“Newcastle United seeks availability of Manchester United midfielder” – a more captivating, SEO-friendly and reader-friendly title for Vietnamese audience.

Newcastle United đang tìm kiếm sự sẵn có của tiền vệ Manchester United Scott McTominay trong mùa hè này. Điều này được cho biết bởi Fabrizio Romano, và cả Eddie Howe – người quản lý của Newcastle United – cũng đang xem xét khả năng này. McTominay đã không được ưa chuộng tại Old Trafford, và khi Manchester United đang trong cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice, điều đó sẽ càng làm thời gian thi đấu của anh tại Old Trafford thêm tồi tệ. Vì vậy, có khả năng anh sẽ gia nhập Newcastle United để tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên hơn.

Newcastle United đang tìm kiếm sự sẵn có của tiền vệ Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United người quản lý Eddie Howe đang xem xét khả năng sẵn có Manchester United tiền vệ Scott McTominay trong mùa hè này. Cầu thủ quốc tế Scotland đã không còn được ưa chuộng tại Old Trafford nhưng có thể có tương lai tại St. Công viên James.

Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, McTominay đang ở danh sách truy nã của Howe. Cựu huấn luyện viên của Bournemouth đánh giá cao anh ấy và cố gắng tiếp cận anh ấy trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, United đã từ chối ý tưởng này vì họ đã tham dự cả 4 giải đấu vào thời điểm đó.

Sau khởi đầu mùa giải chói sáng, McTominay đã sa sút dưới tay HLV Erik ten Hag. Cựu huấn luyện viên của Ajax có Bruno Fernandes, Christian Eriksen và Casemiro là những tiền vệ ưa thích của anh ấy trong mùa giải này. Mặc dù anh ấy cố gắng quay, nhưng anh ấy có xu hướng tin tưởng Fred hơn Quốc tế Scotland.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lần gần nhất McTominay đá chính là trong chiến thắng 2-0 trước Everton vào tháng trước, nơi anh mở tỷ số cho Quỷ đỏ. Khi Manchester United đang trong cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice, điều đó sẽ càng làm thời gian thi đấu của McTominay tại Old Trafford thêm tồi tệ. Vì vậy, có khả năng sinh viên tốt nghiệp Học viện Hoa Kỳ sẽ sớm đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Newcastle United lần đầu tiên tham dự Champions League sau 20 năm. Vì vậy, điều quan trọng là họ phải tập hợp các trụ cột của đội trước khi sẵn sàng thi đấu ở tất cả các hạng đấu. Họ cũng lọt vào trận chung kết Carabao Cup năm nay, để thua Quỷ đỏ trong trận chung kết.


Newcastle United đang tìm kiếm sự sẵn có của tiền vệ Manchester United, Scott McTominay, trong mùa hè này. Cầu thủ quốc tế Scotland đã không được ưa chuộng tại Old Trafford nhưng có thể có tương lai tại St. Công viên James. Với việc tham dự Champions League lần đầu tiên sau 20 năm và lọt vào trận chung kết Carabao Cup, Newcastle cần tập hợp các trụ cột của đội trước khi sẵn sàng thi đấu ở tất cả các hạng đấu. McTominay sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội bóng và giúp tăng cường sức mạnh cho Newcastle United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *