“Ngôi sao của NHL phản ứng thế nào khi Joe Pavelski cứu vãn mùa giải và đẩy trận đấu thứ 5 với Golden Knights?”

Joe Pavelski đã cứu Dallas Stars trong trận đấu loại trực tiếp Vòng chung kết Western Conference với Vegas Golden Knights bằng một bàn thắng quan trọng trong hiệp phụ. Anh cũng trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn thắng trong hiệp phụ trong một trận đấu loại trực tiếp. Với chiến thắng này, Dallas đã giành vé đến Ván 5 và sẽ có cơ hội đưa loạt trận này trở lại Dallas với chiến thắng vào tối thứ Bảy tại T-Mobile Arena. Cùng với đó, Pavelski cũng đứng thứ 13 trong danh sách mọi thời đại của NHL về số lượng bàn thắng trong trận playoff.

The Stars đã đáp lại pha cứu thua trong mùa giải của Joe Pavelski, buộc phải có Ván 5 trước Golden Knights

Joe Pavelski, Dallas Stars, Playoffs Stanley Cup, Golden Knights

Joe Pavelski đã dẫn đầu bằng tấm gương trong suốt giai đoạn hậu mùa giải dài cho Dallas Stars, và anh ấy đã giữ cho họ sống sót với hàng loạt bàn thắng trong hiệp phụ vào lưới Vegas Golden Knights trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference vào tối thứ Năm.

The Stars đã giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp thứ hai sau khi đánh bại Seattle Kraken ở Ván 7 của Vòng 2 và họ sẽ có cơ hội đưa loạt trận này trở lại Dallas với chiến thắng vào tối thứ Bảy tại T-Mobile Arena.

Pavelski, 38 tuổi, trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn thắng trong hiệp phụ trong một trận đấu loại trực tiếp, giúp đội của anh giành chiến thắng 3-2 ở phút thứ 3:18 trong hiệp phụ.

“Anh ấy còn trẻ, bạn biết không? Bạn nói gì về anh ấy? Huấn luyện viên của các ngôi sao Peter DeBoer cho biết sau trận đấu, theo NHL.com. “Tôi đã xem đi xem lại bộ phim nhiều lần. [It] không bao giờ già, nhưng anh ấy sống cho những khoảnh khắc đó, và anh ấy muốn ở trong những tình huống đó. Luôn luôn có và giao hàng gần như mọi lúc.”

Đó là bàn thắng thứ 73 trong sự nghiệp của Pavelski trong trận playoff, là bàn thắng nhiều nhất trong số những người chơi tích cực và đứng thứ 13 trong danh sách mọi thời đại của NHL với Dino Ciccarelli, theo NHL.com.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người gốc Wisconsin chưa bao giờ giành được Cúp Stanley và rõ ràng là anh ấy đang làm mọi thứ có thể để đưa Stars trở lại loạt phim.

“Bạn chỉ cần sống trong khoảnh khắc và cố gắng tạo ra những gì bạn có thể. Đó là một trò chơi rất thú vị mà bạn chơi và là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục chơi,” Pavelski nói.

“Họ đã thắng chúng tôi vài trận ngoài giờ. Đó là một loạt phim khá chặt chẽ, vì vậy chúng tôi chỉ cần giữ nguyên tư duy đó. Đã có rất nhiều sự hy sinh từ các chàng trai, những khối lớn trên đường đi và những pha cứu thua quan trọng và cơ bản tối nay. Chúng ta phải ra ngoài và làm điều đó một lần nữa.”

Thủ môn ngôi sao Jake Oettinger đã có một trận đấu phục hồi với 35 pha cứu thua, và anh ấy cũng không ngạc nhiên khi thấy Joe Pavelski ghi thêm một bàn thắng nữa.

“Còn ai nữa?” netminder nói với một nụ cười.

Các Ngôi sao sẽ cố gắng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong một trận đấu loại trực tiếp khác tại T-Mobile Arena vào Thứ Bảy.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Joe Pavelski đã giúp Dallas Stars giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp thứ hai khi đánh bại Vegas Golden Knights ở Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference. Với bàn thắng thứ 73 trong sự nghiệp của mình trong trận playoff, Pavelski trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn thắng trong hiệp phụ trong một trận đấu loại trực tiếp. Với tinh thần chiến đấu và sự hy sinh không ngừng, các ngôi sao Dallas sẽ cố gắng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong một trận đấu loại trực tiếp khác tại T-Mobile Arena vào Thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *