“Ngôi sao Bengals, Joe Burrow, đưa ra lời nhận định tích cực về việc thay thế Hayden Hurst”

Bài viết mới nhất về NFL đưa ra thông tin về sự thay thế của Hayden Hurst bằng Irv Smith trong đội hình Cincinnati Bengals. Trong đó, quarterback Joe Burrow đã lên tiếng lạc quan về việc bổ sung này và tin rằng đó là một bước đi tích cực cho cuộc tấn công của đội bóng. Irv Smith được đánh giá là một tài năng trẻ với khả năng chơi chặt chẽ và đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, Burrow cũng có nhiều lựa chọn khác như Ja’Marr Chase để tấn công, nhưng việc sử dụng các kết thúc chặt chẽ vẫn là một phương án khả thi. Sẽ rất thú vị để xem Irv Smith đối đầu với Bengals trong mùa giải năm 2023.

Ngôi sao của Bengals Joe Burrow rất lạc quan về sự thay thế của Hayden Hurst

Joe Burrow, Bengals, Irv Smith

Cincinnati Bengals đã thay thế Hayden Hurst, người đã rời đi trong công ty tự do, bằng cựu Minnesota Vikings TE Irv Smith trong mùa giải này. Theo Myles Simmons của Pro Football Talk, việc bổ sung Smith đã bị nhiều người bỏ qua, nhưng QB Joe Burrow tin rằng việc bổ sung chặt chẽ có thể giúp ích cho cuộc tấn công của Cincinnati trong chiến dịch năm 2023.

“Irv, trước hết, anh ấy ở trên lầu cả ngày mỗi ngày để học hành vi phạm tội, xem băng với [tight ends coach] Giacôbê [Casey]. Vì vậy, điều đó thật thú vị khi nghe,” Burrow nói. “Và anh ấy trông bóng bẩy – đôi tay to, khỏe, thể thao, bóng bẩy. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi có anh chàng đó.

Hurst là công cụ trong hành vi phạm tội của người Bengal năm ngoái, nhưng Smith có thể thay thế sản phẩm của anh ấy. Mặc dù bị giới hạn trong 8 trận ở mùa giải trước, Smith đã thực hiện 25 lần tiếp bóng với 182 yard nhận bóng cùng với hai lần chạm bóng. Trước đó, anh ấy đã bắt được 5 lần chạm bóng trong 13 trận đấu vào năm 2021 trong khi ghi được 365 yard. Có khả năng Smith sẽ có mùa giải tốt nhất của anh ấy trong cuộc tấn công do Joe Burrow dẫn đầu của Bengals.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Burrow có rất nhiều máy thu sao để lựa chọn, bao gồm cả Ja’Marr Chase, người mà anh ấy cũng có thể ném cho. Điều đó nói rằng, Burrow không ngại sử dụng các kết thúc chặt chẽ trong cuộc tấn công vượt qua. Dù là đường ngắn an toàn hay đường bóng dài, rất có thể Burrow sẽ tìm đến Smith ở mùa giải này. Tình huống này được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Cincinnati sẽ nhớ Hurst, nhưng họ đã tìm được người thay thế chất lượng. Sẽ rất thú vị để xem Irv Smith đối đầu với Bengals như thế nào trong mùa giải 2023 sắp tới với Joe Burrow.

thẻ: Cincinnati Bengals, Joe Burrow

Joe Burrow của Cincinnati Bengals rất lạc quan về sự thay thế của Hayden Hurst bằng cựu Minnesota Vikings TE Irv Smith trong mùa giải 2023. Burrow tin rằng việc bổ sung chặt chẽ này có thể giúp cho cuộc tấn công của đội bóng. Với nhiều máy thu sao để lựa chọn, Burrow không ngại sử dụng kết thúc chặt chẽ trong cuộc tấn công vượt qua và có thể tìm đến Smith ở mùa giải này. Cincinnati sẽ nhớ Hurst, nhưng họ đã tìm được người thay thế chất lượng. Sẽ rất thú vị để xem Irv Smith đối đầu với Bengals như thế nào trong mùa giải 2023 với Joe Burrow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *