“Ngôi sao Grizzlies Ja Morant gửi thông điệp đến cảnh sát trong cuộc kiểm tra sức khỏe sau hoạt động trên mạng xã hội đáng lo ngại”

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies, vừa gửi một tin nhắn đến cảnh sát trong quá trình kiểm tra phúc lợi sau khi anh làm gián đoạn hoạt động truyền thông xã hội của mình. Các bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội của Morant đã khiến cảnh sát phải tiến hành kiểm tra phúc lợi. Người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Shelby cho biết anh ấy đã đến nhà của Morant và được anh ta khẳng định rằng anh ta vẫn ổn. Đây không phải là lần đầu tiên Morant gặp vấn đề vì sự cố trên mạng xã hội. Hy vọng anh sẽ không gặp vấn đề gì nữa và trở lại đúng hướng trong mùa giải tới.

Tin nhắn của ngôi sao Grizzlies Ja Morant gửi cho cảnh sát trong quá trình kiểm tra phúc lợi sau khi làm gián đoạn hoạt động truyền thông xã hội

Grizzlies, Ja Morant, Kiểm tra phúc lợi Ja Morant, Ja Morant Instagram

Cảnh sát đang tiến hành kiểm tra phúc lợi đối với ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant sau các bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội của anh ấy vào thứ Tư, theo TMZ Sports. Người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Shelby cho biết họ đã đến nhà của Morant sau khi tin nhắn được đăng trên Instagram và anh ấy nói với họ rằng anh ấy đang tạm ngừng sử dụng mạng xã hội và rằng anh ấy vẫn ổn.

“Anh ấy ổn,” người phát ngôn nói, thông qua TMZ Sports.

Ja Morant đã đăng các bài đăng riêng trên câu chuyện Instagram của anh ấy cho mẹ, cha và con gái của anh ấy, nói rằng anh ấy yêu tất cả họ. Câu chuyện Instagram cuối cùng của anh ấy chỉ đơn giản nói “tạm biệt”. Bài đăng đã bị xóa ngay sau đó.

Những người theo dõi Morant gần đây đã cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng anh ấy vẫn ổn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Morant đã bị soi dưới kính hiển vi vì hai sự cố riêng biệt, trong đó người ta thấy anh ta đang cầm súng trên Instagram Live. Vụ đầu tiên dẫn đến việc NBA bị treo giò 8 trận. Lần thứ hai khiến anh ấy bị đình chỉ vô thời hạn khỏi các hoạt động của đội Grizzlies và có thể sẽ dẫn đến việc bị đình chỉ lâu hơn lần đầu tiên, theo các báo cáo trong những tuần gần đây.

Sau trường hợp thứ hai, Morant đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ấy chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình và anh ấy cam kết sẽ tự mình sửa chữa, ngay cả khi những lời nói của anh ấy hiện không có nhiều ý nghĩa đối với nhiều người.

Hy vọng cho Grizzlies và NBA nói chung là Morant sẽ trở lại đúng hướng và không gặp vấn đề gì nữa khi anh ấy trở lại vào mùa giải tới.

thẻ: Ja Morant, Memphis Grizzlies

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies, đã gửi một tin nhắn đến cảnh sát trong quá trình kiểm tra phúc lợi sau khi làm gián đoạn hoạt động truyền thông xã hội của anh ta. Người phát ngôn của cảnh sát Shelby cho biết rằng Morant đã cho họ biết anh ta vẫn ổn và đang tạm ngừng sử dụng mạng xã hội. Việc này xảy ra sau khi Morant đăng các bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội, dẫn đến việc cảnh sát tiến hành kiểm tra phúc lợi. Morant đã bị soi dưới kính hiển vi vì hai sự cố riêng biệt, và hy vọng rằng anh đã học được bài học và sẽ không gặp vấn đề gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *