Ngày trở lại của Tyler Herro sau chấn thương nghiêm trọng được tiết lộ trong báo cáo

Báo cáo mới đây tiết lộ rằng Tyler Herro sẽ trở lại thi đấu trong trận đấu thứ ba của Miami Heat với Denver Nuggets. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ở tay phải vài tháng trước đó, Herro đã tăng cường hoạt động tập luyện trong thời gian gần đây. Jared Greenberg của NBA trên TNT cho biết rằng Herro đã tham gia đầy đủ vào buổi tập của đội và trông “tuyệt vời”. Sự trở lại của Herro rất quan trọng với Miami Heat sau khi bị thua ngược trong trận đấu đầu tiên của Chung kết NBA. Các từ khóa chính của bài viết bao gồm Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA và Tyler Herro.

BÁO CÁO: Ngày trở lại của Tyler Herro sau chấn thương nghiêm trọng, được tiết lộ

Tyler Herro sẽ không có mặt trong trận đấu thứ 2 vào tối Chủ nhật với Denver Nuggets. Điều này xảy ra bất chấp việc ngôi sao của Miami Heat đã tăng cường hoạt động tập luyện trong thời gian gần đây sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ở tay phải vài tháng trước. Tuy nhiên, một tin vui cho những người hâm mộ Heat là đội bóng đã xác định được ngày trở lại của Herro, và vào thời điểm này, điều đó không thể đến quá sớm.

Người trong cuộc của giải đấu, Jared Greenberg của NBA trên TNT đã đưa ra một bản cập nhật lớn về chấn thương của Tyler Herro trước Ván 2 vào Chủ nhật. Theo Greenberg, Heat mong đợi Herro sẽ trở lại thi đấu trong Ván 3:

“Tôi được những người ở trong tòa nhà nói rằng [on Sunday] rằng Tyler Herro là người tham gia đầy đủ vào buổi tập Heat,” Greenberg nói. “Anh ấy trông ‘tuyệt vời’ và làm mọi thứ anh ấy thường làm để sẵn sàng cho một trận đấu. Họ chưa sẵn sàng để đặt nó xuống dự kiến ​​​​sẽ làm cho sự trở lại của mình vào đội hình lần đầu tiên sau gần hai tháng vào thứ Tư cho Trò chơi 3 ở Miami.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cái đó thật lớn. The Heat đã không thể tin được trong suốt trận đấu NBA Playoff đáng kinh ngạc này, nhưng không thể phủ nhận rằng họ muốn đưa Herro trở lại càng sớm càng tốt. Sự trở lại của anh ấy càng trở nên ý nghĩa hơn sau khi Heat bị thổi bay trong Ván 1.

Huấn luyện viên trưởng của Miami, Erik Spoelstra, cũng vậy đã xác nhận rằng Herro đã “bắt đầu công việc liên lạc” sau khi đội đến Denver trong hai trận đầu tiên của loạt trận. Cầu thủ 23 tuổi đã làm việc chăm chỉ để trở lại phong độ thi đấu, và giờ rõ ràng là điều này đã được đền đáp.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA, Tyler Herro


Sau cuộc phẫu thuật tay phải, Tyler Herro đã tập luyện chăm chỉ để trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, anh sẽ không tham gia trận đấu thứ hai với Denver Nuggets. Theo Jared Greenberg của NBA trên TNT, Miami Heat hy vọng sẽ có được sự trở lại của Herro trong trận đấu thứ ba. Điều này sẽ là một tin vui cho những người hâm mộ của Heat, đặc biệt là sau khi đội bóng bị thua trong trận đầu tiên của trận chung kết NBA. Huấn luyện viên Erik Spoelstra cũng xác nhận rằng Herro đã bắt đầu liên lạc với đội sau khi đến Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *