“Ngôi sao Grizzlies Jaren Jackson Jr. sẽ đem đến sức mạnh khổng lồ cho đội tuyển Mỹ trước thềm FIBA World Cup”

Jaren Jackson Jr. của Memphis Grizzlies đã đồng ý tham gia giải đấu FIBA World Cup cùng đội tuyển Hoa Kỳ. Đây là một tin vui cho hàng thủ của Đội Mỹ, với Jackson được coi là một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất thế giới. Với sự tham gia của Jackson, Đội Mỹ đã có thêm một chốt phòng thủ vững chắc. Tuy nhiên, đội tuyển Hoa Kỳ không chỉ dựa vào Jackson mà còn có nhiều sự lựa chọn khác như Anthony Edwards và Tyrese Haliburton. FIBA World Cup sẽ diễn ra tại Philippines vào ngày 25 tháng 8, với Đội Mỹ nằm trong bảng C với Jordan, New Zealand và Hy Lạp của Giannis Antetokounmpo.

Ngôi sao Grizzlies Jaren Jackson Jr. sẵn sàng mang đến cho Đội tuyển Hoa Kỳ một cú hích lớn trước thềm FIBA ​​​​World Cup

Theo chúng tôi

Với giải đấu FIBA ​​​​World Cup chỉ còn hai tháng nữa, đội tuyển Hoa Kỳ hiện đang bắt đầu hình thành. Một số ngôi sao đã cam kết tham gia giải đấu mùa hè danh giá, bao gồm Brandon Ingram của New Orleans Pelicans, Jalen Brunson của New York Knicks và Austin Reaves của Los Angeles Lakers. Sự bổ sung mới nhất cho danh sách ngày càng tăng đó là ông lớn của Memphis Grizzlies, Jaren Jackson, người cũng đã cam kết với đội.

Theo chuyên gia NBA của ESPN, Adrian Wojnarowski, Jackson đã đưa ra lời nói của mình cho đội tuyển quốc gia mà anh ấy sẽ tham gia giải đấu quốc tế tiếp theo. Đây là một sự thúc đẩy lớn không thể phủ nhận đối với Đội Mỹ, đặc biệt là ở hàng thủ. Xét cho cùng, đây là Cầu thủ phòng thủ của năm mà chúng ta đang nói đến ở đây, và người ta có thể tranh luận rằng JJJ hiện là người phòng thủ giỏi nhất hành tinh.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội Hoa Kỳ sẽ không thiếu súng với những người như Anthony Edwards và Tyrese Haliburton cũng gia nhập hàng ngũ. Tuy nhiên, huấn luyện viên Steve Kerr không xem nhẹ hàng thủ khi Mikal Bridges và Bobby Portis cũng đăng ký tham dự giải đấu mùa hè này. Tuy nhiên, với Jaren Jackson Jr. trên tàu, đội này vừa tìm thấy chốt phòng thủ của họ.

FIBA World Cup sẽ được tổ chức tại Philippines, với giải đấu sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 8. Đội tuyển Hoa Kỳ đã được xếp vào bảng C với Jordan, New Zealand và Hy Lạp của Giannis Antetokounmpo.

thẻ: FIBA World Cup, Jackson Jr., Memphis Grizzlies, Đội Mỹ


With Jaren Jackson Jr. committing to play for Team USA in the upcoming FIBA World Cup, the team has gained a significant boost in their defense. ESPN NBA expert Adrian Wojnarowski reported that Jackson has pledged to play for the national team, adding to the growing list of NBA stars who have committed to the prestigious summer tournament. With Anthony Edwards and Tyrese Haliburton also joining the team, Steve Kerr’s squad will not lack firepower. However, with Jackson on board, the team has found their defensive anchor, which may prove to be crucial in their quest for the championship. The FIBA World Cup will be held in the Philippines, with the tournament set to be announced on August 25th. Team USA is placed in Group C alongside Jordan, New Zealand, and Giannis Antetokounmpo’s Greece.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *