MLS expansion team coming to San Diego – the latest addition to the league!

San Diego sẽ là thành phố mới nhất có đội mở rộng MLS, đây là thông tin được công bố gần đây. Giải đấu sẽ có 30 đội vào năm 2025 và San Diego sẽ là đội tuyển thứ 30. Hiện tại, thành phố này đã có một đội bóng đá nam tên là San Diego Loyal SC tham gia USL cùng với đội nữ San Diego Wave trong NWSL. Theo báo cáo của The Athletic, đội bóng đá mới của San Diego chưa có tên hoặc logo nhưng San Diego FC là một khả năng lớn. Đại học Bang San Diego vừa xây dựng một sân vận động mới có sức chứa 35.000 chỗ ngồi và sân vận động này cũng được sử dụng bởi nhiều đội khác ở cả cấp trường và chuyên nghiệp. Vận động viên nổi tiếng Manny Machado của San Diego Padres sẽ sở hữu một phần nhượng quyền MLS.

San Diego là thành phố mới nhất có đội mở rộng MLS

San Diego MLS, San Diego, MLS,

MLS đã chứng kiến ​​​​hai câu lạc bộ mới bước vào cuộc cạnh tranh trong những năm gần đây là Nashville SC và Austin FC. Bây giờ, họ chào đón người thứ ba. Giải đấu hiện được thiết lập để có 30 đội vào năm 2025 sau khi ủy viên Don Garber công bố thứ năm rằng San Diego sẽ là thành phố mở rộng mới nhất:

Hiện tại, có một câu lạc bộ nam tên là San Diego Loyal SC tham gia USL, kém hơn một chút so với MLS. Họ cũng có một đội nữ tên là San Diego Wave trong NWSL.

Theo báo cáo của The Athletic, đội bóng đá Major League mới ở Nam California chưa có tên hoặc logo, nhưng San Diego FC là một khả năng lớn. Khi nói đến vị trí của họ, họ đã có một sân vận động phi thường.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đại học Bang San Diego gần đây đã xây dựng một địa điểm hoàn toàn mới có sức chứa 35.000 chỗ ngồi trong khuôn viên trường có tên là Sân vận động Snapdragon, sân vận động này cũng được sử dụng bởi nhiều đội khác ở cả cấp trường và chuyên nghiệp. Trong khi Tỷ phú Ai Cập Mohamed Mansour và nhóm Sycuan từ Quốc gia Kumeyaay sẽ là chủ sở hữu chính, thì cũng có một vận động viên nổi tiếng sẽ sở hữu một phần nhượng quyền MLS.

Siêu sao Manny Machado của San Diego Padres sẽ trở thành chủ sở hữu một phần sau khi ký hợp đồng gia hạn 11 năm trị giá 350 triệu đô la vào tháng Ba. Điều này có thể có nghĩa là cầu thủ thứ ba sẽ ở bên Padres trong phần còn lại của sự nghiệp, vì vậy động thái thương mại này có ý nghĩa đối với anh ta.

Với thành công ban đầu của Nashville và Austin tại MLS, sẽ không thiếu sự phấn khích khi San Diego tham gia giải đấu vào năm 2025.

thẻ: MLS


Với sức chứa 35.000 chỗ ngồi của Sân vận động Snapdragon, San Diego sẽ là thành phố mới nhất có đội mở rộng MLS. Chủ sở hữu chính của đội bóng sẽ là Tỷ phú Ai Cập Mohamed Mansour và nhóm Sycuan từ Quốc gia Kumeyaay, còn vận động viên nổi tiếng Manny Machado của San Diego Padres sẽ sở hữu một phần nhượng quyền MLS. Việc mở rộng này đang làm cho giải đấu MLS phát triển mạnh mẽ hơn, và sự phấn khích của các fan hâm mộ khi San Diego tham gia vào năm 2025 là không thể thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *