“Ngôi sao của Pelicans – Zion Williamson – hé lộ tin vui đón con đầu lòng trong video cảm động”

Zion Williamson, ngôi sao của đội bóng rổ New Orleans Pelicans, đã tiết lộ tin vui rằng anh sắp trở thành bố. Trong một video được phát hành hôm thứ Ba, Zion và bạn gái của anh, Ahkeema, đã chia sẻ với mọi người rằng họ đang chờ đón một bé gái. Buổi tiệc tiết lộ giới tính cũng đã được tổ chức vào thứ Bảy tuần trước và kết thúc với pháo hoa và hoa giấy màu hồng được bắn ra, xác nhận rằng Zion sẽ ra đời. Điều này thực sự là một tin vui đối với Zion và động lực mới để anh cố gắng trở nên tốt hơn trên sân bóng.

VIDEO: Ngôi sao Pelican Zion Williamson tiết lộ em bé không. 1 trong thông báo mang thai hạnh phúc

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Bé Williamson sắp ra mắt! Ngôi sao của New Orleans Pelicans, Zion Williamson và bạn gái của anh ấy, Ahkeema, đã tiết lộ trong một video thông báo mang thai được phát hành hôm thứ Ba.

Zion và đối tác của anh ấy đã thực sự tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính với gia đình và bạn bè của họ vào thứ Bảy tuần trước. Buổi lễ kết thúc với pháo hoa và hoa giấy màu hồng được bắn ra, xác nhận rằng Zion sẽ ra đời.

Mở đầu đoạn video họ chia sẻ, Williamson cũng gửi thông điệp yêu thương đến đứa con chưa chào đời của mình, hứa với cô rằng họ sẽ yêu thương cô vô điều kiện.

“Rồi bạn sẽ thấy điều này. Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng bố mẹ yêu bạn. Nếu bạn không biết điều gì khác, hãy biết rằng bố mẹ yêu bạn”, Williamson nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bạn gái của Zion Williamson cũng đã chia sẻ một thông điệp chân thành trên Instagram để chúc mừng thành viên mới của gia đình họ.

“Cảm ơn Chúa đã ban phước cho gia đình tôi với một sự bổ sung. Chúng tôi sẽ dành cho anh ấy tình yêu, sự hướng dẫn, bảo vệ vô điều kiện [and] một gia đình. Chúng tôi rất biết ơn vì #babywilliamson,” Ahkeema viết. “Cảm ơn bạn bè, gia đình [and] nhân viên và tất nhiên là dì của tôi, người đã giúp tôi đặt tầm nhìn của mình lại với nhau.”

Đó thực sự là một ngày đẹp trời đối với Williamson, và bạn phải thích thông điệp của Zion dành cho con gái tương lai của cô ấy. Khi bước sang một chương mới trong cuộc đời và đảm nhận vai trò làm cha, rõ ràng anh ấy đã sẵn sàng tiếp tục cuộc hành trình với người bạn đời của mình.

Đối đầu với Pelicans, Zion chỉ có thêm một động lực rõ ràng. Mặc dù anh ấy đã phải trải qua những chấn thương trong sự nghiệp của mình cho đến nay, Williamson giờ đây thậm chí còn có nhiều lý do hơn để cố gắng trở nên tốt hơn và tiếp tục tiến lên bất chấp những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt.

thẻ: Bồ nông New Orleans, Zion Williamson


Zion Williamson và bạn gái Ahkeema đã tiết lộ về việc đang mang thai và tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính cùng gia đình và bạn bè vào thứ Bảy tuần trước. Trong đoạn video, Zion đã gửi thông điệp yêu thương đến con gái chưa chào đời của mình, hứa rằng anh sẽ yêu thương cô vô điều kiện. Bạn gái của Zion cũng chia sẻ một thông điệp chân thành trên Instagram để chúc mừng thành viên mới của gia đình. Việc trở thành bố sẽ là một động lực rõ ràng cho Zion trong sự nghiệp của mình, và anh sẽ có thêm nhiều lý do để cố gắng trở nên tốt hơn và tiếp tục tiến lên bất chấp những khó khăn mà anh phải đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *