“Ngôi sao Arsenal chuẩn bị rời đi vào mùa hè sau khi thông báo cho Mikel Arteta”

Granit Xhaka, tiền vệ kỳ cựu của Arsenal, sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau khi thông báo với huấn luyện viên Mikel Arteta về mong muốn tìm kiếm một thử thách mới. Mặc dù hợp đồng của anh vẫn còn đến năm 2024, nhưng Arsenal sẽ cho phép anh ra đi nếu lời đề nghị từ Bayer Leverkusen, đội bóng đang đàm phán với Xhaka, được chấp nhận với mức phí 15 triệu euro. Xhaka gia nhập Arsenal vào năm 2016 và đã trải qua bảy mùa giải ở đó. Anh đã giành được hai chức vô địch FA Cup và trở thành nhân vật chủ chốt trong chiến dịch giải đấu thành công của Arsenal mùa này.

Ngôi sao của Arsenal chuẩn bị ra đi vào mùa hè sau khi thông báo với Mikel Arteta

Tiền vệ kỳ cựu của Arsenal, Granit Xhaka chuẩn bị rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Tin tức đã được London World đưa tin vào thứ Ba, tuyên bố đội trưởng Thụy Sĩ hiện đang tìm kiếm một thử thách mới sau khi trải qua bảy mùa giải ở Bắc London.

Mặc dù hợp đồng của Xhaka sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng huấn luyện viên Mikel Arteta được cho là đã được cầu thủ thông báo về mong muốn của anh ấy và sẽ cho phép ra đi nếu lời đề nghị trong khu vực 15 triệu bảng được chấp nhận.

Câu lạc bộ Bundesliga, Bayer Leverkusen đã bày tỏ sự quan tâm đến cựu đội trưởng của Pháo thủ với tờ London World đưa tin Xhaka rất muốn trở lại Đức.

Tin tức được hỗ trợ bởi người trong cuộc bóng đá Fabrizio Romano, người sau đó đã báo cáo rằng các điều khoản cá nhân giữa Xhaka và Leverkusen trong hợp đồng 4 năm cho đến năm 2027 đã được thống nhất.

Xhaka gia nhập Arsenal vào năm 2016 từ câu lạc bộ Bundesliga Borussia Mönchengladbach và luôn dưới quyền của Arsene Wenger, Unai Emery và giờ là Arteta.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, công việc của anh ấy không phải không có điểm yếu khi màn trình diễn thiếu ổn định của Xhaka đã khiến anh ấy bị các cổ động viên Arsenal la ó sau khi bị la ó tại sân Emirates vào năm 2019 khi anh ấy bị thay ra trong một trận đấu ở giải VĐQG. Tiền vệ người Thụy Sĩ sau đó đã bị tước băng đội trưởng sau vụ việc.

Sau đó, anh ấy sẽ tận hưởng sự phục hưng trong sự nghiệp dưới thời Arteta khi trở thành nhân vật chủ chốt trong chiến dịch giải đấu thành công của Arsenal mùa này, nơi họ có vẻ sẽ về nhì và trở lại Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2017.

Xhaka nói: “Có một người đàn ông tên là Mikel Arteta. “Tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy, bất kể chuyện gì xảy ra. Nếu không có anh ấy, tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ không ở trong câu lạc bộ nữa.

KHUYẾN KHÍCH

Arsenal, Gabriel Martinelli

Arsenal mất thêm ngôi sao vì chấn thương cuối mùa

Fremont Farkas ·

Bayern München, Declan Rice

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel tham gia cuộc đua với Arsenal để ký hợp đồng với Declan Rice

Fremont Farkas ·

bayer leverkusen, jaka granit

Bayer Leverkusen trong các cuộc đàm phán tiếp theo với Granit Xhaka để tham gia vào mùa hè này

Fremont Farkas ·

“Ông ấy biết điều đó, tôi có mối quan hệ rất tốt và trung thực với ông ấy. Bất kể điều gì xảy ra trên sân, tôi sẽ không bao giờ chống lại anh ấy hay nói bất cứ điều gì chống lại anh ấy.

“Anh ấy xứng đáng với sự tôn trọng của tôi, nhưng cũng là sự tôn trọng của gia đình tôi. Tôi đi rồi. Tôi không muốn mặc chiếc áo đó nữa. Anh ấy đã cho tôi cảm giác để làm điều đó một lần nữa.”

Nếu Xhaka ra đi, anh ấy sẽ rời câu lạc bộ với hai chức vô địch FA Cup vào năm 2017 và 2020.

thẻ: vũ khí


Tiền vệ Granit Xhaka sắp ra đi khỏi Arsenal vào mùa hè tới đây, sau khi thông báo với huấn luyện viên Mikel Arteta về mong muốn của mình. Dù hợp đồng của anh vẫn còn đến năm 2024, nhưng nếu lời đề nghị trong khu vực 15 triệu bảng được chấp nhận, Xhaka sẽ được phép ra đi. Hiện tại, Bayer Leverkusen đang đàm phán để ký hợp đồng với anh ấy. Xhaka gia nhập Arsenal từ năm 2016 và đã trải qua 7 mùa giải ở đây. Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng trong thành công của Arsenal mùa này, nhưng màn trình diễn thiếu ổn định của anh đã khiến cho các cổ động viên Arsenal không hài lòng với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *