“Ngôi sao bất lực trước thất bại kinh hoàng sau 4 hiệp phụ, vấp ngã 0-2 trước Golden Knights: Sự đau đớn của giải đấu NHL”

Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 đang diễn ra với nhiều trận đấu kịch tính, trong đó có trận đấu giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights. Sau trận thua trong trận play-off bù giờ thứ tư, loạt trận thua 0-2 trước Golden Knights, các ngôi sao của Dallas đã không nói nên lời. Trận đấu diễn ra với nhiều tình huống đầy kịch tính và cơ hội để Dallas có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, họ đã không thể tận dụng được những cơ hội và buộc phải chịu thất bại. Chúng ta sẽ chờ đợi xem liệu Dallas có thể phục hồi và giành chiến thắng ở trận đấu tới hay không.

Các ngôi sao không nói nên lời sau trận thua trong trận play-off bù giờ thứ tư, loạt trận thua 0-2 trước Golden Knights

Các ngôi sao Dallas, Hiệp sĩ vàng Vegas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Dallas Stars đã chơi bốn trận bù giờ ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 — và không thắng trận nào, trận thua gần nhất khiến họ thua 0-2 trước Vegas Golden Knights.

The Stars đã bị Knights đánh bại 3-2 trong hiệp phụ tại T-Mobile Arena vào chiều Chủ nhật, gần như đưa họ vào lãnh thổ phải thắng cho Trò chơi 3 và 4 trở lại ở Dallas tuần này.

The Stars đã dẫn trước trận đấu với tỷ số 2-1 trong những phút cuối cùng của hiệp thứ ba, nhưng không thể giữ vững lợi thế dẫn trước, nhường bàn thắng muộn cho Jonathan Marchessault và bàn ấn định chiến thắng trong hiệp phụ chưa đầy hai phút do công của Chandler Stephenson ấn định tỷ số. việc đóng cửa. một trận thua tan nát.

Huấn luyện viên Pete DeBoer của Dallas cho biết sau khi đội của ông thua trận thứ hai liên tiếp trong Hiệp đấu Hiệp phụ ở Vòng chung kết Hội nghị phương Tây, huấn luyện viên của Dallas, Pete DeBoer, cho biết: “Đó là một phần của hành trình loại trực tiếp, các đội đi xa sẽ tìm cách giành chiến thắng trong hiệp phụ.

“Tôi thực sự thích trận đấu của chúng tôi tối nay, nghĩ rằng chúng tôi đã làm được nhiều điều thực sự tốt, đã sửa chữa được nhiều thứ từ Hiệp 1… Cơ hội của chúng tôi trong hiệp phụ là tốt hoặc tốt hơn của họ. Chúng ta chỉ cần đưa chúng vào lưới.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đơn giản là The Stars đã không thể làm được điều đó, thua trong hiệp phụ trong Ván 1 của Vòng 1 trước Minnesota Wild, Ván 1 của Vòng 2 trước Seattle Kraken, và giờ là Ván 1 và 2 của Vòng 3 trước Golden Knights.

“Bạn phải nắm bắt những gì có thể, những cơ hội đó không đến thường xuyên,” tiền đạo Jason Robertson nói. “Chúng tôi chỉ cần đến với nhau và tiếp tục chơi, duy trì cấu trúc và chúng tôi đã không làm điều đó trong thời gian bù giờ.”

Dallas đã có một cơ hội tuyệt vời để kết thúc trận đấu với sự thay đổi của Wyatt Johnston chỉ 28 giây sau thời gian bù giờ. Nhưng Adin Hill đã cản phá được và 45 giây sau trận đấu kết thúc.

“Nếu chúng ta ghi bàn về điều đó [Johnston chance], loạt trận là 1-1 nhưng họ đã phục hồi ở đó và ghi bàn nhờ đó,” hậu vệ Miro Heiskanen của Dallas thừa nhận. “Vì vậy, vâng, đôi khi các chi tiết nhỏ và độ nảy rất khó.”

The Stars sẽ hy vọng một số sự phục hồi đó sẽ xảy ra trong Ván 3 trở lại ở Texas vào đêm thứ Ba.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Despite the Dallas Stars’ valiant efforts, they suffered their fourth consecutive overtime loss in the Stanley Cup 2023 playoffs, falling 2-0 to the Vegas Golden Knights. While the Stars put up a good fight, they were unable to hold onto their lead and allowed two late goals, ultimately leading to a devastating defeat. Head coach Pete DeBoer praised his team’s performance, but acknowledged that the playoffs are all about finding ways to win in overtime. The Stars will need to regroup and come back stronger in Game 3 if they hope to stay alive in the playoffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *