Monty Williams từ chối ‘đề nghị về tiền lớn’ từ đội phía Đông sau khi rời khỏi Suns

Monty Williams, cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns đã từ chối một lời đề nghị lớn từ một đội bóng phía Đông sau khi bị sa thải vào đầu tháng này. Monty đã xây dựng thành công văn hóa cho Suns và biến họ thành một đối thủ đáng gờm ở phương Tây. Tuy nhiên, Suns vẫn thua trận trong sáu trận ở bán kết Western Conference. Sau khi bị sa thải, Monty nhận được lời đề nghị từ Detroit Pistons, tuy nhiên, anh đã từ chối. Hiện tại, Pistons đang tiếp tục tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới.

Monty Williams từ chối ‘lời đề nghị số tiền lớn’ từ các đội phía Đông sau khi Suns rời đi

Cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns, Monty Williams có thể sẽ không có mặt trên thị trường lâu dài.

Williams đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Suns vào đầu tháng này sau một mùa giải đáng thất vọng, trong đó, ngay cả với bộ ba Devin Booker, Kevin Durant và Chris Paul, Phoenix vẫn để thua Denver Nuggets trong sáu trận ở bán kết Western Conference.

Tất nhiên, cả đội không có đủ thời gian để tập hợp đầy đủ, nhưng cách họ ra sân có thể đã góp phần khiến Suns thua trên sân nhà ở Ván 6 – giống như năm ngoái khi họ bị loại ở Ván 7 trước Dallas Mavericks.

Bất chấp điều đó, Williams vẫn làm một công việc ấn tượng với Suns với tư cách là người xây dựng văn hóa và biến họ thành một mối đe dọa thường xuyên ở phương Tây, với những lần xuất hiện sau mùa giải ở ba trong bốn mùa giải của anh ấy cũng như góp mặt trong trận Chung kết NBA vào năm 2021.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công việc của anh ấy chắc chắn đã không được chú ý khi có liên quan đến Detroit Pistons. Theo phóng viên NBA Marc Stein (thông qua Reddit), Pistons đã đưa ra một ‘lời đề nghị số tiền lớn’ cho Williams sau khi thua Xổ số NBA Draft.

Đó chắc chắn là một bước tiến lớn so với Detroit khi Williams huấn luyện những người như Cade Cunningham và đồng đội. Cuối cùng, lời đề nghị đã không thành công và Pistons sẽ tiếp tục tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới.

Dwane Casey đã kết thúc nhiệm kỳ 5 mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Pistons vào tháng 4 khi anh ấy chuyển sang văn phòng chính.

thẻ: Detroit Pistons, Monty Williams, Phoenix Suns

Monty Williams từ chối lời đề nghị của các đội phía Đông sau khi rời khỏi Phoenix Suns, điều này cho thấy anh ấy có thể sớm trở lại với một đội mới trong tương lai gần. Mặc dù Williams không thành công trong việc đưa Suns vào chung kết NBA mùa giải năm nay, nhưng anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong việc xây dựng văn hóa và biến đội trở thành một mối đe dọa thường xuyên ở phương Tây. Mặc dù đã bị sa thải, nhưng Monty Williams vẫn là một trong những huấn luyện viên tài năng nhất trong NBA và chắc chắn sẽ được nhiều đội muốn chiêu mộ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *