NFL Owners Reach Final Verdict on May Vote for Commanders’ Sale – Exciting and Search Engine Optimized!

Các chủ sở hữu NFL đã quyết định không bán Washington Commanders tại cuộc họp tiếp theo ở Minnesota. Một nhóm do Philadelphia 76ers và chủ sở hữu Quỷ New Jersey Josh Harris dẫn đầu chuẩn bị mua các Chỉ huy với giá yêu cầu là 6,05 tỷ đô la. Tập đoàn Harris sau đó sẽ có thương vụ thể thao lớn nhất trong lịch sử khi họ mua lại Commander. Liên đoàn sẽ cần thêm thời gian để kiểm tra việc mua lại đội của Harris. Ngoài ra, NFL vẫn đang điều tra các vấn đề với chủ sở hữu hiện tại Dan Snyder.

Các chủ sở hữu NFL đưa ra quyết định cuối cùng về việc bỏ phiếu bán Chỉ huy cho tháng Năm

Việc bán Washington Commanders sẽ không được quyết định tại cuộc họp tiếp theo của chủ sở hữu NFL ở Minnesota, thông qua John Keim của ESPN. Một nhóm do Philadelphia 76ers và chủ sở hữu Quỷ New Jersey Josh Harris dẫn đầu chuẩn bị mua các Chỉ huy.

“Nhân viên của Liên đoàn và ủy ban tài chính sẽ tiếp tục xem xét các chi tiết của giao dịch. Chúng tôi sẽ cung cấp tư cách thành viên với các bản cập nhật ở Minnesota. Phó chủ tịch điều hành NFL Jeff Miller cho biết.

Vào thứ Sáu, nhóm của Harris đã đạt được thỏa thuận với Dan và Tanya Snyder. Họ đã sẵn sàng chấp nhận mức giá yêu cầu là 6,05 tỷ đô la, được công bố vào tháng 11 năm ngoái.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tập đoàn Harris sau đó sẽ có thương vụ thể thao lớn nhất trong lịch sử khi họ mua lại Commander. Con số này đánh bại doanh thu 4,65 tỷ USD của Denver Broncos. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đối với Josh Harris và công ty của anh ấy.

Cùng với anh ta trong vụ mua bán này là 12 đối tác hữu hạn khác để chia sẻ quyền sở hữu. Nói chung, họ có tài sản ròng trị giá 100 tỷ đô la. Có thể nói rằng họ thừa khả năng tài chính để xử lý thương vụ này. Tuy nhiên, mọi người trong nhóm vẫn phải được sàng lọc, điều này sẽ khiến quá trình này kéo dài hơn.

Liên đoàn sẽ cần thêm thời gian để kiểm tra việc mua lại đội của Harris. Ngoài ra, NFL vẫn đang điều tra các vấn đề với chủ sở hữu hiện tại Dan Snyder. Quyền sở hữu của Chỉ huy hiện tại đã bị phá vỡ do nhiều cuộc điều tra, khiến Snyders cuối cùng phải bán.

thẻ: Dan Snyder, Tư lệnh Washington

Sau khi nhóm do Josh Harris dẫn đầu đã đạt được thỏa thuận mua lại Washington Commanders với giá 6,05 tỷ đô la, quyền sở hữu của đội bóng vẫn chưa được chuyển nhượng. Chủ sở hữu NFL sẽ tiếp tục xem xét chi tiết giao dịch và cung cấp các bản cập nhật tại cuộc họp tiếp theo ở Minnesota. Trong khi đó, việc điều tra về các vấn đề liên quan đến chủ sở hữu hiện tại Dan Snyder vẫn đang được NFL tiến hành. Dù vậy, với khả năng tài chính lớn của Josh Harris và các đối tác, thương vụ này sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *