“Ngày công bố Báo cáo Đặc biệt Broken Wings Y5S1 của Division 2 đã được xác định!”

Ubisoft đã thông báo về sự kiện Báo cáo đặc biệt sắp tới để thông báo chi tiết về Năm 5 Phần 1 của The Division 2. Sự kiện sẽ diễn ra vào Ngày 7 tháng 6 năm 2023 và sẽ được đăng trên kênh Twitch chính thức của The Division. Người chơi và những người quan tâm sẽ có thể xem thông tin về Mục tiêu Manhunt mới, Mari Singh, cũng như chế độ trò chơi Hậu duệ mới. Chúng ta cũng có thể biết ngày phát hành chính xác của nó sẽ là đầu tháng 6 năm 2023. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những thông tin về các mùa tiếp theo của The Division 2. Hãy theo dõi bài viết tin tức để biết thêm thông tin mới nhất về trò chơi.

Ban 2 Y5S1 Broken Wings Ngày báo cáo đặc biệt

Ubisoft đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một Báo cáo đặc biệt để thông báo chi tiết về Năm 5 Phần 1: Đôi cánh gãy sắp đến với The Division 2.

Đầu tiên, hãy nói về thời điểm sự kiện sẽ được tổ chức. Phóng Sự Đặc Biệt Phần 2 sẽ diễn ra vào Ngày 7 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ được đăng trên 7:15 sáng PDT / 4:15 chiều CEST / 10:15 sáng EDT. Người chơi và những người xem quan tâm sẽ có thể xem một báo cáo đặc biệt trên kênh Twitch chính thức của The Division.

Đối với nội dung phát sóng trực tiếp, họ sẽ đưa tin về nội dung của Phân đội 2 Lớp 5 đã được thông báo trước đó. Điều này bao gồm Mục tiêu Manhunt mới, Mari Singh, cũng như chế độ trò chơi Hậu duệ mới. Nhiều khả năng cũng sẽ có tin tức về việc tái thiết khu định cư Istana đã diễn ra trong một thời gian dài. Chúng tôi cũng có thể biết ngày phát hành chính xác của nó vì tất cả những gì chúng tôi biết là nó sẽ được phát hành vào đầu tháng 6 năm 2023.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi gãy cánh, chúng tôi mong đợi ba mùa nữa sẽ ra mắt vào Năm thứ 5 của The Division 2. Đây là Puppeteers cho Season 2, Vanguard cho Season 3 và Black Diamond cho Season 4. Mặc dù chúng tôi có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra trong mỗi mùa nhờ lộ trình, chúng tôi vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết. Chúng tôi có thể sẽ nhận được nhiều hơn khi ngày đến gần mỗi Mùa.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ theo dõi Báo cáo đặc biệt sắp ra mắt. Nếu bạn không thể nắm bắt nó, đừng lo lắng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một bản tóm tắt nội dung phát trực tiếp.

Đó là tất cả những thông tin chúng tôi có về bản báo cáo Đặc biệt sắp tới. Hãy xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết tin tức về trò chơi mới nhất.


Ubisoft sắp tổ chức một Báo cáo đặc biệt để thông báo chi tiết về Năm 5 Phần 1: Đôi cánh gãy sắp đến với The Division 2. Sự kiện diễn ra vào Ngày 7 tháng 6 năm 2023 và sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của The Division. Nội dung phát sóng trực tiếp sẽ bao gồm Mục tiêu Manhunt mới, Mari Singh, cũng như chế độ trò chơi Hậu duệ mới. Chúng ta cũng có thể biết ngày phát hành chính xác của nó vì tất cả những gì chúng ta biết là nó sẽ được phát hành vào đầu tháng 6 năm 2023. Sau khi gãy cánh, chúng ta mong đợi ba mùa nữa sẽ ra mắt vào Năm thứ 5 của The Division 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *