“Mời LeBron James đến Đài Loan: Dwight Howard tặng lời mời sau khi Lakers thua trận 2”

Sau trận thua của Los Angeles Lakers ở Ván 2 trong trận chung kết Hội nghị, Dwight Howard đã mời LeBron James đến Đài Loan để thi đấu. Howard là một trong những cầu thủ NBA đã ra nước ngoài để tiếp tục sự nghiệp của mình và đã vận động các cầu thủ khác tham gia cùng anh. Việc Howard mời James đến Đài Loan có thể là một lời cảnh báo cho các cầu thủ đang trên đà sa sút của NBA. Trong trận thua của Lakers ở Ván 2, James đã mắc nhiều sai lầm và cần phải trở lại chiếm ưu thế trong phần còn lại của trận đấu.

LeBron James được Dwight Howard mời đến Đài Loan sau trận thua của Lakers ở Ván 2

Lakers, LeBron James, Dwight Howard

Los Angeles Lakers theo sau Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị sau khi thua hai trận đầu tiên của loạt trận. Tuổi tác của LeBron James đã có lúc lộ rõ ​​và chính vì thế, anh đã nhận được một lời cảnh báo mới dành cho các cầu thủ đang trên đà sa sút của NBA: lời mời từ Dwight Howard đến Đài Loan thi đấu.

“Tôi nghe nói khi bạn chọc con gấu, nó sẽ thả ra một loại động vật khác, đi thôi,” Howard nói trên Twitter sau khi Lakers thất thủ 0-2 trước Nuggets. Laker trước đây đã nói như vậy tất cả chỉ là một trò đùa và thậm chí còn nói đùa rằng anh ấy và James có thể làm lại quảng cáo McDonald’s của họ từ năm 2010.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kể từ khi ra nước ngoài để tiếp tục sự nghiệp bóng rổ thành công của mình, Howard đã vận động các cầu thủ NBA khác tham gia cùng mình. Bất kỳ cầu thủ đáng chú ý nào bị loại ở vòng loại trực tiếp đều nhận được một cuộc gọi trên Twitter từ Howard. Mặc dù nhiều lời kêu gọi của anh ấy không có trọng lượng nghiêm trọng, nhưng đó không phải là một dấu hiệu tốt nếu anh ấy chọn bạn.

James lóng ngóng trong một cơ hội đột phá mà anh ấy thường thực hiện cuộn phim nổi bật là một trong nhiều sai lầm mà anh ấy mắc phải trong trận thua của Lakers ở Ván 2. Anh ấy đã bị dẫn 0-10 từ cự ly 3 điểm trong hai trận đầu tiên của loạt trận và hiệu quả bắn súng của anh ấy trong quý IV không quá tuyệt vời

Lakers vẫn còn cơ hội đánh bại Nuggets, đặc biệt là với hai trận đấu sắp diễn ra trên sân nhà. Nhưng James cần trở lại chiếm ưu thế trong phần còn lại của trận đấu.

thẻ: Dwight Howard, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Dwight Howard đã mời LeBron James đến Đài Loan sau khi Lakers thua trận thứ hai của loạt trận với Denver Nuggets. Howard đã vận động các cầu thủ NBA khác tham gia vào sự nghiệp của anh ta ở Đài Loan và James có thể là một trong những người được lựa chọn. Tuy nhiên, James cần phải trở lại form của mình khi Lakers tiếp tục đấu với Nuggets, đặc biệt là trong phần còn lại của trận đấu. Mặc dù Lakers vẫn còn cơ hội để đánh bại Nuggets, nhưng đó là một thử thách lớn đối với đội bóng áo tím và vài sai lầm nhỏ có thể dẫn đến thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *