Mookie Betts đáp trả chỉ trích của Dave Roberts về tập trung hàng ngày

Mookie Betts của đội bóng Los Angeles Dodgers đã đáp lại lời chỉ trích của người quản lý Dave Roberts về sự tập trung hàng ngày của anh ấy trong mùa giải năm nay. Betts là một trong 5 cầu thủ hàng đầu của Giải đấu lớn và đã góp phần quan trọng vào chiến thắng chức vô địch World Series của đội vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp chấn thương và không đạt được phong độ tốt nhất trong mùa giải năm nay. Dave Roberts muốn thấy Betts sản xuất nhiều hơn trong phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, Betts không đồng ý với quan điểm của Roberts và cho rằng anh ấy đã tập trung đầy đủ.

Mookie Betts đáp lại lời chỉ trích của Dave Roberts về sự tập trung hàng ngày của anh ấy

Mookie Betts của Dodgers là một trong 5 cầu thủ hàng đầu của Giải đấu lớn, nhưng người quản lý Dave Roberts tin rằng anh ấy có thể cải thiện năng suất và mức độ thi đấu tổng thể nếu sự tập trung của anh ấy được cải thiện.

Roberts có phần chỉ trích siêu sao, người đã dẫn đầu trong đội hình của Dodgers. Người quản lý của Dodgers cho biết anh ấy nhận thấy mức độ tập trung của Betts rất cao khi anh ấy ra sân gần đây, nhưng động cơ của anh ấy không phải lúc nào cũng ở mức cao nhất.

Betts không khó chịu khi nghe về đánh giá của Roberts về mức độ cường độ của anh ấy, nhưng anh ấy không đồng ý với quan điểm này. “Nếu đó là những gì anh ấy cảm thấy, thật tuyệt,” Betts nói. “Tôi biết cá nhân tôi không cảm thấy như vậy. Nhưng có lẽ anh ấy đã nói điều gì đó mà anh ấy đã nhìn thấy. Tôi không biết. Tôi không nói rằng anh ấy sai. Có lẽ anh ấy đã nhìn thấy gì đó.”

Betts đã đạt được 11 lần chạy trên sân nhà, thúc đẩy trong 30 lần chạy và đã ghi được 37 lần chạy từ vị trí hiện tại của anh ấy ở đầu đội hình Los Angeles. Tuy nhiên, anh ấy đã giảm 0,255/.364/.522 và mức trung bình đánh bóng của anh ấy thấp hơn nhiều so với mốc sự nghiệp là 0,291. Rõ ràng là Roberts muốn thấy Betts sản xuất nhiều hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Mookie Betts đã có phong độ tốt nhất trong mùa giải 2018 khi anh ấy là ngôi sao đột phá của Boston Red Sox, và anh ấy đã lặp lại vai trò đó trong việc giúp Dodgers giành chức vô địch World Series vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải 2021 và không nhất quán vào năm ngoái.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự thăng trầm, anh bạn,” anh nói. “Rắc rối là thời gian tôi nhớ. Nhưng ngoài ra, tôi không thực sự nghĩ về mọi thứ theo cách đó.”

thẻ: Dave Roberts, Los Angeles Dodgers, Mookie Betts

In conclusion, Mookie Betts of the Los Angeles Dodgers has responded to Dave Roberts’ criticism of his day-to-day focus. While Roberts believes that Betts could improve his productivity and overall performance by improving his focus, Betts disagrees with this viewpoint. Despite this, it is clear that Roberts wants to see Betts produce more in the remainder of the season. Betts has a history of being a breakout star and helping his team win championships, but he has struggled with injuries this season and has not been consistent. It remains to be seen whether Betts will be able to improve his focus and performance to meet Roberts’ expectations.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *