“Ngôi sao đa năng Royals bị loại, thu hút sự quan tâm của các đội cạnh tranh”

Joey Mistretta, một nhân viên tiện ích của DFA Royals, có thể thu hút sự quan tâm từ các đối thủ. Trong một động thái mà nhiều người sẽ bỏ qua, Hoàng gia thành phố Kansas đã thực hiện nó bằng cách giao nhiệm vụ cho Hunter Dozier. Dozier, một cầu thủ linh hoạt và trước đây đã cho thấy tiềm năng của mình, có thể trở thành mục tiêu thương mại tiềm năng của các đội khác. Royals đang ở giữa một chiến dịch năm 2023 không mấy thành công và có lẽ muốn đánh đổi Dozier để đổi lại thứ gì đó. Với việc bổ sung đội Wild Card thứ ba, sẽ có nhiều ứng cử viên hơn trong tương lai sẽ tận dụng thị trường của Royals với tư cách là người bán.

Người đàn ông tiện ích của DFA Royals, có thể thu hút sự quan tâm từ các đối thủ

Hoàng gia, Thợ săn Dozier

Trong một động thái mà nhiều người sẽ bỏ qua, Hoàng gia thành phố Kansas đã thực hiện nó bộ người phục vụ Hunter Dozier để được giao nhiệm vụ, theo MLB Underdog.

Dozier, 31 tuổi, mang đến một yếu tố linh hoạt thú vị có thể thu hút sự chú ý của các đối thủ cạnh tranh. Anh ấy cũng là một cầu thủ trước đây đã cho thấy những dấu hiệu tiềm năng, nhưng phong độ của anh ấy đã sa sút trong những mùa giải gần đây.

Vào năm 2023, Dozier đã giảm được 0,183/.253/.305 khá khó coi với 0,558 OPS và hai lần về nhà sau 29 trận. Những con số của Dozier liên tục bị áp đảo kể từ năm 2020, nhưng anh ấy trông giống như một ngôi sao tương lai vào năm 2019 với đội Hoàng gia. Mùa giải đó, Dozier đã giảm 0,279/.348/.552 với 0,870 OPS và 26 lần chạy trên sân nhà.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các đội có thể ghi nhớ những nỗ lực của anh ấy vào năm 2019 và trao cơ hội cho anh ấy sau quyết định này của Hoàng gia. Ngoài ra, anh ta có thể chơi cơ sở thứ ba, cơ sở đầu tiên và khu vực ngoài góc. Khả năng di chuyển quanh viên kim cương của anh ấy sẽ giúp anh ấy có cơ hội được một câu lạc bộ bóng khác ký hợp đồng/mua lại.

Hoàng gia đang ở giữa một chiến dịch năm 2023 không mấy thành công và có lẽ muốn đánh đổi Dozier để đổi lại thứ gì đó. Với thành tích kém cỏi của anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ không được yêu cầu bồi thường và được miễn phí đại lý.

Tuy nhiên, liên quan đến một giao dịch tiềm năng, Kansas City sẽ là một đội đáng xem. Họ không có nhiều tài năng, nhưng Royals có một số cầu thủ có thể gây hứng thú cho các đối thủ. Aroldis Chapman và Brady Singer nổi bật như những mục tiêu thương mại có thể. Với việc bổ sung đội Wild Card thứ ba, sẽ có nhiều ứng cử viên hơn trong tương lai sẽ tận dụng thị trường Royals với tư cách là người bán.

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas


Trong bối cảnh Hoàng gia thành phố Kansas đang gặp khó khăn trong chiến dịch năm 2023, việc bán đi Hunter Dozier có thể giúp đội nhận được thứ gì đó đổi lại. Tuy nhiên, sự linh hoạt và đa năng của Dozier đã thu hút sự quan tâm của các đối thủ và có thể trở thành một mục tiêu thương mại tiềm năng. Việc bổ sung những cầu thủ như Aroldis Chapman và Brady Singer có thể giúp đội tìm kiếm những giải pháp phù hợp để cải thiện thành tích. Dù sa sút phong độ trong những mùa giải gần đây, nhưng Dozier vẫn được đánh giá là một ngôi sao tiềm năng và sự di chuyển quanh viên kim cương của anh cũng là điểm cộng để thu hút các đội khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *