Nghe đồn: Dolphin gần như đã đổi lấy Dalvin Cook của Vikings trước Kỳ thi đấu NFL 2023

Bài viết đưa tin về việc Cá heo Miami có thể sắp thực hiện giao dịch mua Dalvin Cook của Người Viking Minnesota trước Dự thảo NFL năm 2023. Tin đồn này đã lan truyền trong suốt mùa giải và có vẻ như sắp thành hiện thực. Minnesota Viking đã tái ký hợp đồng với Alexander Mattison trong cơ quan tự do, và có tin đồn rằng họ đang cân nhắc loại bỏ Cook. Trong khi đó, Miami Dolphins đang tìm kiếm một nước đi tiềm năng cho Cook. Việc này sẽ giúp họ bổ sung một con ngựa giống quay trở lại vào kho vũ khí của họ trong quá trình dự thảo.

Tin đồn: Cá heo sắp đổi lấy Vikings Dalvin Cook trước Dự thảo NFL năm 2023

Dalvin Cook đã dính vào những tin đồn thương mại trong suốt mùa giải, và có vẻ như việc Minnesota Vikings dỡ bỏ ngôi sao của họ đang chạy trở lại chỉ còn là vấn đề thời gian. Một đội liên quan nhiều nhất đến tin đồn về Cook là Miami Dolphins, và hóa ra họ sắp thực hiện giao dịch mua Cook trước 2023 NFL Draft.

Với việc người Viking tái ký hợp đồng với Alexander Mattison trong cơ quan tự do, có thông tin cho rằng họ có thể xem xét một giao dịch liên quan đến Cook và những tin đồn rằng anh ấy có thể đang di chuyển sẽ không biến mất. Trong khi Dolphins vẫn đang tìm kiếm một nước đi tiềm năng cho Cook, có vẻ như họ sắp bổ sung một con ngựa giống quay trở lại vào hành vi phạm tội ưu tú của họ trong quá trình dự thảo.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Minnesota và Miami đã tiến gần đến một thương vụ có thể tạo nên Cook the Dolphins vào tháng 3, và điều thú vị về thương vụ lộn xộn đó là tầm nhìn của nhóm giao dịch cho anh ấy khớp với cách mà nhóm bán cho anh ấy thấy như thế nào. Anh ta. Đối với Miami, ý tưởng là thêm một mối đe dọa chơi lớn khác vào kho vũ khí đã có hai trong số những máy thu phát nổ nhất của trò chơi, ở Tyreek Hill và Jaylen Waddle, trong bao da. Và sau khi điều đó bị hủy bỏ, và khi Minnesota tìm ra mức giá mà họ có thể thoải mái đưa Cook trở lại (sẽ thấp hơn 11 triệu đô la mà anh ta phải trả), những người Viking đã thảo luận về việc sử dụng anh ta một cách thận trọng hơn, như một sự bổ sung bùng nổ cho Alexander Mattison.” – Albert Breer, Những môn thể thao được minh họa

Đây chắc chắn là một tiết lộ thú vị và nó đặt ra câu hỏi liệu Dolphins có còn quan tâm đến việc chuyển sang Dalvin Cook hay không. Những người Viking dường như đã sẵn sàng để loại bỏ anh ta bằng cách này hay cách khác, nhưng câu hỏi lớn bây giờ là liệu Cá heo có còn tìm cách chạy trốn bằng cách di chuyển đến chỗ Cook hay không.

thẻ: Dalvin Cook, Cá heo Miami, Người Viking Minnesota

Có vẻ như việc Dalvin Cook chuyển đến Miami Dolphins trước Dự thảo NFL năm 2023 không còn là tin đồn nữa. Dù Minnesota Vikings vẫn chưa chính thức xác nhận việc bán Cook, nhưng thông tin gần đây cho thấy đội bóng này đã sẵn sàng để loại bỏ anh ta. Tuy nhiên, câu hỏi lớn bây giờ là liệu Dolphins có còn quan tâm đến việc chuyển sang Dalvin Cook hay không. Việc bổ sung một con ngựa giống như Cook vào hành vi phạm tội ưu tú của Dolphins trong quá trình dự thảo sẽ tạo ra sự khác biệt cho đội bóng này. Chúng ta hãy đợi xem liệu sự việc này sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *