“Ngôi sao bóng rổ Zion Williamson bị tố bởi diễn viên phim người lớn đã có thai với người thứ ba”

Zion Williamson, ngôi sao của đội bóng rổ New Orleans Pelicans, đang gây chú ý khi bị cáo buộc hẹn hò với một người mẫu khiêu dâm Moriah Mills. Moriah Mills đã đăng những tweet kể chi tiết về trải nghiệm của cô với Zion Williamson, tuy nhiên, không thể xác định sự thật của những gì cô nói. Tình huống này đã khiến cuộc sống cá nhân của Zion Williamson bị đặt lên một bệ đỡ và hy vọng mọi thứ sẽ được giải quyết vì lợi ích của anh ấy. Tuy nhiên, đội bóng và người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Zion Williamson trên sân đấu, và kết quả tốt nhất là tất cả các bên được lắng nghe và xin lỗi để anh ấy có thể quay lại tập trung vào trò chơi.

Pelicans ‘Zion Williamson gọi ngôi sao khiêu dâm mà anh ta bị cáo buộc hẹn hò sau khi nhận được ‘những kẻ ăn cắp vặt’

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Ngôi sao của New Orleans Pelicans, Zion Williamson, đã gây chú ý gần đây khi thông báo rằng anh ấy đang mong đợi một đứa trẻ. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy dường như đang ở trong nước sôi lửa bỏng, như ngôi sao khiêu dâm Moriah Mills gọi anh ấy ra trên Twitter vì bị cáo buộc đã nhìn thấy cô ấy cùng lúc với mẹ của con anh ta.

Moriah Mills đã đăng một loạt tweet vào sáng thứ Tư kể chi tiết về trải nghiệm của anh ấy với Zion Williamson, và tiền đạo của Pelicans không thể hào hứng hơn về những gì anh ấy phải nói. Không thể nói điều gì là thực tế và điều gì không trong tình huống này, nhưng Williamson chắc chắn không hài lòng về việc điều này trở thành tiêu đề sau thông báo lành mạnh hơn về con trai cô.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là điều đương nhiên trong những năm đầu sự nghiệp của Zion Williamson đối với những tiêu đề về anh ấy ngoài sân đấu. Trong khi hầu hết các tiêu đề đều nói về việc Williamson không thể giữ sức khỏe và giúp đỡ Pelicans, thì đồng thau của New Orleans không thể quá vui mừng khi ngôi sao trẻ của họ không thể ưu tiên bóng rổ ngay bây giờ.

Tất nhiên, đây là một tuyên bố rất lớn, vì không thể xác định liệu Moriah Mills có nói sự thật hay không. Cuối cùng, thật không may khi cuộc sống cá nhân của Zion Williamson đang bị đặt trên một bệ đỡ, và hy vọng mọi thứ sẽ sớm được giải quyết vì lợi ích của anh ấy.

Zion Williamson có thể là một thế hệ cầu thủ cho Pelicans và những người hâm mộ New Orleans vẫn đang chờ đợi cầu thủ mà họ đã được hứa hẹn. Kết quả tốt nhất từ ​​tình huống này là tất cả các bên đều được lắng nghe và xin lỗi và Williamson có thể quay lại tập trung vào trò chơi và anh ấy sẽ chào đời càng sớm càng tốt.

thẻ: Bồ nông New Orleans, Zion Williamson


Mặc dù thông tin về việc Zion Williamson bị cáo buộc hẹn hò với Moriah Mills đang được lan truyền trên mạng, nhưng chúng ta không thể xác định được sự thật. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi việc cuộc sống cá nhân của Zion đang bị đặt lên bệ đỡ và trở thành tiêu điểm của truyền thông. Nhưng hy vọng rằng tất cả các bên liên quan sẽ được lắng nghe và xin lỗi để Zion Williamson có thể quay lại tập trung vào trò chơi và chào đón đứa con sắp chào đời. Và với tài năng của mình, Zion có thể trở thành một thế hệ cầu thủ cho Pelicans và mang đến niềm vui cho những người hâm mộ New Orleans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *