“Ngôi sao bóng chày Aaron Judge chia sẻ tình hình sức khỏe sau tai nạn va chạm vào cửa bullpen khi thực hiện pha bắt bóng đầy kỳ lạ”

Aaron Judge, ngôi sao của đội bóng New York Yankees, đã đưa ra một bản cập nhật về sức khỏe của mình sau khi lao qua cánh cửa chuồng bò trong một cú bắt điên cuồng. Sự việc này xảy ra trong trận đấu giữa Yankees và Los Angeles Dodgers. Tuy nhiên, rất may mắn, Judge đã không bị chấn thương nặng. Ngôi sao này được biết đến với tư cách là Vua điều hành tại nhà của MLB và là một tiền vệ hoàn hảo cho MLB hiện đại. Hiện tại, anh đang cạnh tranh với Shohei Ohtani cho danh hiệu AL MVP của Liên đoàn Mỹ.

Ngôi sao của Yankees, Aaron Judge, đã đưa ra một bản cập nhật về sức khỏe sau khi lao qua cánh cửa chuồng bò trong một cú bắt điên cuồng

Cả New York đã cùng nhau ăn mừng vào đêm qua khi Aaron Judge thực hiện một pha phòng ngự ngoạn mục cho đội Yankees trước Los Angeles Dodgers. Judge đã bay từ bên phải để thực hiện pha bắt bóng tuyệt vời này. Tuy nhiên, sau khi lấy được bóng, đương kim MVP đã đâm thẳng vào cánh cửa chuồng bò khiến cánh cửa này nhanh chóng bị sập. Mọi người đều lo lắng cho ngôi sao, đặc biệt là khi Hakim dính chấn thương hồi đầu mùa giải.

Rất may, có vẻ như Aaron Judge đã tránh được bất kỳ chấn thương nặng nào, theo tuyên bố sau chiến thắng của anh ấy với ESPN. Nếu có bất cứ điều gì, thì điểm triệt tiêu lớn nhất của vụ va chạm là cánh cửa mà ngôi sao Yankees đâm sầm vào.

“Tôi cảm thấy tốt,” ngôi sao của Yankees Aaron Judge nói. “Hàng rào nhận được hầu hết nó. Rất may, đó là một phần của bức tường nơi nó có một số ưu điểm, vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp tôi tiết kiệm được một chút. Nếu đó là một bức tường vững chắc, nó có thể là một câu chuyện khác, nhưng [I] thực hiện vở kịch.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Hầu hết mọi người biết đến Judge với tư cách là Vua điều hành tại nhà của MLB. Và trong khi di sản của ngôi sao Yankees sẽ là những cú đánh mạnh mẽ của anh ấy, thì việc bỏ qua khả năng đánh bóng của anh ấy sẽ là một điều bất lợi đối với anh ấy. Anh ta có phạm vi và bản năng để thực hiện một số pha bắt bóng lố bịch, và cánh tay súng thần công của anh ta khiến những người chạy căn cứ sợ hãi khi cố gắng đuổi theo anh ta. Anh ấy gần như là tiền vệ hoàn hảo cho MLB hiện đại.

Judge một lần nữa đưa trường hợp của mình trở thành MVP của Liên đoàn Mỹ. Tuy nhiên, một lần nữa, ngôi sao của Yankees lại gặp phải sự cạnh tranh gay gắt. Shohei Ohtani tiếp tục là một thế lực tự nhiên, lần này anh ta gây sát thương lớn nhất trên gò đất. Cuộc đua AL MVP này có thể lại dẫn đầu.

thẻ: Thẩm phán Aaron, New York Yankees

Aaron Judge của đội Yankees đã đưa ra một bản cập nhật về sức khỏe sau khi lao qua cánh cửa chuồng bò trong một cú bắt điên cuồng. Rất may, anh ta đã tránh được bất kỳ chấn thương nặng nào, theo tuyên bố của anh với ESPN. Di sản của ngôi sao Yankees là những cú đánh mạnh mẽ của anh ấy, nhưng việc bỏ qua khả năng đánh bóng của anh ấy sẽ là một điều bất lợi đối với anh ấy. Shohei Ohtani tiếp tục là một thế lực tự nhiên, lần này anh ta gây sát thương lớn nhất trên gò đất. Cuộc đua AL MVP này có thể lại dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *