“MLB 9 Innings Rivals: Ngày ra mắt, lối chơi và trailer hấp dẫn cho game thủ Việt”

Com2uS vừa thông báo về việc phát hành trò chơi di động MLB 9 Innings Rivals với tất cả 30 đội bóng chuyên nghiệp, đồ họa và lối chơi được cải thiện. Trò chơi sẽ có sẵn trên Apple App Store và Google Play Store từ ngày 5 tháng 7 năm 2023. Người chơi có thể mở các gói thẻ, cải thiện đội hình của mình và tham gia các sự kiện để được nâng cấp. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ trò chơi và có thể được chơi cả chế độ dọc và ngang. Người chơi đã đăng ký trước có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi bóng chày hấp dẫn này!

Ngày phát hành các đối thủ của MLB 9 hiệp – Trò chơi & Đoạn giới thiệu

Ngày phát hành các đối thủ của MLB 9 hiệp - Trò chơi & Đoạn giới thiệu

MLB 9 Innings Rivals đã được công bố và hiện đã có sẵn để đăng ký trước. Nhà phát triển Com2uS đã thông báo về việc phát hành trò chơi thông qua một đoạn giới thiệu hiện có trên YouTube.

Trò chơi di động MLB được cấp phép chính thức có tất cả 30 đội với lối chơi và đồ họa đang dần tiến gần hơn đến trải nghiệm trên bảng điều khiển. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành, lối chơi và hơn thế nữa.

Đoạn phim giới thiệu: Dưới đây là một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi.

Đoạn giới thiệu giới thiệu một số lối chơi, tất nhiên giống với MLB 9 Lượt chơi 23 theo nhiều cách. Trò chơi đã được cải thiện về đồ họa và hình ảnh động từ người tiền nhiệm của nó.

Lính gác đầu tiên của Los Angeles Dodgers Freddie Freeman và cầu thủ chạy tắt của San Diego Padres Xander Bogaerts đã xuất hiện trong năm nay.

Trò chơi

MLB 9 Innings Rivals tích hợp tất cả các đội chuyên nghiệp, danh sách và bảng xếp hạng vào trải nghiệm trò chơi.

Trò chơi giống với hầu hết các trò chơi điện tử thể thao di động như Madden NFL Mobile và NBA Now. Bạn mở các gói thẻ, mở khóa những người chơi giỏi hơn và cải thiện đội hình của mình. Tất nhiên, bạn có thể trả tiền thật để đẩy nhanh quá trình hoặc tận dụng các ưu đãi do cửa hàng cung cấp. Nói chung, nó giống với Diamond Dynasty trong sê-ri MLB The Show với hệ thống thẻ của nó.

Người chơi cũng có thể được nâng cấp thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Cho dù điều đó có nghĩa là thông qua Sự kiện, Hướng đạo hay Tiến trình Người chơi.

Trò chơi có thể được chơi ở cả chế độ dọc và ngang, đây là điều mà không nhiều game di động cung cấp. Các chế độ trò chơi sau đây cũng sẽ có sẵn:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  • Chế độ nổi bật
  • Xếp hạng Slugger
  • Các trận đấu trực tiếp với Chế độ giải đấu

Trò chơi cung cấp nội dung chơi đơn và trực tuyến, vì vậy bạn có thể chơi một mình hoặc chơi với ai đó qua internet. Các tùy chọn Chơi nhanh, Nổi bật và Chơi đầy đủ cũng có sẵn để phù hợp với phong cách chơi của người chơi.

Sự kiện đăng ký trước

MLB 9 Innings Rivals sẽ tổ chức một sự kiện đăng ký trước mà bạn hiện có thể đăng ký trên trang web của họ. Người chơi đã đăng ký có thể nhận được:

  • 3.000 sao
  • Gói hiệu ứng

Có vẻ như người chơi có Từ ngày 25 tháng 5, cho đến khi trò chơi ra mắt để đăng ký. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn không thể đăng ký trước ngay bây giờ, bạn sẽ có nhiều thời gian để đăng ký trước. Nếu bạn là người hâm mộ bộ truyện và biết rằng bạn muốn chơi phần mới nhất, thì đây có thể là một cơ hội đáng giá.

MLB 9 Innings Rivals Ngày phát hành – Dự kiến ​​ngày 5 tháng 7 năm 2023

Trò chơi là hy vọng sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Mặc dù điều này không có nghĩa là đây là ngày phát hành đã được xác nhận, nhưng chúng tôi có thể cho rằng nó sẽ được phát hành vào thời điểm đó. Nếu không có bất kỳ trục trặc lớn nào, trò chơi sẽ được phát hành vào tháng Bảy.

Nó sẽ có sẵn trên Apple App Store và Google Play Store.

Để biết thêm thông tin về MLB 9 Innings Rivals hoặc các trò chơi bóng chày khác, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

Com2uS đã thông báo về việc phát hành MLB 9 Innings Rivals với đầy đủ 30 đội bóng chuyên nghiệp và nhiều cải tiến về đồ họa và lối chơi. Trò chơi sẽ cho phép người chơi mở các gói thẻ, cải thiện đội hình và tham gia các sự kiện trực tuyến. Ngoài ra, trò chơi có sẵn ở cả chế độ dọc và ngang và nhiều chế độ trò chơi khác nhau. Người chơi đã đăng ký trước sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2023 trên Apple App Store và Google Play Store. Hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin về MLB 9 Innings Rivals và các trò chơi bóng chày khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *