NBA Free Agency Update: The Latest Rumors Surrounding Lakers’ D’Angelo Russell – A Mix of Good and Bad News

Bản cập nhật mới nhất về ngôi sao của Lakers, D’Angelo Russell, đang gây xôn xao và được đăng tải trên Clutch Points. Theo đó, có nhiều tin đồn về tương lai của Russell với đội bóng Los Angeles Lakers. Jovan Buha của The Athletic cung cấp nhiều thông tin cập nhật khác nhau về tương lai có thể có của Russell. Tuy nhiên, việc D-Lo thi đấu thiếu ổn định tại NBA Playoffs đã khiến cho việc gia hạn hợp đồng của anh trở nên khó khăn hơn. Lakers có thể ép Russell đến gần mức 18 triệu đến 20 triệu đô la hàng năm.

TIN ĐỒN: Bản cập nhật mới nhất của đại lý miễn phí NBA về ngôi sao của Lakers, D’Angelo Russell là một túi hỗn hợp

Có rất nhiều tin đồn xung quanh D’Angelo Russell và tương lai của anh ấy với Los Angeles Lakers. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là chuyến đi tàu lượn siêu tốc đối với anh ấy ở LA kể từ khi đến với một giao dịch tuyệt vời giữa mùa giải. Đặc biệt, việc D-Lo thi đấu thiếu ổn định tại NBA Playoffs đã dẫn đến nhiều câu hỏi về việc liệu anh có hòa nhập được với LeBron James và Co.

Người trong cuộc NBA Jovan Buha của The Athletic hiện đã cung cấp nhiều thông tin cập nhật khác nhau về tương lai có thể có của Russell ở Hollywood. Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy rằng 22 đến 24 triệu đô la mỗi năm cho All-Star trước đây trong một hợp đồng hai năm mới sẽ là một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên hay không, Buha tiết lộ rằng nó có thể vượt quá những gì Lakers có thể sẵn sàng. LÀM. di dời:

“Tôi nghĩ rằng đó là một chút quá mức cần thiết đối với Russell do sự không nhất quán của anh ấy trong vòng loại trực tiếp và thị trường đại lý tự do hiện tại. … Tôi nghĩ Los Angeles có thể ép Russell đến gần mức 18 triệu đến 20 triệu đô la hàng năm,” Buha viết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lakers có nhiều quyết định nhân sự quan trọng cần đưa ra vào mùa hè này, có lẽ không gì quan trọng hơn tương lai của Austin Reaves, người cũng sẽ là cầu thủ tự do trong mùa giải này. LA cần chi càng nhiều tiền càng tốt bất cứ khi nào có thể để mang lại cho Reaves thỏa thuận tốt nhất có thể, và thật không may cho anh ta, D’Angelo Russell có thể phải chịu hậu quả tương tự:

“Sự khác biệt giữa Russell ở mức 18 triệu đô la và Russell ở mức 25 triệu đô la mỗi năm có thể là do hậu quả. Nếu Russell thể hiện tốt hơn trong giai đoạn hậu mùa giải, đây sẽ là một cuộc trò chuyện khác. Nhưng vào một số đêm, anh ấy là cầu thủ xuất sắc thứ năm hoặc thứ sáu của Lakers sau James , Davis, Reaves, Hachimura và đôi khi là cả Schröder. Thật khó để biện minh cho việc trả cho anh ta hơn 20 triệu đô la hàng năm,” Buha viết.

Vào cuối ngày, tin tốt ở đây là Lakers dường như đã sẵn sàng đề nghị gia hạn cho Russell – ít nhất là theo Jovan Buha. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi có thể phải ký hợp đồng với mức chiết khấu nhẹ nếu thực sự muốn ở lại Los Angeles.

thẻ: D’Angelo Russell, Los Angeles Lakers, Cơ quan miễn phí NBA

Tổng kết bài viết, D’Angelo Russell đang là tâm điểm của nhiều tin đồn về tương lai của anh tại Los Angeles Lakers. Theo những thông tin mới nhất từ NBA miễn phí cơ quan, Lakers sẽ đề nghị gia hạn cho Russell nhưng với mức giá thấp hơn so với yêu cầu ban đầu của anh. Tuy nhiên, nếu cầu thủ này muốn ở lại LA, anh có thể phải chấp nhận ký hợp đồng với mức chiết khấu nhẹ. Việc này cũng đồng nghĩa với việc Lakers sẽ có nhiều quyết định nhân sự quan trọng cần đưa ra trong mùa hè này, và tương lai của Austin Reaves cũng là một trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *