Monty Williams lên tiếng về việc nhận công việc hấp dẫn tại Pistons với mức lương kỷ lục $78 triệu đô la Mỹ.

Monty Williams đã chấp nhận công việc huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons với mức lương kỷ lục 78 triệu đô la trong 6 năm. Sau khi bị sa thải từ Phoenix Suns, Williams đã không chắc chắn liệu mình có trở lại NBA hay không. Tuy nhiên, tầm nhìn đúng đắn của Detroit Pistons đã thuyết phục ông nhận công việc này. Williams cho biết đội đã có một kế hoạch tuyệt vời và anh đánh giá cao sự nhấn mạnh mà họ đặt vào khía cạnh cá nhân của doanh nghiệp. Với các tài năng triển vọng như Cade Cunningham và Jaden Ivey, Pistons đang sẵn sàng thực hiện bước phát triển tiếp theo và Monty Williams sẽ cố gắng xoay chuyển đội bóng ra khỏi tầm thường.

Monty Williams phá vỡ sự im lặng khi chấp nhận công việc Pistons trị giá 78 triệu đô la

Monty Williams cuối cùng cũng phát biểu lần đầu tiên sau khi đồng ý trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Pistons. Anh ấy chia sẻ niềm tin của mình rằng đồng thau hàng đầu có tầm nhìn đúng đắn cho nhượng quyền thương mại, điều này dường như đã thuyết phục anh ấy nhận công việc.

Williams nói rằng anh ấy thực sự không chắc liệu mình có làm huấn luyện viên tại NBA vào năm 2023-24 hay không sau khi Phoenix Suns quyết định sa thải anh ấy sau trận playoff đáng thất vọng của họ. Có tin đồn rằng anh ấy có thể chọn nghỉ ngơi sớm trong mùa giải sắp tới, nhưng công việc ở Pistons đã gõ cửa.

Điều đó có thể giúp Detroit sẵn sàng biến anh ấy trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA với hợp đồng kỷ lục 6 năm trị giá 78,5 triệu đô la có thể tăng lên 100 triệu đô la. Tuy nhiên, theo Williams, quyết định này không chỉ là vấn đề tiền bạc. Anh ấy nhấn mạnh rằng đội đã có một “kế hoạch tuyệt vời” mà anh ấy thực sự thích.

“Một tuần trước, tôi không chắc Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Tom (Gores) và Troy (Weaver), tôi rất vui khi biết tầm nhìn của họ về Pistons trong tương lai. Họ có một kế hoạch tuyệt vời và tôi thực sự đánh giá cao sự nhấn mạnh mà họ đặt vào khía cạnh cá nhân của doanh nghiệp,” Williams nói, theo Sam Amico của Hoops Wire.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Monty Williams đã không nói chi tiết về kế hoạch nhượng quyền thương mại của Pistons, nhưng có thể hiểu được tại sao nhà chiến thuật kỳ cựu lại thấy tình hình của Detroit thú vị.

Pistons không chỉ có một trong những cốt lõi trẻ triển vọng nhất do Cade Cunningham và Jaden Ivey dẫn dắt, mà họ còn có vẻ sẵn sàng thực hiện bước phát triển tiếp theo với tất cả tài năng mà họ có. Đó hẳn là một tình huống thú vị cho Monty vì Detroit không có con đường nào để đi ngoài việc đi lên.

Vẫn còn phải xem Pistons sẽ thành công như thế nào trong mùa đầu tiên của Williams với nhượng quyền thương mại, nhưng mọi con mắt chắc chắn sẽ đổ dồn vào anh ấy khi anh ấy tìm cách xoay chuyển nhượng quyền thương mại và đưa họ ra khỏi tầm thường.

thẻ: Pít-tông Detroit, Monty Williams


Monty Williams đã chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons với một hợp đồng kỷ lục trị giá 78 triệu đô la. Ông đã phát biểu rằng quyết định của ông không chỉ là vấn đề tiền bạc, mà còn là sự tin tưởng vào tầm nhìn đúng đắn của đội bóng. Với những cầu thủ trẻ triển vọng như Cade Cunningham và Jaden Ivey, và sự sẵn sàng thực hiện bước phát triển tiếp theo, Pistons đang trở thành một tình huống thú vị cho Monty Williams. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào anh ấy khi anh ấy tìm cách xoay chuyển nhượng quyền thương mại và đưa họ ra khỏi tầm thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *