“Ngôi sao đầy tin tưởng vào Jake Oettinger trước trận đấu quyết định Game 4 với Golden Knights”

Các Ngôi sao Dallas đang tin tưởng vào thủ môn Jake Oettinger trước trận đấu sinh tử với Vegas Golden Knights trong Ván 4 của Chung kết Western Conference. Dù bị loại sau khi để thủng lưới ba bàn sau năm cú sút trong trận đấu trước đó, huấn luyện viên của đội Peter DeBoer vẫn quyết định sử dụng Oettinger trong trận đấu tiếp theo. Dù đã trải qua nhiều khó khăn trong mùa giải, Oettinger vẫn là một trụ cột của đội và được đồng đội Tyler Seguin và thủ môn dự phòng Scott Wedgewood tin tưởng. Trận đấu giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ.

Các Ngôi sao hoàn toàn tin tưởng vào Jake Oettinger trước Ván 4 sinh tử với Golden Knights

Jake Oettinger, Dallas Stars, Golden Knights Stars, Playoff Stanley Cup

Jake Oettinger là trụ cột của Dallas Stars trong cả mùa giải, nhưng anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều trong trận Chung kết Western Conference, để thua 6,97 bàn thắng trên cả mong đợi trước Vegas Golden Knights khi đội của anh ấy sắp bị loại khi bước vào Ván 4.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Peter DeBoer của Stars đã nói rõ rằng họ sẽ trở lại với họ thủ môn số 1 vào tối thứ Năm, mặc dù anh ấy đã bị loại sau khi để thủng lưới ba bàn sau năm cú sút trong Ván 3.

“Jake Oettinger sẽ thi đấu vào tối mai. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho nó yên nghỉ,” DeBoer nói với các phóng viên hôm thứ Tư, theo Joseph Hoyt của The Dallas Morning News.

Oettinger được kéo vào cuộc thi tối thứ Ba chỉ 7:10, thời gian bắt đầu ngắn nhất trong sự nghiệp NHL của anh ấy. Dự phòng Scott Wedgewood đã thực hiện 10 pha cứu thua trên 11 cú sút để giải nguy cho cầu thủ trẻ người Mỹ.

Đó là một sự thay đổi đáng kinh ngạc so với hậu mùa giải trước, khi cầu thủ 24 tuổi này đạt tỷ lệ cứu thua 0,954 lấp lánh và 1,81 bàn thắng so với mức trung bình trong trận thua ở vòng đầu tiên của đội trước Ngọn lửa Calgary. Anh ấy đứng đầu với 64 pha cứu thua trong Ván 7.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp những khó khăn, đội của anh ấy vẫn đứng sau để tiến vào trận đấu loại trực tiếp tiềm năng thứ hai của đội trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

“Anh ấy là trụ cột cả năm,” tiền đạo Tyler Seguin nói để bảo vệ thủ môn của mình. “Chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào anh ấy. Ý tôi là, khi một mục tiêu đến, có năm người chúng tôi trên băng có thể giúp ngăn chặn nó. Chúng tôi sẽ xem đoạn clip, chúng tôi sẽ làm dịu nó đi và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.”

Wedgewood sau đó nói: “Họ đã thực hiện một số cảnh quay ưu tú và một số vở kịch ưu tú. “Họ đã ghi được điều đó trên tất cả 64 [goalies] trong giải đấu này. Phá vỡ nó như thế, nó xảy ra. Chúng ta cần quay số nhiều hơn với tư cách là một nhóm, nhưng tôi không lo lắng về đứa trẻ.

Với thành tích 8-8 với tỷ lệ cứu thua là 0,895 và tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 3,02, Jake Oettinger là một trong số nhiều cầu thủ Ngôi sao chỉ cần trở nên tốt hơn nếu đội hy vọng đưa loạt trận trở lại Las Vegas cho Ván 5.

Quả bóng rơi xuống giữa các Ngôi sao và Hiệp sĩ vàng tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ chỉ sau 8 giờ tối theo giờ ET vào tối thứ Năm.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Sau khi vật lộn với phong độ kém trong trận Chung kết Western Conference, thủ môn Jake Oettinger đã được tin tưởng trở lại trong trận đấu tiếp theo của Dallas Stars với Vegas Golden Knights. Dù anh ấy đã phải nhường chỗ cho Scott Wedgewood trong trận đấu trước đó, đội bóng vẫn tin tưởng vào khả năng của Oettinger để giúp họ tiến vào trận đấu loại trực tiếp tiềm năng thứ hai của đội trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Tyler Seguin, tiền đạo của đội, cũng bày tỏ niềm tin vào thủ môn của mình và cho biết đội bóng sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, để tiếp tục cạnh tranh cho chức vô địch, Dallas cần phải cải thiện phong độ của Oettinger và các cầu thủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *