Nghi vấn: Cầu thủ thứ 5 của đội Lions đang bị điều tra về vi phạm cá cược có thể xảy ra

Vừa qua, đội bóng Detroit Lions đã bị đình chỉ bốn lần vì vi phạm chính sách cờ bạc của NFL. Tuy nhiên, chưa hết bão, một người chơi khác của đội bóng này đang bị điều tra vì có khả năng vi phạm cờ bạc. Mặc dù cầu thủ này chưa được công bố danh tính nhưng thông tin cho rằng anh ta không phải là thành viên nổi bật trong đội hình 2022 của Detroit Lions. Điều này khiến cho đội bóng này càng trở nên tồi tệ hơn sau lần bị đình chỉ trước đó. NFL rất coi trọng chính sách cờ bạc của mình và đây là một vấn đề mà Detroit Lions cần phải giải quyết.

Tin đồn: Người chơi Lions thứ 5 đang bị điều tra vì có khả năng vi phạm cờ bạc

con sư tử

Detroit Lions đã bị đình chỉ bốn lần vì vi phạm chính sách cờ bạc của NFL. Mặc dù có vẻ như cơn bão đã qua đối với Detroit, nhưng những chú Sư tử lại một lần nữa gặp rắc rối với giải đấu.

NFL đang điều tra một người chơi khác của 2022 Lions về khả năng vi phạm cờ bạc, thông qua Kalyn Kahler của The Athletic. Mặc dù cầu thủ tham gia không được nêu tên, nhưng có thông tin cho rằng anh ta không phải là thành viên nổi bật trong đội hình 2022 của Detroit.

Anh ấy cũng chưa gặp các nhà điều tra giải đấu. Tuy nhiên, Những chú sư tử phải đối mặt với một lần đình chỉ khác do vấn đề đang diễn ra.

Trong cuộc đàn áp ban đầu của NFL, CJ Moore an toàn và máy thu rộng Quintez Cephus đã gặp phải điều tồi tệ nhất. Họ bị đình chỉ mãi mãi và cuối cùng bị cắt khỏi Sư tử. Họ bị trừng phạt vì đặt cược vào các trận đấu của NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Máy thu rộng Jameson Williams và Stanley Berryhill không đặt cược vào các trận bóng đá. Tuy nhiên, họ vẫn vi phạm chính sách cờ bạc và bị treo giò sáu trận. Williams là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong số hai chú Sư tử còn lại. Từng là người được chọn ở vòng một, Williams đã thể hiện tiềm năng của mình với pha bắt bóng ở cự ly 41 yard khi còn là một tân binh.

Bây giờ, một người chơi khác sẽ bị đình chỉ. Họ có thể không đóng vai trò quan trọng trong đội năm ngoái, nhưng hành vi của họ vẫn đi ngược lại chính sách của NFL. Hơn nữa, nó tiếp tục khiến những chú Sư tử trở nên tồi tệ sau lần bị đình chỉ trước đó.

NFL rất coi trọng chính sách cờ bạc của mình. Mùa giải này, Những chú sư tử đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của giải đấu. Có vẻ như Detroit vẫn còn trong sạch với một hành vi phạm tội khác ập đến với họ.

thẻ: sư tử Detroit

The Detroit Lions are once again facing trouble with the NFL over a potential gambling violation. Although the player involved has not been named, reports suggest they are not a major member of the 2022 Detroit squad. This latest incident follows four previous suspensions for the Lions over gambling policy violations. CJ Moore and Quintez Cephus were both permanently suspended and cut from the team for betting on NFL games. Meanwhile, Jameson Williams and Stanley Berryhill were suspended for six games for violating the policy, despite not placing bets themselves. The Lions’ repeated violations of NFL gambling policies continue to tarnish their reputation, and the league takes these violations very seriously. It remains to be seen what the consequences will be for this latest incident.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *