“Mookie Betts của Dodgers quyết định đối mặt với đồng đội cũ Red Sox tại Fenway Park: Chiến thuật đáng chú ý với thời gian đếm nhanh”

Mookie Betts của Los Angeles Dodgers đã thông báo rằng anh sẽ đánh đồng hồ ném bóng khi trở lại Fenway Park để đấu với Boston Red Sox. Việc này sẽ đáp trả trận đấu khi các đồng đội của anh bị gián đoạn bởi đồng hồ trên sân. Betts đã chơi với Red Sox từ năm 2014-2019, giúp họ giành chiến thắng tại World Series năm 2018 và giành giải thưởng AL MVP vào cùng năm. Sau đó, anh được giao dịch cho Dodgers. Dodgers đang chơi rất tốt và chắc chắn sẽ tiếp tục thể hiện phong độ cao trong mùa giải này. Boston Red Sox, Los Angeles Dodgers, và Mookie Betts là những từ khóa chính được đề cập trong bài viết.

Mookie Betts của Dodgers có kế hoạch đánh đồng hồ ném bóng để đáp lại trận Fenway Park vs. Sox đỏ

Dodgers, Mookie Betts, Red Sox, đồng hồ ném bóng

Chúng ta đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc đầy cảm xúc ở MLB bị gián đoạn và thậm chí bị đồng hồ trên sân phá hủy trong mùa giải này. Kể từ đó, MLB đã thay đổi các quy tắc về vấn đề này để các đội có thể nộp đơn xin thêm giờ trước khi có thể có sự hoan nghênh nhiệt liệt để tránh vi phạm đồng hồ sân. trên podcast Dựa trên Cược MookieNgôi sao của Los Angeles Dodgers Mookie Betts nói rằng anh ấy sẵn sàng đánh đồng hồ nếu cần thiết khi trở lại Fenway Park đấu với Boston Red Sox.

Betts nói: “Về tình hình đồng hồ hiện trường, một số người đã bị trúng đạn khi họ đang tổ chức tiệc mừng gia đình trở về nhà. “Khi tôi trở lại Boston, tôi phải tấn công. Tôi nghĩ họ có thể gửi… Tôi đang gửi biểu mẫu. Thật điên rồ. Muốn đánh người như thế nào?”

Mookie Betts và Dodgers sẽ có nhiều thời gian để thu xếp công việc trước khi đến Boston. Los Angeles sẽ không thực hiện chuyến đi đến Fenway Park cho đến ngày 25 tháng 8, nơi họ sẽ chơi một loạt ba trò chơi với Red Sox.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Betts có thể sẽ nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh ấy trở lại. Anh ấy đã chơi với Red Sox từ năm 2014-2019, đưa họ đến chiến thắng tại World Series vào năm 2018. Betts cũng đã giành được giải thưởng AL MVP trong chiến dịch ’18. Ngoài ra, Betts không rời khỏi đại lý tự do mà được giao dịch sau mùa giải 2019 cho Dodgers. Không có nhiều lý do để Betts nhận được bất cứ thứ gì ngoài sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông tại Fenway Park vào tháng 8.

Dodgers hiện đang chơi một thương hiệu bóng chày tuyệt vời. Mookie Betts và LA sẽ tiếp tục thể hiện phong độ cao khi mùa giải tiếp tục.

thẻ: Boston Red Sox, Los Angeles Dodgers, Mookie Betts

Mookie Betts của Dodgers đã có kế hoạch đánh đồng hồ ném bóng để đáp lại trận đấu trên sân Fenway Park với Boston Red Sox. Đây là một phương pháp để tránh vi phạm đồng hồ trên sân và Betts đã sẵn sàng để làm điều đó. Anh ta đã chơi cho Red Sox từ năm 2014-2019 và đưa họ đến chiến thắng tại World Series vào năm 2018. Việc trở lại Fenway Park vào tháng 8 tới đây có thể là một trải nghiệm đầy cảm xúc đối với Betts. Tuy nhiên, với phong độ cao của Dodgers trong mùa giải năm nay, Betts và đội bóng sẽ tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ và đánh bại Boston Red Sox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *