“Ngôi sao Cardinals bị chấn thương khi tân binh Jordan Walker được gọi lên đội MLB”

Bài viết “Các Hồng y chủ chốt đến IL sau khi thăng hạng MLB của Jordan Walker” đưa tin về việc Lars Nootbaar của đội St. Louis Cardinals bị thương và phải nghỉ thi đấu. Điều này xảy ra đồng thời với sự trở lại của Jordan Walker, một triển vọng hàng đầu của đội, sau khi bị giáng chức vào tháng Tư. Các Hồng y đang đối mặt với nhiều chấn thương và việc Nootbaar phải nghỉ thi đấu khiến đội bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sự trở lại của Walker đem lại niềm hy vọng cho người hâm mộ Cardinals. Đội sẽ đấu với Cướp biển Pittsburgh trong một trận đấu quan trọng của NL Central vào thứ Sáu tới.

Các Hồng y chủ chốt đến IL sau khi thăng hạng MLB của Jordan Walker

Đức Hồng Y St. Louis báo cáo nhà TỪ Lars Nootbaar trong danh sách bị thương, theo Kate Woo. Động thái này trùng hợp với việc Jordan Walker có triển vọng hàng đầu được triệu tập trở lại câu lạc bộ của giải đấu lớn.

Nootbaar gần đây đã phải rời trận đấu với Cardinals vì chấn thương trước Kansas City Royals. St. Louis không chắc liệu nhiệm vụ IL có cần thiết hay không, nhưng vết thương của anh ấy có vẻ đủ nghiêm trọng để đảm bảo một chuyến đi vào danh sách bị thương.

Các Hồng y đang đối phó với một số chấn thương vào lúc này. Dù Nootbaar không có mùa giải tốt nhất nhưng sự vắng mặt của anh chắc chắn sẽ khiến các Cardinals cảm thấy khó chịu.

Qua 42 trận đấu, Nootbaar đã được tin tưởng. Anh ấy đã giảm 0,266/.380/.390 để đi cùng với 0,770 OPS. Nootbaar cũng đã đánh bốn lần về nhà và đánh cắp năm căn cứ. Cú trượt của anh ấy không đặc biệt ấn tượng, nhưng .380 OBP của anh ấy nổi bật.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nootbaar đã đi bộ 29 lần cho Cardinals vào năm 2023, so với 38 lần lập công trong 184 lần ra sân. Tỷ lệ đi bộ 15,8% của anh ấy là tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Đối với một người chơi không được coi là một ngôi sao, 0,380 OBP là rất mạnh.

Sự trở lại của Jordan Walker rất thú vị đối với người hâm mộ Cardinals. Anh ấy là một triển vọng hàng đầu đã bắt đầu sự nghiệp của mình với St. Louis để mở đầu mùa giải. Dù sao thì con số của anh ta cũng không tệ, nhưng các Hồng y vẫn quyết định giáng chức anh ta vào cuối tháng Tư. Trừ khi anh ấy thực sự đấu tranh để tiến lên phía trước, có vẻ như Walker sẽ tiếp tục ở cấp độ MLB trong tương lai.

Các Hồng y sẽ đối đầu với Cướp biển Pittsburgh trong một trận đấu quan trọng của NL Central vào thứ Sáu lúc 7:05 tối EST.

thẻ: Đức Hồng Y St.


Sau khi thăng hạng MLB của Jordan Walker, các Hồng y chủ chốt của St. Louis đã phải đối mặt với việc Lars Nootbaar bị thương. Dù Nootbaar không phải là một ngôi sao, nhưng sự vắng mặt của anh ấy sẽ khiến cho đội bóng cảm thấy khó chịu. Trong khi đó, sự trở lại của Walker là một tin vui đối với người hâm mộ Cardinals. Dù không có con số ấn tượng, Walker vẫn được coi là một triển vọng hàng đầu của đội bóng. Với những chấn thương đang đối diện, các Hồng y sẽ phải tập trung để giữ vững vị trí của mình trong NL Central.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *