MotoGP 23: Ngày ra mắt, cốt truyện, trailer và lối chơi hấp dẫn

Milestone srl sắp ra mắt trò chơi đua xe mô tô Grand Prix mới nhất của họ, MotoGP 23. Đây là phần thứ 11 trong loạt trò chơi đua xe kể từ năm 2013 và nhằm mục đích trở thành phần hay nhất. MotoGP 23 sẽ tiếp tục có lối chơi theo phong cách đua xe thực tế giống như phiên bản tiền nhiệm, với các tính năng và bổ sung mới mà người hâm mộ yêu cầu. Trò chơi cũng sẽ có cả trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và chia đôi màn hình. Ngoài ra, MotoGP23 còn bổ sung tính năng chơi chéo hoàn toàn giữa tất cả các nền tảng và bổ sung hệ thống đua cấp độ mới. Câu chuyện bước ngoặt với chế độ nghề nghiệp sẽ giúp người chơi có trải nghiệm mới lạ, điều hấp dẫn và thú vị. MotoGP 23 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau.

Ngày phát hành MotoGP 23 – Trò chơi, Đoạn giới thiệu & Câu chuyện

Ngày phát hành MotoGP 23 - Trò chơi, Đoạn giới thiệu & Câu chuyện

MotoGP 23, trò chơi đua xe mô tô Grand Prix mới nhất của Milestone srl sắp ra mắt. Đây sẽ là phần thứ 11 của nhà phát triển trong loạt trò chơi đua xe kể từ năm 2013 và nhằm mục đích trở thành phần hay nhất.

MotoGP 23 Ngày phát hành: 8 tháng 6 năm 2023.

Trò chơi sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ được phát hành trên Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Không có phiên bản đặc biệt hoặc cao cấp nào của trò chơi được lên kế hoạch phát hành và sẽ có giá 59,99 USD (USD) khi ra mắt. Dưới đây là đoạn giới thiệu mới nhất, cho thấy trò chơi dễ dàng như thế nào đối với người chơi mới.

Trò chơi

MotoGP 23 sẽ tiếp tục có lối chơi theo phong cách đua xe thực tế giống như phiên bản tiền nhiệm, với các tính năng và bổ sung mới mà người hâm mộ yêu cầu.

Được đề cập trong trailer là hệ thống thần kinh tiên tiến, phân tích hiệu suất của người chơi và giúp họ theo nhiều cách khác nhau. Điều này có thể liên quan đến phanh, lái hoặc điều khiển phương tiện. Tất nhiên, người chơi có thể điều chỉnh mức độ hỗ trợ mà họ muốn để có được trải nghiệm lái xe ưng ý. MotoGP cũng sẽ được tổ chức Chế độ Học viện nơi người chơi có thể sử dụng hướng dẫn để học cơ học.

Thời tiết năng động là một tính năng quan trọng khác khiến thời tiết và điều kiện có thể thay đổi giữa cuộc đua. Không biết từ đâu, trời có thể bắt đầu mưa, buộc phải dừng lại, và do đó, một chiến lược mới. Hệ thống mới này sẽ giúp người chơi cảnh giác và nhận thức được tình hình.

cờ-to-cờ cuộc đua cũng đã được xác nhận. Điều này có nghĩa là khi điều kiện thời tiết bắt đầu thay đổi, bạn được phép đi vào đường pit để thay xe và lốp. Sẽ có một thông báo trên màn hình cho biết thời điểm cờ-cờ bắt đầu. (Lưu ý: Chế độ cờ-cờ sẽ không khả dụng trên phiên bản Nintendo Switch của trò chơi).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trò chơi cũng sẽ có cả trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và chia đôi màn hình. Ngoài ra, MotoGP23 còn bổ sung tính năng chơi chéo hoàn toàn giữa tất cả các nền tảng và bổ sung hệ thống đua cấp độ mới.

Câu chuyện bước ngoặt

Chế độ nghề nghiệp cũng sẽ được nâng cấp. MỘT chế độ truyền thông xã hội mới sẽ có sẵn nơi bạn có thể giao tiếp với những người khác trong ngành. Các quyết định bạn đưa ra ngoài đường đua sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm đua xe của bạn. Có thể bạn bắt đầu ganh đua với một tay đua khác hoặc bạn quyết định không muốn đua cho đội của mình nữa.

Tất cả các quyết định và tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội này là một phần của cái được gọi là “Điểm bùng phát”. Sẽ có những quyết định mà bạn phải đối mặt bất kể là tay đua thứ nhất hay thứ hai. Một số tình huống trong Bước ngoặt sẽ kéo dài vài năm trong sự nghiệp của bạn, điều này nghe có vẻ thú vị.

Người chơi của bạn có thể xây dựng một danh tiếng tích cực hay tiêu cực với những người lái xe khác, những người có thể giúp đỡ hoặc cản trở bạn. Mang tiếng xấu có thể ảnh hưởng đến cơ hội gia nhập đội của bạn. Có danh tiếng tích cực sẽ cho thấy bạn là một người chơi thể thao giỏi, nhưng đôi khi bạn phải hiếu chiến một chút để giành được tất cả.

Bước ngoặt sẽ buộc người chơi phải cân bằng lối chơi của mình. Tất nhiên họ không muốn trở thành kẻ ngốc trong giải đấu và phá hỏng các liên minh trong tương lai, nhưng họ cũng phải làm những gì cần thiết để giành chiến thắng.

MotoGP 23 cũng đã thêm Mục tiêu của đội bạn phải hoàn thành để ở lại và đứng đầu nhóm của bạn. Bạn muốn tham gia một đội có lịch sử chiến thắng? Bạn có thể phải chạy đua để nhóm vệ tinh của họ làm như vậy. Bạn muốn tham gia một tổ chức ít được biết đến? Sẽ dễ dàng hơn để thâm nhập vào lĩnh vực chuyên nghiệp, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với huyền thoại ngay lập tức.

Nếu bạn muốn nghe thêm về Moto GP23 hoặc các trò chơi đua xe khác như F1 23, hãy xem ClutchPoints Gaming.

MotoGP 23 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đua xe mới lạ và đầy thử thách. Với các tính năng và bổ sung mới, trò chơi sẽ tiếp tục có lối chơi theo phong cách đua xe thực tế và tăng cường tính tương tác xã hội với chế độ nghề nghiệp mới. Người chơi sẽ phải đối mặt với các quyết định khó khăn và cân nhắc lối chơi của mình để giành chiến thắng và xây dựng danh tiếng tích cực. Với nhiều tính năng mới như hệ thống thần kinh tiên tiến, thời tiết động và cờ-cờ cuộc đua, MotoGP 23 đang trở thành một trong những trò chơi đua xe mô tô đáng chú ý nhất và hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giờ phút thư giãn và thử thách đầy hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *