“Ngày phát hành Deep Rock Galactic Season 4 – Critical Corruption rò rỉ: Sự trông đợi của game thủ Việt”

Deep Rock Galactic Season 4: Critical Corruption sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, mang đến cho người chơi nhiều kẻ thù, thiết bị và nhiệm vụ mới. Phần 4 được xây dựng dựa trên căn bệnh Rockpox xuất hiện trên Hoxxes IV trong Phần 3 và người chơi sẽ phải đối mặt với những cư dân bị ảnh hưởng bởi căn bệnh. Mùa mới này sẽ giới thiệu nhiều cách mới để tiêu diệt quần thể bị nhiễm bệnh, có thể liên quan đến vũ khí và thiết bị mới. Thẻ biểu diễn mới cũng sẽ mang đến một Cây mỹ phẩm hoàn toàn mới. Ngoài ra, sự xuất hiện của Phần 4 và Thẻ thành tích mới mang theo Gói khử nhiễm mới, bao gồm Khung vũ khí hoàn toàn mới sẽ đi kèm với các gói DLC và áo giáp trước đó.

Deep Rock Galactic Season 4 Ngày phát hành Tham nhũng nghiêm trọng

thiên hà đá sâu mùa 4, thiên hà đá sâu tham nhũng quan trọng, ngày phát hành thiên hà đá sâu, thiên hà đá sâu

Sắp có ngày phát hành Deep Rock Galactic Season 4: Critical Corruption, mang theo những kẻ thù, thiết bị, nhiệm vụ mới, v.v.

Deep Rock Galactic Season 4 Ngày phát hành: 15 tháng 6 năm 2023

Deep Rock Galactic Phần 4: Tham nhũng nghiêm trọng, ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2023. Người chơi có thể mua trò chơi cơ bản trên PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X | S và PC. Bản cập nhật cũng sẽ đến Nhánh Thử nghiệm của Steam vào đầu tháng 6 năm 2023.

Phần 4 được xây dựng dựa trên căn bệnh Rockpox xuất hiện trên Hoxxes IV trong Phần 3. Nhiều cư dân của nhà máy đã chết. Những cư dân bị ảnh hưởng bởi căn bệnh hiện đang phát tán sự lây lan trong trạng thái tức giận. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù mới khi chúng lao vào các hang động của hành tinh này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, người chơi sẽ không đối mặt với mối nguy hiểm này mà không chuẩn bị trước. Mùa mới này sẽ giới thiệu nhiều cách mới để tiêu diệt quần thể bị nhiễm bệnh. Điều này có thể liên quan đến vũ khí và thiết bị mới. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có một cách mới để vượt qua những hố nguy hiểm của Hoxxes IV. Thông tin thêm về kẻ thù, vũ khí và thiết bị sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn theo dõi khi chúng tôi cập nhật cho bạn về nó.

Với mùa giải mới, Thẻ biểu diễn mới sẽ mang đến một Cây mỹ phẩm hoàn toàn mới. Vé Thành tích này sẽ có 100 cấp độ trang bị, khung vũ khí, vật liệu chế tạo và Tập lệnh, tất cả đều miễn phí. Tất nhiên, sự hiện diện của Thẻ hiệu suất mới có nghĩa là Thẻ hiệu suất mùa 3 sẽ được nghỉ. Nếu bạn vẫn còn mỹ phẩm muốn lấy từ Pas, đừng lo lắng. Bất cứ thứ gì mà người chơi không thể nhận được từ Season 3 Pass sẽ được đưa vào một nhóm hiện có để người chơi tìm thấy sau này.

Cuối cùng, sự xuất hiện của Phần 4 và Thẻ thành tích mới mang theo Gói khử nhiễm mới, bao gồm Khung vũ khí hoàn toàn mới sẽ đi kèm với các gói DLC và áo giáp trước đó. Thông tin chi tiết về Gói khử nhiễm có sẵn trong đoạn giới thiệu ở trên.

Đó là tất cả những thông tin chúng tôi có về mùa giải mới sắp tới của trò chơi. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Deep Rock Galactic Season 4: Critical Corruption sẽ mang đến cho người chơi nhiều thử thách mới và kẻ thù đáng sợ hơn trên hành tinh Hoxxes IV. Sự xuất hiện của bệnh Rockpox sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng và người chơi sẽ phải sử dụng vũ khí, thiết bị mới để tiêu diệt các quân thù bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, Thẻ biểu diễn mới sẽ mang đến cho người chơi một Cây mỹ phẩm hoàn toàn mới và Gói khử nhiễm mới sẽ bao gồm Khung vũ khí hoàn toàn mới. Hãy cập nhật thông tin trên trang tin tức trò chơi để biết thêm thông tin chi tiết về Deep Rock Galactic Season 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *