“Miles Bridges gặp gỡ chủ tịch Hornets Michael Jordan qua FaceTime khi vắng mặt ở NBA” – đề xuất của trí tuệ nhân tạo.

Bài viết mới nhất về Miles Bridges đã thu hút sự chú ý của cộng đồng NBA. Trong bối cảnh anh vẫn chưa tham gia giải đấu sau sự cố bạo lực gia đình của mình, cựu tiền đạo của Charlotte Hornets đã có cuộc gọi FaceTime với chủ sở hữu của đội bóng, Michael Jordan. Tuy nhiên, ông Jordan đã không tiết lộ quá nhiều về chủ đề của cuộc gọi này. Trong khi đó, Bridges đang chờ đợi quyết định pháp lý về án treo giò của mình. Với thành tích tệ hại của Hornets mùa giải trước, việc Bridges trở lại có thể giúp đội bóng cải thiện vị trí của mình.

Miles Bridges FaceTimes với chủ sở hữu Hornets Michael Jordan trong bối cảnh NBA vắng mặt

Cầu Dặm, Michael Jordan, Ong Bắp Cày

Cựu tiền đạo của Charlotte Hornets Miles Bridges vẫn không tham gia giải đấu sau sự cố bạo lực gia đình của anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như Michael Jordan và văn phòng chính vẫn có thể quan tâm đến việc trao cho đại lý tự do bị hạn chế một thỏa thuận mới.

Cầu FaceTimed gần đây với MJ:

Nếu bạn nghe một số từ ngữ của Jordan, có vẻ như anh ấy đang cố gắng liên tưởng đến tình huống của Bridges. Trở lại vào tháng Tư, NBA đã treo giò cựu cầu thủ Michigan trong 30 trận. Nếu anh ta ký một thỏa thuận ở đâu đó, anh ta sẽ chỉ phải chấp hành án treo giò 10 trận vì anh ta đã bỏ lỡ 20 trận đấu.

The Hornets thực sự đã đề nghị 7,9 triệu đô la sau chiến dịch 2021-22, nhưng cả hai bên quyết định chờ xem câu chuyện pháp lý diễn ra như thế nào.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bridges đã bị bắt vào tháng 6 năm ngoái vì bị cáo buộc hành hung vợ trước mặt hai đứa con của họ. Anh ta đang thụ án ba năm quản chế.

Bất chấp những vấn đề ngoài tòa án, chắc chắn Charlotte có thể sử dụng nó. Họ đã kết thúc mùa giải trước với thành tích tệ hại 27-55, một trong những thành tích tồi tệ nhất trong Hiệp hội. Với lựa chọn tổng thể thứ hai trong bản nháp vào tháng tới và khả năng tái ký hợp đồng với Bridges, nó sẽ đi một chặng đường dài.

Bridges ghi trung bình 20,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút 49% trong giai đoạn 2021-22 cho Hornets, chứng tỏ anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội cùng với LaMelo Ball.

Việc MJ nói chuyện với cô ấy chắc chắn sẽ khiến mọi người nghĩ rằng Charlotte đang xem xét ý tưởng đưa cầu thủ 24 tuổi trở lại. Ý tôi là, tại sao họ lại có thể nói chuyện trên FaceTime, phải không?

Chỉ có thời gian sẽ trả lời, tôi đoán.

thẻ: Charlotte Hornets, Michael Jordan, Miles Bridges


Michael Jordan và cựu tiền đạo của Charlotte Hornets, Miles Bridges, đã có một cuộc gọi FaceTime mới đây. Điều này khiến người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ rằng đội bóng đang xem xét đưa Bridges trở lại đội. Tuy nhiên, việc này sẽ phải chờ đợi thêm thời gian để có câu trả lời chính xác. Hiện tại, Bridges vẫn đang bị treo giò trong 30 trận sau sự cố bạo lực gia đình. Với thành tích kém của đội bóng trong mùa giải trước, việc quyết định tái ký hợp đồng với Bridges cũng có thể sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, với khả năng ghi điểm và chơi tốt của anh trong mùa giải trước, Bridges được xem là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *