“Ngôi sao All-Star của đội Braves sẽ tái xuất sau 3 năm vắng bóng”

Michael Soroka, ngôi sao ném bóng xuất phát của Atlanta Braves, sẽ trở lại sân sau ba năm vắng bóng. Anh đã chơi lần cuối vào tháng 8 năm 2020 trước khi bị rách gân Achilles bên phải. Sau khi phục hồi từ chấn thương này, anh lại bị rách gân Achilles tương tự vào năm 2021. Tuy nhiên, với sự trở lại của Soroka, Braves sẽ có thêm một cánh tay đáng tin cậy trong đội hình của mình. Anh từng là All-Star trong mùa giải đột phá của mình năm 2019 với ERA 2,68 và 142 lần ra đòn. Nếu Soroka có thể mang lại hiệu quả cho Atlanta, anh sẽ là vũ khí bổ sung cho đội hình Braves đang nguy hiểm.

Braves All-Star trước đây chuẩn bị trở lại sau ba năm vắng bóng

Sau gần ba năm rời xa giải đấu lớn, vận động viên ném bóng xuất phát của Atlanta Braves Michael Soroka Quay lại theo Jim Bowden, đến lượt Braves vào tối thứ Hai.

Soroka chơi lần cuối trong một trận đấu thường của mùa giải vào ngày 3 tháng 8 năm 2020, khi anh bị rách gân Achilles bên phải. Khi đang làm việc trên đường về nhà, anh ấy lại bị rách gân Achilles tương tự vào giữa năm 2021.

Brian Snitker, quản lý của Braves cho biết: “Trở lại thực sự là một điều may mắn đối với đứa trẻ.

Soroka là All-Star trong mùa giải đột phá của anh ấy với tư cách là một tân binh vào năm 2019. Trong 29 lần bắt đầu, anh ấy đã đăng một ERA 2,68 với 142 lần ra đòn. Anh ấy đứng thứ sáu trong cuộc bình chọn NL Cy Young Award và thứ hai trong cuộc bình chọn NL Tân binh của năm. Braves là 19-10 ở Soroka bắt đầu mùa giải đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Soroka là người bắt đầu Ngày khai mạc của Atlanta cho mùa giải 2020 rút ngắn nhưng chỉ có ba trận ra sân trong năm đó do chấn thương. Chấn thương gân khoeo mà anh ấy mắc phải trong đợt tập huấn mùa xuân đã kéo dài thời gian ra mắt của anh ấy vào năm 2023.

Với những người bạn đồng hành Max Fried và Kyle Wright bị loại, Braves chắc chắn có thể sử dụng một cánh tay đáng tin cậy khác trong vòng quay. Có thể thật ngu ngốc khi nghĩ rằng Soroka sẽ trở lại phong độ sớm như vậy sau ba năm gián đoạn, nhưng nếu anh ấy có thể mang đến những hiệp đấu chất lượng cho Atlanta, anh ấy sẽ là vũ khí bổ sung cho đội hình Braves vốn đã nguy hiểm.

Braves sẽ không cần Michael Soroka trở thành át chủ bài khi anh ấy trở lại, điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực cho cầu thủ 25 tuổi. Anh ấy sẽ đối mặt với Oakland Athletics, một đội đang có tốc độ lịch sử để trở thành đội tệ nhất trong lịch sử MLB.

thẻ: Atlanta Braves


Sau ba năm vắng bóng, Michael Soroka của Atlanta Braves sẽ trở lại sân bóng trong trận đấu với Oakland Athletics. Với sự vắng mặt của Max Fried và Kyle Wright, Soroka sẽ trở thành một lựa chọn đáng tin cậy khác cho đội hình Braves. Mặc dù áp lực đặt lên vai của anh là rất lớn, nhưng Soroka có thể trở thành một vũ khí bổ sung cho đội bóng. Sau những chấn thương gian truân, anh ấy không cần phải trở thành át chủ bài. Sự trở lại của Soroka sẽ giúp giảm bớt áp lực cho anh và đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *