Newcastle United muốn chiêu mộ tiền vệ trị giá £50 triệu

Newcastle United đang được liên kết với tiền vệ James Maddison của Leicester City vào mùa hè này. Với suất tham dự Champions League đã được đảm bảo, huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe biết rằng ông ấy cần sự giúp đỡ đáng kể. Theo một báo cáo từ GIVEMESPORT, phóng viên Keith Downie của Sky Sports đã nói rằng Magpies sẽ kết hợp để ký hợp đồng với Maddison vào mùa hè này. Newcastle United dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Tottenham Hotspur và Manchester United để có được sự phục vụ của Maddison vào mùa hè này.

Newcastle United đang cân nhắc ký hợp đồng với tiền vệ trị giá 50 triệu bảng

Newcastle United đã được liên kết với một động thái cho tiền vệ James Maddison của Leicester City vào mùa hè. Tiền vệ người Anh đã được liên hệ với việc rời sân King Power khi nhà vô địch Premier League 2016 xuống hạng.

Theo một báo cáo từ GIVEMESPORT, phóng viên Keith Downie của Sky Sports đã nói rằng Magpies sẽ kết hợp để ký hợp đồng với Maddison vào mùa hè này. “Rất nhiều trong số đó sẽ liên quan đến tài chính và tiền lương, và tôi tưởng tượng rằng Spurs có thể trả nhiều tiền hơn Newcastle. Nhưng nó phụ thuộc vào mức độ tham vọng của Madison. Bạn có thể nghĩ rằng nếu anh ấy sẵn sàng vào mùa hè, nếu Leicester sa sút, Newcastle sẽ nằm trong số những câu lạc bộ có thể có được anh ấy.”

Newcastle United đã xác nhận suất tham dự Champions League vào thứ Ba sau trận hòa 0-0 trước Bầy cáo. Nó càng làm tăng khả năng của họ để có được tiền vệ của Leicester, được cho là trị giá khoảng 50 triệu bảng. Với suất tham dự Champions League đã được đảm bảo, huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe biết rằng ông ấy cần sự giúp đỡ đáng kể.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Newcastle United dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Tottenham Hotspur và Manchester United để có được sự phục vụ của Maddison vào mùa hè này. Do Tottenham sẽ không dự Champions League mùa sau, cuộc chiến có thể sẽ nổ ra giữa “hai MU” xem ai có được tiền vệ của Leicester.

Vì Manchester United đã có Bruno Fernandes và Donny Van de Beek thế chỗ của Maddison nên anh sẽ có ít phút ở Old Trafford hơn so với Newcastle. Tuyển thủ Anh đã ghi 10 bàn và 9 pha kiến ​​tạo trong một mùa giải đáng thất vọng cho Leicester. Anh còn hợp đồng tại sân King Power đến năm 2024.

Newcastle United đang cân nhắc ký hợp đồng với tiền vệ James Maddison trị giá 50 triệu bảng từ Leicester City vào mùa hè này. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Tottenham Hotspur và Manchester United. Với suất tham dự Champions League đã được đảm bảo, đội bóng của Eddie Howe cần sự giúp đỡ đáng kể và Maddison có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, liệu mức độ tham vọng của Maddison sẽ đưa anh đến đội nào là điều còn phải chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *