Ngôi sao Evgenii Dadonov nhận thông tin chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Golden Knights

Evgenii Dadonov, ngôi sao của đội bóng Dallas, đã phải rời sân sau một cú va chạm trong trận đấu với đối thủ Golden Knights. Theo Elliotte Friedman của Sportsnet, Dadonov đã bị loại khỏi trận đấu và không thể trở lại. Đây là tin không vui đối với Các ngôi sao khi Brett Howden và Jamie Benn cũng bị chấn thương trong trận đấu này. Mặc dù Dallas đã cố gắng nhưng họ vẫn thất bại trước Las Vegas với tỷ số 4-0 trong Ván 3. Hiện tại, Dallas đang đứng trước nguy cơ bị quét sạch. Tuy nhiên, nếu Dadonov sớm hồi phục, cơ hội của đội bóng sẽ được cải thiện.

Ngôi sao Evgenii Dadonov có một bản cập nhật chấn thương khó khăn trong cuộc đụng độ với Golden Knights

Ngôi sao của Dallas, Evgenii Dadonov đã bị loại sau chấn thương ở trận thứ ba chống lại Vegas Golden Knights, theo Elliotte Friedman của Sportsnet. Dadonov đã có một cú ngã khó hiểu sau khi va chạm với Roope Hintz. Điều này xảy ra trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi. Anh nhìn đau đớn và ngay lập tức đi về phía đường hầm. Anh ấy sẽ không trở lại trong phần còn lại của Ván 3.

Chấn thương của Dadonov không phải là thất bại duy nhất mà Các ngôi sao phải chịu trước các Hiệp sĩ vàng. Brett Howden bị chấn thương phần dưới cơ thể. Khi anh ấy cố gắng chơi qua nó, cơ thể anh ấy không thể theo kịp.

Ngoài ra, Jamie Benn từ Dallas cũng đã được trả tự do. Một pha phản công trên Golden Knights Mark Stone đã đưa anh ta ra khỏi Ván 3 quan trọng. The Stars chỉ có mười tiền đạo trong phần còn lại của trận đấu, khiến họ thiếu người.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong số tất cả những trận thua của họ, Evgenii Dadonov đã bỏ lỡ thời gian nghiêm trọng sẽ là một đòn giáng nặng nề đối với Các ngôi sao. Cầu thủ chạy cánh phải đã xuất hiện trong 15 trận đấu sau mùa giải cho Dallas trước khi dính chấn thương. Anh ấy đã thu về 10 điểm, ghi bốn bàn và thực hiện sáu pha kiến ​​​​tạo.

Với tất cả những chấn thương của họ, Las Vegas tiếp tục đánh bại Các ngôi sao với tỷ số 4-0 trong Ván 3. Hiện họ đang dẫn trước loạt trận 3-0. Còn một trận đấu nữa là bị quét sạch, Dallas giờ đã dựa lưng vào tường. Khi họ tìm cách nuôi hy vọng giành Cúp Stanley, một Dadonov khỏe mạnh chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội của Các ngôi sao. Tuy nhiên, sau khi anh ấy, Howden và Benn phải rời Ván 3, Dallas đã cầm cự bằng một sợi chỉ.

thẻ: ngôi sao Dallas


Với chấn thương của Dadonov, Benn và Howden, Các ngôi sao đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với Hiệp sĩ vàng Las Vegas. Dù vậy, họ vẫn cố gắng nuôi hy vọng giành Cúp Stanley và cần một sự cải thiện đáng kể trong phần còn lại của loạt trận. Việc Dadonov trở lại sẽ là một lợi thế lớn cho đội bóng, nhưng họ cũng cần tập trung vào việc giữ sức khỏe cho toàn đội để có thể cạnh tranh tốt hơn. Chỉ còn một trận đấu nữa và sự tổn thất nhân sự đang là thách thức lớn đối với Các ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *