NFL insider reveals Russell Wilson’s uncertain future with Broncos

Russell Wilson, tiền vệ của đội bóng Denver Broncos, đang đấu tranh cho công việc của mình với Broncos và mọi người trong NFL. Sau một mùa giải khó khăn, Broncos đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 245 triệu đô la với Wilson. Tuy nhiên, nếu anh không thể hiện được sự thăng tiến, đội có thể sẽ sớm cắt anh. Huấn luyện viên trưởng Sean Payton cũng không thể cam đoan rằng anh sẽ ở lại với đội sau mùa giải này. Nhà phân tích Mike Tannenbaum của ESPN tin rằng việc làm của Wilson rất mạo hiểm. Tuy nhiên, Wilson đang quyết tâm cải thiện trong mùa giải này bằng việc giảm cân và sẵn sàng ra sân.

Russell Wilson đang ‘đấu tranh cho công việc của mình’ với Broncos, mọi người trong NFL

Russell Wilson đang bước vào mùa giải thứ hai với tư cách là tiền vệ cho Denver Broncos, nhưng anh ấy có thể đã có nguy cơ mất việc.

Mùa giải 2022 không thể tồi tệ hơn đối với Wilson và Broncos. Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn sau một mùa giải khốn khổ, Broncos đã ký với Wilson một hợp đồng 5 năm trị giá 245 triệu đô la. Mặc dù có phần mở rộng lớn, nhóm có thể sẵn sàng cắt Wilson sớm nếu anh ấy không thể hiện.

Trong mùa giải, đội đã thuê huấn luyện viên trưởng Sean Payton. Payton đã không nói nhiều về cam kết lâu dài của đội với Wilson, và dường như mọi người đều hiểu rằng Payton có thể rời Wilson chỉ sau một mùa giải cùng nhau.

Nhà phân tích Mike Tannenbaum của ESPN tin rằng việc làm của Wilson thực sự mạo hiểm.

“Russell Wilson không đấu tranh cho di sản của mình, anh ấy đấu tranh cho công việc của mình,” Tannenbaum nói với Get Up của ESPN.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Họ (Denver) sẽ phác thảo người thay thế anh ấy nếu anh ấy (Wilson) không làm mọi thứ mà anh ấy (Payton) đã nói sẽ làm từ ngày đầu tiên.”

Payton mới đến Denver được vài tháng, nhưng anh ấy đã thiết lập một tâm lý hoàn toàn khác trong tổ chức.

“Nếu bạn quay lại cuộc họp báo của anh ấy, Sean Payton đã nói về việc không có bất kỳ huấn luyện viên hoặc cố vấn bên ngoài nào trong tòa nhà,” Tannenbaum tiếp tục. “Anh ấy (Payton) là cảnh sát trưởng mới trong thị trấn, và không bị ràng buộc với ai, kể cả tiền bảo lãnh của Russell Wilson.”

Tuy nhiên, Wilson quyết tâm cải thiện trong mùa giải này. Trong một lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông sau buổi tập vào tuần trước, Wilson tiết lộ rằng anh ấy đã giảm cân trong suốt mùa giải và cảm thấy “gầy gò và xấu tính” và “sẵn sàng ra sân”.

thẻ: Diễn viên: Denver BroncosRussell WilsonSean Payton

Despite a disappointing season, Russell Wilson is determined to fight for his job with the Denver Broncos. The team signed Wilson to a 5-year, $245 million contract, but may be ready to cut him if he doesn’t perform. Head coach Sean Payton has also been non-committal about Wilson’s future with the team. However, Wilson has shown his commitment by slimming down and getting ready for the upcoming season. Analyst Mike Tannenbaum warns that Wilson is risking his job by fighting for it, but Wilson remains determined to prove himself on the field. Only time will tell if his efforts will pay off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *