bàn chủ nhà và 27 lần RBI sau 47 trận. Trout hiện đứng thứ 85 trong danh sách chạy tại nhà mọi thời đại.

thẻ: Những Thiên Thần Los Angeles, Mike Trout

Mike Trout của Los Angeles Angels đã vượt qua huyền thoại New York Yankees Joe DiMaggio trong danh sách chạy tại nhà mọi thời đại. Tuy nhiên, khi được hỏi về thành tích này, anh chỉ quan tâm đến chiến thắng của đội và việc quét sạch đối thủ Boston Red Sox. Đây là một chứng chỉ cho tinh thần khiêm tốn và tập trung của Trout trong khi chơi bóng chày. Cùng với các Thiên thần, anh đang chơi rất tốt và đứng thứ hai tại AL West. Việc vượt qua DiMaggio là một điều “đặc biệt” đối với Trout, nhưng anh quan tâm hơn đến các chiến thắng và cơ hội thi đấu sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *